xs
xsm
sm
md
lg

เปรี้ยวสุดตีน! “ใบเตย” ประกาศแต่งโป๊ในวันเกิดแค่เช็กเรตติ้ง เพิ่งรู้หนุ่มๆ ชอบสยิวสไตล์ปลุกใจเสือป่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไม่เข็ดนะจ๊ะ “ใบเตย” รับเพิ่งรู้หนุ่มๆ ชอบชุดปลุกใจเสือป่ามากกว่าเปิดหมด ไม่สนฟีดแบ็กตื่นเช้ามาก็ไปทำงาน ไม่ได้คิดว่าผิดหรือถูก ยันโป๊ในวันเกิดแค่เช็กเรตติ้ง ไม่สน “แตงโม นิดา” เมนต์ห่วงเยาวชน บอกนานาจิตตัง เห็นข่าวพร้อมทุกคนนุ่งชุดไทยมาร่วมโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ โดยมี “พล.ต.อ เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน” รอง ผบ.ตร. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมติดตู้แดงหน้าบ้าน “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน ณ หมู่บ้าน บางกอกบูเลอร์วาร์ด รัชดา-รามอินทรา 3 งานนี้เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ประเด็นข่าวใส่ชุดแม่เสือสาวโคตรโป๊ในวันเกิด และมีนางเอก “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” เข้ามาคอมเมนต์ติงว่าเด็กดูเยอะ ห่วงเยาวชน

“เอาจริงๆ ก็เห็นพร้อมๆ กับข่าวที่ออกนะคะ ตั้งแต่วันเกิดก็แทบไม่ได้อ่านคอมเมนต์อะไรเลย เพราะว่าลงรูปรัวๆ อย่างที่เห็น (หัวเราะ) แล้วเราก็มีงานทุกวัน เหมือนชีวิตหนูตื่นมามันก็เป็นอีกอย่างหนึ่งแล้ว อย่างวันนี้ก็ใส่ชุดไทย ก็เป็นอีกชุด เราเลยไม่ได้ซีเรียสอะไรกับตรงนี้ค่ะ เห็นคอมเมนต์จากในข่าวค่ะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ ก็เหมือนคอมเมนต์ทั่วไป (เหมือนเขาเคยพลาดเลยมาเตือน?) ก็โอเคเนอะ (หัวเราะ)”

“ถามว่าเขาก้าวก่ายมั้ย ก็ไม่ๆ ค่ะ จริงๆ ก็รู้จักกันค่ะ ไม่ได้ซีเรียส จริงๆ ทุกคอมเมนต์ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มาอวยพรวันเกิดนะคะ เพราะเห็นคอมเมนต์ผ่านตาน้อยมากค่ะ เราก็โฟกัสที่วันเกิดเรา แล้ววันนั้นเราก็มีความสุขมากเลยไม่ได้ซีเรียสอะไร ที่เขาบอกห่วงความรู้สึกก็ไม่ได้รู้สึกอะไร (หัวเราะ) ปกติค่ะ มันก็นานาจิตตังนะ หนูก็แค่เช็กเรตติ้งเนอะ สไตล์หนู (หัวเราะ) เขาไม่ได้มาคุยส่วนตัวนะคะ มันไม่ใช่เรื่องที่อะไรขนาดนั้น”

ขำๆ อีกฝ่ายยุ่งเรื่องส่วนตัวมากเกินไป เปิดใจผิดคาด กระแสดีเวอร์
“ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ไม่มีดรามาอะไรหรอกค่ะ มันก็จบแค่คอมเมนต์ เพราะหนูก็ไม่ได้ไปอ่าน เราก็เห็นจากข่าวว่าเป็นพี่แตงโม ไม่ใช่ว่าไม่ใส่ใจหรอก แต่ตื่นมาก็ไปทำงานแล้ว ไม่ได้คิดว่าถูกจับผิดอะไรค่ะ”

“ถามว่าชุดโป๊มั้ย หนูจะบอกว่างานวันเกิดครั้งนี้มันผิดคาดมาก ไม่นึกว่าจะเป็นกระแสขนาดนี้ เพราะหนูเตรียมงานแค่วันเดียว ปกติวันเกิดหนู 24 มีนาคม แต่ครั้งนี้จัด 28 มีนาคม มันไม่ได้มีเวลาเตรียมอะไรเลย เอาจริงๆ ในงานพังมากๆ เลยนะ ไม่ได้สวยเหมือนอย่างรูปแบบนั้นเลย เพียงแต่เราก็เต็มที่กับทุกงาน มันคือแฟชั่น มันคือคนชอบเสื้อผ้า หนูอยากให้มองแค่นั้น หนูชอบเปลี่ยนลุค ทุกวันนี้ชีวิตหนูไม่ได้เหมือนกันเลยในการทำงาน แล้วหนูก็มองว่าตอนเช้าหนูก็ไปทำบุญมานะ หนูก็ใส่ยาวแล้วก็ปกติ มันก็มีสองพาร์ตในชีวิตวันนั้นค่ะ มันก็คือปาร์ตี้และจัดในผับ”

ห่วงเยาวชนแล้วแต่วิจารณญาณ
“คนด่าเยอะก็ไม่นอยด์ เราก็ปกติ รู้สึกว่ามันแน่นอกต้องยกออก (หัวเราะ) ไม่ใช่ไม่แคร์คำวิจารณ์หรอกค่ะ เราก็อยู่ในความเป็นกลางกับตรงนี้มากกว่า (แตงโมห่วงเยาวชนจะทำตาม?) อันนี้ใบเตยว่าอยู่ที่วิจารณญาณนะคะ จริงๆ หนูก็ถ่ายชุดว่ายน้ำมาทุกปีนะคะ ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ อย่างวันนั้นก็เป็นปาร์ตี้ในผับวันเกิด เป็นธีมแซ่บ เป็นไพรเวต แล้วหนูก็ไม่ได้จัดในสถานที่เปิด ก็ปกติ ก็เป็นงานๆ หนึ่งค่ะ อย่ามานม อย่ามโนนะคะ (หัวเราะ) ขายของนิดหนึ่ง”

เพิ่งรู้หนุ่มๆ ไม่ชอบชุดเปิดหมด แต่ชอบชุดสไตล์ปลุกใจเสือป่า
“หนุ่มๆ เขาก็ชอบอยู่แล้ว เราก็งงเหมือนกันที่หนุ่มๆ เขาชอบมาก เพิ่งรู้ว่าหนุ่มๆ เขาไม่ชอบชุดแบบเปิดหมดเหมือนชุดว่ายน้ำ แต่ชอบชุดสไตล์อย่างนี้ คงปลุกใจเสือป่ามั้งคะ (หัวเราะ) ไม่ได้ตามใจพี่แมนหรอก ตามใจตัวเองนี่แหละ ไม่ค่อยได้เอาใครมามีผลต่อความคิด เพราะเรารู้สึกว่ามันความสุขเรา”

“ถามว่าพี่แมนว่ายังไง คนใกล้ตัวก็คงเห็นจนชินแล้วค่ะ เพราะเราก็ถ่ายชุดว่ายน้ำตลอด เขาก็คงชิน เอะอะๆ ก็โป๊ค่ะ (หัวเราะ) เอาจริงๆ หนูก็ต้องขอบคุณทุกคนนะที่คอยตักเตือน ทุกอย่างเราก็รับฟังนะ แต่ ณ วันนี้มันก็มีสองมุมสองด้านในชีวิต เราก็ต้องแยกแยะ”

แซ่บซัมเมอร์กับ “ไนกี้ ธีรดล” ยันไม่ได้จัดเต็ม พี่แมนยังไม่เห็น ไม่รู้เรื่อง
“เดี๋ยวอาทิตย์นี้พบกันกับมาลัยไทยรัฐค่ะ (ยิ้ม) เซ็กซี่มากค่ะ อันนี้ก็เต็มที่เหมือนกัน คือหนูเต็มที่กับทุกงาน แต่จริงๆ อันนี้ก็ซอฟต์ๆ นะ ไม่ได้จัดเต็มขนาดนั้น แต่อันนี้พี่แมนยังไม่ได้เห็นนะ ยังไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) แต่เรื่องการทำงานเขาเข้าใจแหละ เราแค่ไม่แน่ใจว่าถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไง แต่ใบเตยว่าถ่ายรอบนี้โอเค”

ซีรีส์คลับฟรายเดย์ยังอยู่ในช่วงการพูดคุย ฝากบอกขอบทแซบๆ แม้ “พี่ฉอด สายทิพย์” ไม่อยู่ แต่ก็เชื่อจะยังคุณภาพ
“ก็อยู่ในช่วงการพูดคุยค่ะ มันมีเรื่องที่มีส่งมาให้เราเลือกเพิ่งไม่กี่เรื่อง แต่บางเรื่องที่ส่งมาคือมันเป็นบทที่เคยเล่นแล้ว เราก็รอ เพราะมันมีตั้ง 10 เรื่อง เราก็ค่อยๆ ดูไป แล้วให้ผู้ใหญ่ช่วยคัดกรองด้วย แต่ถึงไม่มีพี่ฉอดก็เชื่อว่าผลงานยังจะคุณภาพเหมือนเดิมค่ะ บทก็ขอแซ่บๆ เนอะ (หัวเราะ) และถ้าเป็นซีรีส์แล้วมันมันก็คงต้องแตกต่างจากที่ผ่านมา มันเป็นเรื่องสั้นๆ ก็ต่างจากละครที่เราเคยเล่นมา ก็ต้องดูดีๆ มากๆ เลย"

“เรื่องเลิฟซีนก็ได้เลย (หัวเราะ) ได้หมด ก็ต้องมีบ้าง มันคืองาน เราไม่ซีเรียสอยู่แล้ว แต่คิดว่าคงเร็วๆ นี้น่าจะได้บทสรุปแล้วค่ะ เรื่องค่าตัว ก็ตามเนื้อผ้าค่ะ (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...