xs
xsm
sm
md
lg

มั่นใจมาก “แตงโม” ไม่หวั่นเคยถ่ายโป๊มาก่อน ออกโรงเตือน “ใบเตย” เรื่องชุดวันเกิดโคตรโป๊ โอดอีกฝ่ายไม่ตอบกลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แตงโม นิดา” ตกใจ “ใบเตย” แต่งโป๊ในวันเกิด บอกเม้นต์เตือนเพราะห่วงเยาวชนตามสัญชาตญาณความเป็นแม่ มั่นใจอีกฝ่ายรู้ว่าตนเจตนาดี ยอมรับถึงตอนนี้ก็ยังไม่ตอบกลับ เข้าใจเพื่อนบางคนไม่อยากฟังความจริงที่เจ็บปวด ไม่โกรธถูกชาวเน็ตศอกกลับ ก่อนว่าคนอื่นให้ดูตัวเองซะก่อน บอกเคยเซ็กซี่แต่ไม่เคยล่อแหลมในชีวิตประจำวัน

กลายเป็นประเด็นดรามา สำหรับกรณีที่ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” เข้าไปโพสต์ตำหนิ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน หลังจากอีกฝ่ายโพสต์ชุดวันเกิดสุดสยิวจนมีชาวเน็ตบางส่วนตอกกลับสาวแตงโม ก่อนว่าคนอื่นก็ให้ดูตัวเองซะก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าว ยันโพสต์เพราะรัก เตือนอีกฝ่ายเพราะหวังดี ไม่มีเจตนาที่ไม่ดี

“จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะโมกับใบเตยสนิทกัน คุยกันในทุกๆ เรื่องเลย เรื่องแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผม เครื่องสำอาง เรื่องส่วนตัว เรื่องธุรกิจ เรื่องผู้ชายยังคุยกันเลย (หัวเราะ) จริงๆ เราคุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่อาจจะเป็นดรามาเพราะว่ารูปนั้นค่อนข้างเป็นกระแส แล้วโมก็ไปคอมเมนต์ แต่โดยตลอดเวลาเราก็สลับกันคอมเมนต์ไปมาอยู่แล้ว”

แต่สำหรับด้วยความที่รูปนั้นน้องเขาแซบมากจริงๆ และเป็นที่จับตามองของหลายๆ คน พอมันมีนักแสดงหรือใครที่เป็นที่รู้จักไปคอมเมนต์ปุ๊บ คนก็เลยให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ แต่โดยปกติแล้วโมก็เม้นต์หาน้องบ่อยๆ น้องก็เม้นต์หาโมบ่อยๆ”

ลั่นตกใจ ห่วงใยตามประสาคนที่เป็นแม่คน หวั่นเยาวชนเข้ามาดูแล้วไม่ดี
“เจตนาตอนนั้นคือโมตกใจ ต้องบอกเลยว่าพอเราเป็นแม่คนปุ๊บ ความรู้สึกเวลาเราดูรูปอย่างนี้มันแตกต่างจากเมื่อก่อน เมื่อก่อนตอนที่โมยังไม่มีลูกโมก็ถ่ายเซ็กซี่ทะลุไปทั้งวงการแล้ว แต่พอวันหนึ่งที่โมเป็นแม่คนปุ๊บโมเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะว่าเห็นแก่ลูก และพอมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ปุ๊บเวลาเห็นอะไรแบบนี้เราจะนึกเสมอเลยว่าเด็กเข้ามาดูได้หรือเปล่า คือถ้าไม่ได้มีเรตว่าต่ำกว่า 18 ห้ามเข้าโมก็จะรู้สึกกับทุกๆ อย่างเลยว่ามันจะดีหรือเปล่าวะ”

เจตนาโมมีแต่หวังดีเท่านั้นแหละ ถ้าไปถามใบเตยเขาก็รู้ เพราะว่าในทุกๆ เรื่องโมกับใบเตยหวังดีต่อกันเสมออยู่แล้ว แต่โมอาจจะผิดที่ว่าโมอาจจะไปเม้นต์ในที่ที่เป็นสาธารณะ จริงๆ โมไม่คิดว่ารูปนั้นมันจะฮอตมากขนาดนั้น จริงๆ แล้วโมอินบ็อกซ์ก็ได้ เพราะปกติเราก็ไลน์หากัน”

ถูกชาวเน็ตศอกกลับ ไม่ต้องเตือนใคร ให้ดูตัวเองก่อน ยอมรับเคยมีผลงานเซ็กซี่ แต่ตอนี้ปรับปรุง มีสัญชาตญาณความเป็นแม่
“ใช่ค่ะ หลายๆ กระแสก็วิจารณ์ว่าโมไม่ต้องไปเตือนใครเขาหรอกให้โมดูตัวเองก่อนดีกว่า โมก็อยากจะบอกว่าโมยอมรับว่าเมื่อก่อนโมเคยมีผลงานเซ็กซี่ แต่อยากให้ดูที่ปัจจุบันด้วยว่าโมปรับปรุงตรงนั้นแล้วหรือยัง และทุกวันนี้โมเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า และอยากจะให้ทุกคนเข้าใจว่าสัญชาตญาณความเป็นแม่มันมักจะพุ่งออกมาโดยที่บางทีเราก็ลืมคิดไป”

เตือนอีกฝ่ายอยากให้เพลาๆ ลงหน่อย บอกชีวิตจริงไม่เคยแต่งล่อแหลม
“เรื่องที่จะทำให้เราตีกันเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะโมกับใบเตย และคุณพ่อโมกับคุณป๋าสนิทกัน รักกัน ถามว่าโกรธคนวิจารณ์มั้ยก็ไม่โกรธเลย เพราะเราเข้าใจเขาว่าเขาอาจจะติดภาพเก่าๆ เรานะ แต่ตัวโมทำงานที่เป็นงานเซ็กซี่ก็จริงนะ แต่ว่าเวลาโมอยู่ส่วนตัวที่ไม่ได้ไปทะเลหรือสถานที่ที่ทันเอื้ออำนวยต่อการขายเซ็กซี่ อย่างบางสถานที่เราก็ต้องโพสต์เซ็กซี่ให้เขา แต่ชีวิตปกติโมไม่เคยแต่งตัวล่อแหลมขนาดนั้นเลย จริงๆ แล้วโมก็อยากเตือนใบเตยเหมือนกันว่าเพลาๆ หน่อยก็ได้ (หัวเราะ) เพราะอันนั้นมันเป็นงานวันเกิดใบเตยเองด้วยซ้ำ”

“ คือถ้าเป็นงานเราเข้าใจได้ แต่ที่เตือนไปเพราะมันเป็นชีวิตประจำวัน ชีวิตส่วนตัว แต่เราก็เข้าใจนะว่าวันเกิดน้อง น้องจะทำอะไรก็ได้ แต่อย่างที่บอกโมเป็นห่วง ยกตัวอย่างหลานโม หลานผู้หญิง 11 ขวบหน้าตาดี ติดโซเชียลมากๆ เขาก็จะต้องถูกญาติๆ เตือนอยู่บ่อยๆ ว่าอันไหนที่ทำตามได้ อันไหนทำตามไม่ได้ และหลานโม 11 ขวบตอนนี้มันล่อแหลมที่ว่าน้องจะอยู่ในร่องในรอย หรือน้องจะดำเนินตามคนในสื่อทั้งหลาย โมก็เป็นห่วง”

ยังไม่ได้คุยกับอีกฝ่าย บอกปกติเมนต์อะไรไปจะเข้ามาตอบ แต่รอบนี้ไม่ตอบ อาจจะยุ่ง
“ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้ไลน์ไปหากันส่วนตัว เพราะว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว เดี๋ยวรอถามใบเตยเขาก็จะบอกเหมือนโมนี่แหละว่ามันไม่มีอะไร ไม่ได้เป็นเจตนาที่ไม่รักกันหรือโกรธกัน ไม่ใช่เลย อันที่เราคอมเมนต์ไปเขาก็ไม่ได้ตอบ ปกติเวลาคอมเมนต์อะไรไปเดี๋ยวจะมาหลังไมค์หรือตอบตอนนั้น แต่อันนี้ยังไม่ได้ตอบ คิดว่าน้องคงยุ่ง เพราะน้องต้องทยอยลงขอบคุณเพื่อนๆ ที่ไปงานวันเกิด”

เข็ด ต่อไปจะไม่เตือนใครออกสื่อ บอกเพื่อนบางคนคงไม่อยากฟังความจริงที่เจ็บปวด
ไม่เอาแล้วๆ ไม่เตือนแล้ว (หัวเราะ) แต่เพื่อนบางคนก็บอกว่าเวลาเขาผิดเขาอยากให้โมเตือน เพราะเพื่อนที่รักกันจริงๆ ต้องเตือนกันได้ แต่เพื่อนบางคนก็มีเหมือนกันที่เขาไม่อยากฟังความจริงที่มันเจ็บปวด เขาอาจจะอยากฟังคำที่เอาใจเขาแต่อาจจะไม่จริง ก็แล้วแต่ว่าเพื่อนคนนั้นเป็นใครและรีเควสโมในแบบไหน เราก็เลือกเตือนตามคนดีกว่า จะได้ไม่มีดรามา (ยิ้ม) ยังไงก็ขอโทษแฟนคลับใบเตยด้วย จริงๆ แล้วเจตนาดีนะคะ ไม่ใช่ไม่หวังดีกับน้องเลยจริงๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...