xs
xsm
sm
md
lg

คนถามลามไปถึง “พี่หมี” นางเอก “แพนเค้ก” เคลียร์แล้วเคลียร์อีก! ยันเงิน 7 ล้านอยู่ที่ “เอส วัชรา” เล็งดึงผู้เชี่ยวชาญมาช่วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก” เผยเดินหน้าลุยละคร “นางฟ้าไร้ปีก” ต่อ แต่ต้องเปลี่ยนทีมโปรดักชั่น ลั่นเคลียร์นักแสดงเรื่องเงินค่าตัว รับเงิน 7 ล้าน ยังอยู่ที่ “เอส วัชรา” ผู้จัดหลัก พ้อประสบการณ์ผู้จัดยังน้อย ถูกรับน้องโหด แต่เชื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เจอยากก่อนแล้วทุกอย่างจะง่าย เล็งดึงผู้เชี่ยวชาญมาช่วย สงสาร “พี่หมี” คอยเป็นกระบอกเสียงชี้แจงแทน

ยังชุลมุนกับปัญหาเงินค่าตัวนักแสดง “นางฟ้าไร้ปีก” หลังถูกทวงถามกรณี “แม่หน่อย นวลนง” คุณแม่นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” รับเงินก้อน 7 ล้านไปแล้ว แต่ไม่ยอมจ่ายค่าตัว จนออกมาโวยกันระนาว แม้แพนเค้กจะออกมายันแทนแล้วว่าให้รอฟังคำชี้แจงจากผู้จัดหลัก “เอส วัชรา” ในขณะที่คุณแม่ตนมาดูแลภาพรวม

ล่าสุด สาวแพนเค้กก็ออกมาเผยถึงความคืบหน้าอีกครั้ง โดยเผยว่า ได้คุยกับผู้บริหารทรูแล้ว แต่ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนและไม่อยากพูดอะไรมาก กลัวข้อมูลคลาดเคลื่อน ก่อนยันเงิน 7 ล้านอยู่ที่ผู้จัดหลัก

“จริง ๆ ทางผู้บริหารเคยออกมาพูดแล้ว และเพิ่งมีการสรุป แต่ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนค่ะ คงต้องรออีกแป๊บหนึ่งค่ะ เงิน 7 ล้านก้อนนี้อยู่ที่ผู้จัดหลักค่ะ ตั้งแต่แรกตั้งแต่ทำงาน คราวที่แล้วบอกไปว่าในส่วนของแพนและคุณแม่เรามาเรียนรู้ในเรื่องของการทำงานตรงนั้นมากกว่า และดูในส่วนของภาพรวม เรื่องของสัญญา การจ่ายเงิน หรือการติดต่อนักแสดงทุกอย่างเป็นในส่วนของผู้จัดหลัก ซึ่งเรามีการพูดคุยกันแล้วแต่ว่าจะเป็นยังไงเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งก็น่าจะเป็นไปได้ด้วยดี”

“ส่วนกับทางผู้บริหารตัวแพนเองยังไม่ได้คุยอะไรนะคะ แต่คุณแม่ได้คุยแล้วแต่เดี๋ยวต้องดูว่าจะไปในทิศทางยังไงต่อไป แต่ ณ ขณะนี้ ทางผู้บริหารได้ออกมาพูดแล้ว แพนเลยยังไม่อยากพูดอะไร เดี๋ยวจะเป็นการคลาดเคลื่อนต่างๆ ค่ะ เรื่องการจ่ายเงินค่าตัว คิดว่าน่าจะเป็นการดีลกันระหว่างนักแสดงและผู้จัดหลักมากกว่า เดี๋ยวคงมีการเคลียร์กันเรียบร้อยและคงจะโอเค”

ก็กดดันนิดหนึ่ง เพราะว่าเราต้องตอบคำถาม แต่ว่าเราพยายามจะบอกกันในข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น อันไหนที่เราสามารถเคลียร์และแก้ปัญหาได้เราจะดำเนินการกัน มันอาจจะทิ้งระยะเวลานิดหนึ่งเลยทำให้มีคนถามถึงว่าเราจะทำอย่างไรกันต่อ แต่พอมันอยู่ในโลกโซเชียล ซึ่งทุกอย่างมันเร็ว เราจึงต้องรีบค่อยๆ แก้ไขกันไป จริงๆ เราก็ทุ่มเทเต็มที่กันในทุกๆ เรื่อง ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เราจะได้ลงมือทำ วันนั้นอาจจะยังเรียนรู้กันยังไม่เต็มที่ แต่ถ้าวันนี้เป็นเราที่จะต้องทำต่อ จริงๆ คงต้องฝากพี่ๆ ทุกคนช่วยกันค่ะ”

รับทุกอย่างยังเดินไปข้างหน้า ผู้จัดหลักยังเป็นเอส วัชรา
“ตอนนี้ทุกอย่างยังคงเดินหน้าค่ะ คิวที่แพนต้องไปเล่นให้กับอีกเรื่องหนึ่งก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไร ตอนนี้เรากำลังจะบวงสรวงเรื่องศรีอโยธยา เราก็ทำทุกอย่างให้ลงตัวที่สุด เพราะเราอยู่ภายใต้ทรูอยู่แล้วไม่มีปัญหา”

“กับนักแสดงเราก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างชัดเจนว่าจะเป็นอะไรยังไงต่อไป ตอนนี้ผู้จัดหลักคือพี่เอส วัชรา แต่ถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไร ณ ตอนนี้น่าจะมีทีมโปรดักชั่น เราจะมาแจ้งกันอีกที”

เผยยังใหม่ เรื่องต่อไปจะรอบคอบขึ้น เล็งดึงผู้เชี่ยวชาญมาช่วย
“คือ ตรงนี้มันยังใหม่สำหรับเรา แพนว่าปัญหามันก็ต้องมีมาให้เราแก้และเรียนรู้ตลอดอยู่แล้ว คงต้องอาศัยประสบการณ์และเราต้องรอบคอบขึ้น และคงต้องมีผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญมาช่วย คงต้องถามไถ่กันเพื่อการทำงานให้ลุล่วงของเรา สำหรับตอนนี้เราคงต้องเตรียมทีมอย่างรอบคอบที่สุด ส่วนทางคุณแม่ก็เหมือนแพน คือ เราไม่ได้เครียดกับปัญหาอยู่แล้ว และเราพร้อมที่จะแก้ไข เดี๋ยวค่อยๆ ว่ากันไป”

“ก็ปรึกษากันตลอดนะคะว่าเราจะอะไรยังไง คุยกับทางทรูเป็นอย่างไรบ้าง เดี๋ยวคงต้องดูว่าจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ คนเข้ามาถามคุณแม่เยอะ เพราะว่าคนดูจากข่าวและเป็นห่วงไถ่ถามกันเข้ามา แต่เรายืนยันว่าเราทำงานกันเหมือนเดิมต่อไป อาจจะมีการเข้าใจผิดนิดหน่อย เดี๋ยวเราจะแก้ไข”

ยิ้มรับเป็นผู้จัดที่ถูกรับน้องโหด บอกเป็นการเริ่มต้นที่ดี ยากก่อนแล้วจะง่ายตามมา
“จริงๆ แพนไม่ได้อ่านนะคะ แต่ขอให้คนเข้าใจก็แล้วกัน เราจะค่อยๆ ชี้แจงไปว่าไม่มีใครอยากทำอะไรที่ไม่ดี หรือว่าทำงานให้ออกมาไม่ดี แต่มันมีก็ดีเราจะได้รู้ว่าเราควรจะต้องแก้ไขยังไง เพราะมันคงไม่ราบรื่นไปซะทุกเรื่อง ก็ฝากติดตามด้วยแล้วกัน จะเรียกว่าเป็นการรับน้องที่โหดมั้ย ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี(หัวเราะ) มันต้องยากก่อนแล้วมันจะง่ายตามมาค่ะ”

“สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” เช็กฟีดแบ็ก โอดคนถามแฟนเยอะจนอีกฝ่ายต้องช่วยชี้แจง เผยไม่แพลนงานแต่ง แต่เห็นคนอื่นแฮปปี้แล้วรู้สึกดีไปด้วย
“ก็คอยติดตาม ฟิดแบ็กรอบๆ และคอยตอบคำถามแทน เพราะมีคนถามพี่หมีก็เยอะ ก็คอยชี้แจง ก็รอให้ติตามจากพี่ๆ สื่อแทน”

“เรื่องหัวใจตอนนี้ก็ดีค่ะ ต่างคนต่างทำงานทั้งคู่ มันก็ดีเพราะเราได้ใช้เวลาในการทำงานกัน ว่างแล้วก็มาเจอกัน ก็โอเคเหมือนเดิม เจอก็เจอ แต่อาจจะไม่ได้ไปไหนต่างจังหวัด เจอเพื่อถามไถ่อัปเดต ไปทานข้าวกันมากกว่า ตอนนี้ 5 ปีจะ 6 ปีแล้วค่ะ ที่ถ่ายรูปเจ้าสาวน่าจะเป็นเดินแฟชั่นโชว์ค่ะ จริงๆ เราถือว่าเป็นการทำงานมากกว่า มันก็เป็นความสุขได้เห็นคู่อื่นๆ เราก็แสดงความยินดีไปด้วย ยังไม่ได้วางแพลนค่ะ ก็คงอีกสักพักค่ะ (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...