xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ธรรมดา “แดง ธัญญา” เปิดใจลุยธุรกิจขาย “แป้งนาคี” ผ่านพิธีปลุกเสก! เตรียมตีตลาดเมืองนอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สวยแถมเฮง “แดง ธัญญา” ขาย “แป้งนาคี” คิดสูตรเอง ผ่านพิธีปลุกเสก เผยจดลิขสิทธิ์ เตรียมส่งขายเมืองนอก บอกหนัง “นาคี” เลื่อนฉายเป็นเดือนส.ค.เพื่อความสมบูรณ์ แค่ไปดูซีจี 20 ล้านก็คุ้ม โอดเห็นงบก็หนาวแล้ว คนทำเครียดจนผมหงอก บอก “กรงกรรม” เร่งถ่าย ไม่เกี่ยว “เบลล่า” ฮอต แต่รับปากช่อง 3 จะต้องทันสิ้นปี

ไม่ธรรมดานะเจ้าคะ “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” หันมาลุยธุรกิจ เปิดตัวสินค้า “แป้งนาคี” และDDครีม แบบเบาๆ ที่eveandboy ตึกสแคววัน สยามเซ็นเตอร์ งานนี้พี่แดงเผยว่าใครลองใช้แล้วจะติดใจ ส่วนชื่อ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ตั้งให้ เชื่อนาคีเป็นชื่อที่เป็นมงคลสำหรับตน ผ่านการปลุกเสกมาแล้วจ้า

“ใครลองใช้ก็จะติดใจ จริงๆ ใช้ได้ทุกวัยแต่เน้นวัยสปอร์ตอย่างเรา ที่มาจากชื่อก็สืบเนื่องมาจากชื่อละคร คือมันเป็นเหมือนชื่อเป็นมงคลกับเรา เราก็เลยเอามาตั้งชื่อแบรนด์ ซึ่งจริงๆ พี่อ๊อฟเป็นคนตั้งให้ว่าให้เอาชื่อนาคีเพราะชื่อเป็นไทย แล้วเราทำก็ดี เราก็มีบวงสรวงก่อนเลยเพราะเราเจอมาเยอะ ทำให้เรารู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างถ้าเราจะใช้ท่านต้องขออนุญาต โดยการนำแป้งไปถวายท่านก่อนแล้วก็บอกว่า นาคีคือพญานาคผู้หญิง เป็นพญานาคีคือเจ้าย่าศรีปทุมมาดังนั้นท่านก็รักสวยรักงามเราก็ถวายท่านก่อน และขออนุญาตท่านอโหสิกรรมท่าน ถ้าเราทำอะไรที่ไม่ถูกต้องเราก็ขออโหสิกรรมและนำมาใช้ให้เป็นมงคลกับสินค้าของเรา”

เรียกว่าใช้แล้วสวยของยังปลุกเสกมาแล้วใช่มั้ย ก็ประมาณนั้น เหมือนเราใช้แบรนด์ท่าน คนที่ใช้ก็ต้องเป็นมงคล โดยเจ้าของก็มงคล คนซื้อก็มงคล”

ฝันก่อนทำละคร ทดลองใช้ 8 เดือน ดีจริง
“จริงๆ ฝันตั้งแต่ก่อนทำละคร เราก็รู้สึกว่าเราต้องได้ทำอะไรแน่ๆ เลยหลังจากนั้นก็ได้ทำละคร ต่อมาก็ทำแป้งต่อ คือเราได้ทดลองใช้กับตัวเอง 7 - 8 เดือนทั้งดีดีครีมและแป้ง ซึ่งเราจะรู้ว่ามันดีจริง สูตรเราคิดเองโดยบอกกับทางโรงงานว่าเราต้องการแป้งที่เหมาะกับคนเอเชีย ใช้แล้วไม่มัน แต่ก็ไม่แห้งจนเกินไป ใช้แล้วมันเนียน ยิ่งดีดีครีมมันเนียนจริงๆ แล้วตบตามด้วยแป้งพัพฟ์หน้าจะเด้งขึ้นมาเลย”

จดลิขสิทธิ์ทั้งหมด เตรียมส่งขายเมืองนอก
เราจดลิขสิทธิ์หมดทั้งโลโก้และตัวชื่อเพราะเราต้องส่งออกนอกด้วย คิดว่าเรื่องความสวยความงามมันไม่ตายมันเหมือนคนที่อย่างไรก็อยากสวย ตัวเราเองก็สนใจเรื่องสวยเรื่องงามเราก็ทำให้คนอื่นสวยมาเยอะ อย่างตอนฟิตติ้งละครเราก็ต้องบอกเขาว่าอะไรดีไม่ดี ครั้งนี้เราก็จะมาบอกว่าของเราได้ผ่านการทดสอบและใช้เองมาแล้วว่ามันดีจริงๆ”

เลื่อนเวลาฉายหนัง “นาคี” เป็นเดือนสิงหาคมเพื่อความสมบูรณ์ ยันแค่ไปดูเรื่องซีจีก็คุ้ม
จริงๆ ขบวนการผลิตเสร็จนานแล้ว แต่ว่าตอนนี้รอซีจี รอคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ซึ่งเราเขียนเป็นทรีดีนาคสู้กัน คืออยากให้ไปดูกันเพราะแค่ดูซีจีก็คุ้มแล้วคืองานมันดี สวย และสนุก ก็เลยเลื่อนเวลาฉายเพื่อให้สมบูรณ์ คือตอนนี้ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็น่าจะฉายต้นเดือนสิงหาคม พอดีเจอหนังฝรั่งด้วยซีจีด้วยเลยเลื่อนไปก่อนดีกว่า ไม่ใช่มีซีจีทั้งเรื่องหรอกแต่ตอนก่อนจะจบซีจีหนักหน่วงมาก”

“ก็เป็นซีจีไทย ตอนแรกจะใช้ซีจีนอกแต่เรามองว่าคนไทยน่าจะเข้าใจคำว่าพญานาคมากกว่า เขียนความเป็นไทยได้ดีกว่าคือคนไทยเก่งมากนะ”

บอกเห็นงบแล้วหนาว แค่งบซีจีก็ 20 ล้าน สู้ตายเพราะมีนายทุนที่สู้ตาย สั่งให้ลุยเต็มเหนี่ยว ห้ามขี้เหนียว
“เงินลงทุนก็มากมาย คือมันบอกตัวเลขไม่ได้ เอาเป็นว่าแค่หนังถูกใจคนดูเราก็สู้ตายเพราะเรามีนายทุนที่สู้ตายอยู่ (หัวเราะ) คือนายยินดีจ่าย นายสั่งลุยว่าอย่าขี้เหนียวนะแดง ทำอะไรต้องเอาคนดูก่อน นี่คือสิ่งที่นายสั่ง เราดูงบก็หนาวอยู่นะ คือเราเป็นคนปล่อยเงินก็ใจหาย คือความที่เป็นคนกุมเงินมาตลอดก็จะใจหาย เฉพาะซีจีก็ 20 ล้าน เราก็ขอกำไรจะได้เป็นกำลังใจ คือตอนที่เราทำเราไม่ได้นึกถึงกำไร แต่เราเอาคุณภาพก่อน คนดูพอใจเราก็มีความสุข แต่ถ้ามันได้กำไรก็เหมือนเป็นโบนัส”

หวังรายได้สูงๆ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ บอกให้ดูผู้กำกับผมหงอกหมดแล้ว
“กดดันมาก เพราะความเป็นละครกับภาพยนตร์มันต่างกันสิ้นเชิง พอมาทำหนังเราก็ต้องคิดแบบหนังจะมาอ้อยอิ่งแบบละครไม่ได้ มันก็ยากขึ้นไปอีก ใช้สมองแบบเยอะมาก ดูหน้าผู้กำกับก็รู้เพราะผมหงอกหมดแล้ว เรื่องรายได้ตอบไม่ได้จริงๆ ก็อยากให้คนดูมาดูกันกับสิ่งที่เราตั้งใจทำ แล้วรายได้ขอสูงๆ ก็ดีจะได้เป็นกำลังใจ

เร่งถ่ายกรมกรรม อาทิตย์ละ 4 วัน ยันไม่เกี่ยว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ฮอต แต่เป็นเพราะรับปากช่องจะผลิตให้ทันสิ้นปีนี้
“กรงกรรมก็ถ่ายอยู่ เกือบจะ 50 คิวแล้วตอนนี้ตั้งหลักอยู่ที่หนองแขม นักแสดงยอมรับเลยว่าถึงบทที่ได้รับทุกคน เบลล่าจะต่างจากบุพเพสันนิวาสโดยสิ้นเชิงเพราะในเรื่องเขาเป็นโสเภณีที่เขาเองทุ่มสุดตัว บอกได้เลยว่าเป็นอีกลุคหนึ่งของเบลล่าไม่เหมือนที่เล่นมาในอดีตเลย ตอนนี้เราเร่งถ่ายมากอาทิตย์ละ 4 วัน ที่เร่งไม่เกี่ยวกับที่เบลล่าฮอตนะ เพียงแต่เราอยากผลิตให้เร็วได้อย่างที่เรารับปากกับทางช่องไว้ ไม่สิ้นปีนี้ก็ต้นปีหน้า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)“แดง ธัญญา” เปิดตัว “แป้งนาคี” สวยแบบมีมนต์ขลัง
“แดง ธัญญา” เปิดตัว “แป้งนาคี” สวยแบบมีมนต์ขลัง
“แดง ธัญญา” เปิดตัว “แป้งนาคี” สวยแบบมีมนต์ขลัง ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวแต่เรียกว่าเก่งและเฮงอีกด้วยสำหรับ “แดง ธัญญา” ที่จับมือกับเพื่อนสนิทในวงการ “ปู ปริศนา,ใหม่ เกล็ดดาวงเล็ก ธนธัญ” เปิดตัว “แป้งนาคี” และ DDครีม ที่ทั้งคิดสูตรเอง ใช้เองและจดลิขสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังเตรียมส่งขายเมืองนอกอีกด้วย โดย “แดง ธัญญา” ได้เป็นตัวแทนพูดถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ “แป้ง นาคี” ว่า “ใครลองใช้ก็จะติดใจ จริงๆ ใช้ได้ทุกวัยแต่เน้นวัยสปอร์ตอย่างเรา ที่มาจากชื่อก็สืบเนื่องมาจากชื่อละคร คือมันเป็นเหมือนชื่อเป็นมงคลกับเรา เราก็เลยเอามาตั้งชื่อแบรนด์ ซึ่งจริงๆ พี่อ๊อฟเป็นคนตั้งให้ว่าให้เอาชื่อนาคีเพราะชื่อเป็นไทย แล้วเราทำก็ดี เราก็มีบวงสรวงก่อนเลยเพราะเราเจอมาเยอะ ทำให้เรารู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างถ้าเราจะใช้ท่านต้องขออนุญาต โดยการนำแป้งไปถวายท่านก่อนแล้วก็บอกว่า นาคีคือพญานาคผู้หญิง เป็นพญานาคีคือเจ้าย่าศรีปทุมมาดังนั้นท่านก็รักสวยรักงามเราก็ถวายท่านก่อน และขออนุญาตท่านอโหสิกรรมท่าน ถ้าเราทำอะไรที่ไม่ถูกต้องเราก็ขออโหสิกรรมและนำมาใช้ให้เป็นมงคลกับสินค้าของเรา”
กำลังโหลดความคิดเห็น...