xs
xsm
sm
md
lg

อยากแต่งแค่ครั้งเดียว “แดน” อย่างเขิน เผยเรื่องวิวาห์ “แพตตี้” น้องพร้อม พี่ก็พร้อม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แดน วรเวช” เขินหนัก “แพตตี้” ประกาศพร้อมแต่ง บอกถ้าให้พร้อมก็พร้อม แต่ขอรออีกนิด มีหลายอย่างที่อยากทำ กลัวแต่งงานแล้วจะไม่ได้ทำ ลั่นไม่กดดัน อยากแต่งงานครั้งเดียว อยากดูทุกอย่างให้ละเอียดก่อนแต่ง ไม่อยากเลิกราเพราะมีสิ่งที่มองข้ามเหยียบหัวใจชาวเพจทวงคืน “แพตตี้ อังศุมาลิน” จาก “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ยิ่งนัก หลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมแต่งงานแล้ว ล่าสุดหนุ่มแดนก็เปิดใจเรื่องดังกล่าวอย่างเขินๆ บอกถ้าน้องพร้อม ตนก็พร้อม แต่จริงๆ อยากรออีกนิด

“(หัวเราะเขิน) ครับผม (ยิ้ม) ถามว่าพร้อมมั้ย ถ้าให้พร้อมก็พร้อมได้ครับ แต่พร้อมอีกหน่อยก็น่าจะดีครับ ปีนี้ก็ยังครับ คงยังไม่เร็วๆ นี้หรอกครับ แต่ผมว่าที่น้องบอกคงหมายถึงว่าด้วยอายุ ด้วยอะไรหลายๆ อย่างพร้อมแล้ว เรื่องคุยกับผู้ใหญ่ (เขิน) ยังเลยครับ”

“ไม่ได้ติดขัดอะไรหรอกครับ แต่มันมีหลายอย่างที่ผมอยากจะทำอยู่ มันมีหลายอย่างที่ถ้าแต่งงานไปแล้วจะไม่ได้ทำ แต่โดยรวมแล้วมันก็เป็นเรื่องของงานแหละ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของไลฟ์สไตล์อะไรนะที่อยากจะเที่ยว อยากจะโน่นนี่ ไม่ใช่ แต่มันมีงานหลายอย่างที่ต้องโฟกัสมากครับ ยังไม่อยากบอกเรื่องปีเลย เก็บเงินก่อนครับ และทำอะไรหลายๆ อย่างที่อยากจะทำ ทางผู้ใหญ่ก็ไม่มีมาถามครับ ยังไม่ได้คุยกันแบบจริงจังเลย”

ไม่กดดัน อยากแต่งงานครั้งเดียว อยากดูทุกอย่างให้ละเอียดก่อนแต่ง ไม่อยากเลิกราเพราะมีสิ่งที่มองข้ามไป
“ไม่ครับ ผมถือว่าการถูกจับตาก็เหมือนทุกคนพร้อมที่จะแสดงความยินดีกับเราครับ ก็ขอบคุณมากๆ ที่ถามไถ่กันมาตลอดเวลา ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ อย่างที่บอกว่าเราก็ศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ครับ เราไม่อยากให้ถ้าสมมติแต่งงานกันไปแล้วมันต้องมีการเลิกรากันในสิ่งที่เรามองข้ามไป ก็ดูทุกๆ อย่างให้ละเอียดที่สุดก่อนดีกว่า ผมเองก็อยากแต่งงานครั้งเดียว ก็อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ เราก็บอกน้องครับ คุยกันตลอด ก็ไม่ได้มีการกดดันอะไรกัน น้องก็ไม่มีวางแผนอะไรนะครับ ไม่มีอะไร”

เผยร่วมเฟรม “บีม กวี ตันจรารักษ์” ไม่มีโปรเจกต์อะไรพิเศษ แค่อยากอยู่ด้วยกัน เป็นคนที่สนิทในวงการก็เท่านั้น
“ผมมีมีตติ้งอะไรกันนิดหน่อยเองครับ กับแฟนคลับผมครับ คือมันจะเข้าวันเกิดผมแล้ว และวันเกิดผมกับพี่บีมเกิดติดกันครับ ก็จัดวันเกิดพร้อมกันเท่านั้นเองครับ แต่เรื่องคอนเสิร์ตหรือซิงเกิลร่วมกันยังไม่ได้มองถึงขนาดนั้นครับ มองแค่เราอยากเจอกันเฉยๆ ครับ ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการผมก็ไม่ได้มีเพื่อนในวงการเยอะ ก็มีพี่บีมนี่แหละครับ ผมก็อยากอยู่กับพี่เขา อยู่กับแฟนๆ ถ้ามีโอกาสอะไรดีๆ ก็อาจจะเห็นกันครับ แต่ตอนนี้เพิ่งคุยกันเป็นปีแรก”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...