xs
xsm
sm
md
lg

งานงอก! “แพนเค้ก” โดดป้อง “แม่หน่อย” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สาวแสบตุ๋นร้านเพชร เกือบ 10 ล้าน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก” ยัน “แม่หน่อย” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องสาวแสบตุ๋นร้านเพชรเกือบ 10 ล้าน ไม่หวั่นคนอ่านแค่พาดหัวข่าวแล้วจะมองไม่ดี ชี้ไม่ใช่คนซื้อของมีราคาแบบนี้อยู่แล้ว เผย “สารวัตรหมี” ขอโทษ เดินตามจับแอลกอฮอล์แต่กลับมีภาพโปรโมตโจ๋งครึ่มซะเอง ลบภาพแล้วเพื่อความปลอดภัย ต่อไปจะเช็กให้รอบคอบขึ้น

ทำงานงอกเบาๆ เลยทีเดียว สำหรับ “แม่หน่อย นวลนง” ที่อยู่ดีๆ ก็ถูกพาดพิง กรณีตำรวจรวบตัวสาวตุ๋นร้านเพชร 9.9 ล้านบาท โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อ 6 ปีก่อน ในขณะที่คนร้ายแอบอ้างว่าจะนำเพชรมาขายให้แม่หน่อย คุณแม่นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” จนเหยื่อหลงเชื่อ สุดท้ายเชิดเพชรหนีไป ล่าสุด สาวแพนเค้กเลยเปิดใจแทนคุณแม่ ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง บริสุทธิ์ใจยินดีให้ความร่วมมือกับตำรวจ

“ไม่มีค่ะ ไม่เคยซื้อของราคาใหญ่มากขนาดนั้น ยิ่งเครื่องเพชรนี่คิดว่าแม่ไม่น่าจะไปซื้อนะคะ ยังไม่ได้คุยกันค่ะ แพนเห็นข่าวแค่คร่าวๆ ยังไม่ได้ดูรายละเอียดที่ชัดเจน คิดว่าไม่น่าจะมีแบบนั้นแน่นอน เราไม่เคยซื้อในมูลค่าเยอะขนาดนั้น”

“ถามว่าเคยมีคนเอามาให้ดูมั้ย ล่าสุด นี่ยังไม่ได้เข้าร้านเพชรร้านไหนเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าแม่จะทราบข่าวรึยัง คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร เราขอตอบทางนี้เลยว่าเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ทราบอะไรเลย แล้วก็แม่ไม่น่าจะไปซื้อที่ไหนด้วย ถ้า ตร. มาขอความร่วมมือ เราบริสุทธิ์ใจที่จะตอบอยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไร อันนี้ไว้เป็นเหตุการณ์ล่วงหน้าต่อไปแล้วกัน แต่ ณ ตอนนี้ไม่มีอะไรแน่นอน”

“จริงๆ ถูกแอบอ้างก็ไม่บ่อยมาก แต่อันนี้คือจำนวนเงินค่อนข้างเยอะ เราเลยค่อนข้างตอบง่ายเพราะมันไกลตัวมาก ถามว่าปรึกษาพี่หมี (พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์) มั้ย ถ้ามีเป็นข่าวจริงจังหรือมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้ ก็คงคุยว่าเราต้องอะไรยังไง แต่ถ้ามันไม่มีอะไรเลย แล้วมันก็ไกลตัวเราอยู่แล้ว ก็คงไม่ได้มีอะไร แม่อาจจะตกใจนิดหนึ่ง แต่แม่ก็คงบอกว่าแม่ไม่ได้ไปที่ไหนเลย ไม่ได้ไปซื้ออะไรเลย คงไม่มีอะไรเกี่ยวข้องแน่นอน”

ไม่หวั่นคนอ่านแค่พาดหัวข่าวแล้วจะมองไม่ดี ชี้ไม่ใช่คนซื้อของมีราคาแบบนี้อยู่แล้ว
“ไม่กลัวเลยค่ะ การซื้อของจำนวนขนาดนี้ เราไม่ใช่คนที่ซื้อของแบบนี้กันบ่อยๆ อยู่แล้ว เครื่องเพชรเราก็ไม่ได้ใส่กันบ่อยนอกจากเราทำงาน ร้านเพชรเราก็เข้าเป็นร้านๆ ที่เรารู้จักจริงๆ มากกว่า ไม่ได้กังวลอะไรเลย”

ขอโทษภาพถ่ายร่วมเฟรม พี่หมี ติดแอลกอฮอล์ ยันไม่ได้เฟก แต่ปกติเช็กรูปละเอียดรอบคอบ
ขอโทษผ่านตรงนี้ถึงคนที่ดูและติดตาม แน่นอนว่า ทุกครั้งของการโพสต์รูปเราดูอย่างรอบคอบแล้วอย่างถี่ถ้วน เราก็คงต้องละเอียดรอบคอบในครั้งต่อๆ ไป ไม่ว่าจะอยู่ตรงนั้นจริงๆ หรือจะเดินเข้าไปคุยกับเพื่อนจะอย่างไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่ว่าเราจะเฟกหรืออะไรนะ แต่เราก็ต้องทำอะไรที่มันรอบคอบที่สุด”

ไม่มีเจตนาจะโปรโมตอะไรเลยค่ะ วันนั้นคือเราไม่เจอเพื่อนๆ มากกว่า แล้วก็ถ่ายรูปกัน เราก็จะโพสต์ภาพโฟกัสที่เพื่อนๆ ไงก็ลืมที่จะโฟกัสอื่นๆ ของภาพ”

สารวัตรหมีขอโทษ ลบไปแล้วเพื่อความปลอดภัย
“เราก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็ขอโทษ อะไรที่มันต้องกระทบกับเราหรือตัวเขาเองเขาก็พยายามจะเลี่ยงทุกอย่าง ครั้งต่อๆ ไปก็ต้องระวัง ดูกันให้ถี่ถ้วนมากขึ้น ทุกรูปที่เราจะโพสต์เราก็ต้องระวังให้ถี่ถ้วนมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง แต่ก็ลบรูปนั้นไปแล้วค่ะเพื่อความปลอดภัย(หัวเราะ)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...