xs
xsm
sm
md
lg

คอเดียวกัน “กอล์ฟ” ยันชวน “โฟร์” ไปคลายเหงาที่อเมริกาแต่ไม่ได้จีบ เดินควงใครไม่ผิด เพราะโสด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


"กอล์ฟ" ชวน "โฟร์" ปลดปล่อยความเหงาที่อเมริกา ลั่นโสด เดินควงใครไม่ผิด ไม่หวั่นฝ่ายหญิงมีปัญหา "ธามไท" เข็ดรักแต่อดีตตจบแล้วจบเลย

ควงแขนไปดูแฟชั่นโชว์ที่อเมริกา งานนี้ไม่วายถูกจับผิดความสัมพันธ์ระหว่าง "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" กับ "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" ล่าสุดฝ่ายชายออกมาเคลียร์ใจแล้ว พร้อมเดินหน้าเป็นนักธุรกืจเต็มตัว

"ไปอเมริกา 1 เดือน ก็ดีครับ สนุกดี หลักๆ ก็ไปทำธุรกิจ กอล์ฟเอากระเป๋าแบรนด์ Yaaas ของตัวเอง ไปออกบูธที่ลาสเวกัส และมีไปนิวยอร์กแฟชั่นวีกเมน ไปในฐานะนักธุรกิจด้วยและเข้าไปดูแฟชั่นโชว์ด้วยครับ กระแสตอบรับดีครับตอนไปออกงานลูกค้าเดินผ่านมาก็รู้สึกว่ากระเป๋าของเรามันเตะตาแปลกดี คนที่สนใจก็จะเดินเข้ามาดูและคุยราคาเลย ก็อยู่ในช่วงที่กำลังดีลกันอยู่ครับ"

"ถามว่าช่วยงานคุณพ่อเต็มตัวมั้ยเรียกว่ามาขยายแบรนด์ให้แตกออกมาเป็นแบรนด์ลูกที่มีกลุ่มเป้าหมายคนละกลุ่มกัน คุณพ่อก็จะขายอีกเจน ส่วนของเราก็จะขายอีกเจนหนึ่ง ถามว่ามีโอกาสเปิดตลาดใหม่ๆ แค่ไหน ก็ได้คุยกับร้านที่รู้จักที่นิวยอร์กไว้ แต่ยังไม่ได้สรุปว่าจะเอาไปวางเมื่อไหร่ อาจจะไม่ถึงกับเปิดหน้าร้าน อาจจะเป็นการไปวางแบรนด์ของเราในหลายๆ แบรนด์"

"ประเด็นค่อกอล์ฟมีสี่แบบแต่หลายสี กอล์ฟอยากเริ่มจากอะไรที่เล็กๆ ก่อนแล้วค่อยขยายไปมีแบบมาเรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องโถมลงไปทั้งหมดเลย อย่างการไปหาตลาดตอนนี้นอกจากอเมริกาแล้ว เอเชียเราก็ไป ได้ไปคุยที่เกาหลี เดี๋ยวให้ไมค์ (พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ช่วยคุยที่จีนด้วย แล้วมีพี่น้องในวงการที่อยู่เกาหลี อย่างน้องนิชคุณก็มีโอกาสได้ใช้ ดีใจที่ศิลปินชอบ น้องก็อยากซัปพอร์ตคนไทยด้วยกัน เป็นความภาคภูมิใจได้ก้าวไปตลาดต่างประเทศ อย่างไปแฟชั่นวีกที่เกาหลี นิวยอร์ก คนถ่ายรูปไปลงในแมกกาซีน เราก็ภูมิใจที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจดีไซน์ที่เราออกแบบมา"

"ก็เป็นนักธุรกิจด้วย นักออกแบบด้วยมันก็คลุมเครือกันอยู่ก็ช่วยซัปพอร์ตซึ่งกันและกัน ส่วนธุรกิจยังต้องเรียนรู้อีกเยอะจากคุณพ่อครับ"

ยอมรับไปคนเดียวมันเหงา เลยชวน "โฟร์ ศกลรัตน์"ไปด้วย
"คือปีที่แล้วไปคนเดียวรู้สึกเหงามาก ปีนี้ก็เลยชวนเพื่อนไปดีกว่าก็เลยชวนโฟร์ไป ถ้าถามทำไมเลือกโฟร์ ก็เพื่อนผมไม่ได้เยอะนะครับ (หัวเราะ) ที่สนิทๆ ที่คุยได้มีไม่กี่คน เราสนิทกันแล้วโฟร์เป็นคนที่ชอบแต่งตัวด้วย รู้สึกว่าเขาน่าจะสนุกกับการไปแฟชั่นวีก"

"ถูกจับตามองมันก็ไม่มียังไงครับ ตอนนี้ทำงานเต็มที่ยังไม่พร้อมจะมีใคร โฟร์เป็นเพื่อนจริงๆ พอมีข่าวก็คิดว่าต้องคุยอยู่แล้ว วันนั้นโฟร์ก็เล่าไปแล้วว่ายังไง ถามว่ามีคนเข้ามาถามเยอะมั้ย ก็ไม่หรอก กอล์ฟว่าทุกคนรู้ว่าเราเป็นเพื่อนกันเพราะเราเล่นละครด้วยกันมาตั้งนานแล้ว สนิทกัน คนจะแซวๆเป็นฟิลคู่จิ้นมากกว่า"

ไม่ก้ายก่ายเรื่องรักโฟร์
"ไม่หรอก ธามไทเขาก็รู้ กอล์ฟเชื่อว่าน้องเขาเข้าใจรู้ว่าเราเป็นเพื่อนกัน ก็ไม่ได้คุยกับธามเพราะกอล์ฟไม่ได้สนิทกับธาม เราไม่ได้ไปก้าวก่ายถึงขั้นนั้น ก็ถามโฟร์ เพราะโฟร์เป็นเพื่อนเรา ถ้าเขาตัดสินใจหรือเป็นสิทธิ์ของเขา ถ้ามันไม่ไปก็จะบอกไม่ไป แต่ถ้าไปก็ไปสนุกๆ ขำๆ ด้วยกัน ก็เลยไป"

ตกใจแต่ไม่มาก แย็ปถามโฟร์ถึงความรู้สึกธามไท
"ก็ไม่มากเท่าไหร่แต่ก็นิดนึง แอบกังวลถามโฟร์แล้วธามจะรู้สึกยังไงเนี่ย แต่ธามก็ไม่ได้คิดมากอะไร ตอนชวนเขาไปก็ไม่ได้คิดขนาดนั้นเพราะกอล์ฟเห็นโฟร์ชอบแต่งตัวก็เลยชวนไปขำๆ สนุกๆ มีข่าวก็ไม่ได้วางตัวลำบากกอล์ฟก็คุยกับโฟร์ปกติ กอล์ฟยังฝากโฟร์ขายของอยู่เลย จริงๆ ทริปนี้ไปหลายคนเลย มีผู้จัดการกอล์ฟ มีโฟร์ มีเพื่อนโฟร์ มีสไตลิสต์ กรุ๊ปใหญ่เลย"

ไม่ต้องระวัง ลั่นโสด จะเดินกับใครก็ได้
"กอล์ฟไม่ต้องระวังครับ ผมโสดผมจะเดินกับใครก็ได้ คนคบอยู่ก็ไม่มีครับ ผมก็หาอยู่ กอล์ฟผ่านช่วงเวลาที่รู้สึกว่ายังไม่อยากปักหลักกับใครจริงจัง สิ่งที่เราต้องทำตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงานของเรา อย่างที่เห็นกอล์ฟทำแฟชั่น ทำธุรกิจและเรียนภาษาจีนด้วย มีหลายอย่างในชีวิตที่ต้องทำ ถามว่าเข็ดมั้ย พี่คิดว่าเข็ดมั้ย(ยิ้ม)"

ปัดทำงานหนัก อยากลืมรักเก่า อดีตจบแล้วจบเลย
"ที่ตั้งใจทำงานเยอะขึ้นไม่ใช่เพราะเรามาทำเพื่อให้ลืมเรื่องในอดีต ถ้าอดีตจบไปแล้วก็คือจบไปแล้ว สิ่งที่กอล์ฟมุ่งมั่นคือการก้าวไปข้างหน้ามองจุดมุ่งหมายในชีวิตของเราว่าเราอยากทำอะไรให้มันเกิดขึ้น ต้องเรียนอะไร เราจะต้องรู้อะไรมากขึ้นให้มันพัฒนาตัวเองขึ้นไป"

"ตอนนี้เราชิลๆ เรื่อยๆ อยากตั้งใจทำงาน อยากทำธุรกิจทางด้านแฟชั่นของเรา และงานในวงการบันเทิงหรือทางด้านต่างประเทศให้มุ่งไปข้างหน้า"

"รักครั้งต่อไปคนในหรือนอกเรื่องแบบนี้มันก็เลือกไม่ได้หรอก อยู่ดีๆ คนหนึ่งจะเข้ามามันไม่ใช่ตู้เกมกดที่เลือกได้ ถ้าใครเข้ามาก็คือเข้ามา แต่ตอนนี้ยังไม่เจอใคร"

เผยช็อกถูก "ซาร่า คาซิงกินี" ตุ๋นเปื่อยในวันเอพริลฟูลส์เดย์ มีเงินก็เปย์หลาน ไม่มีก็ไม่เปย์
"ตกใจมากวันนั้น เห็นซาร่าโพสต์ลงก็รู้สึกว่าไม่ใช่แล้ว รีบกดอ่านคอมเม้นต์เลย เห็นเขาเขียนเอพริลฟูลส์เดย์ใต้รูป คือความรู้สึกตอนแรกช็อก ตอนนั้นนั่งกินข้าวอยู่กับแม่ก็ถามแม่ แม่ก็เพิ่งวางสายจากซาร่า ก็หันไปถามใช่เหรอ เหมือนแม่รู้ไม่น่าจะใช่นะ ลองอ่านคอมเมนต์ดูว่าไม่ใช่"

"ไม่อยากให้หลานไปไหนเพราะคิดถึง ว่างๆ ก็ไปรับหลานถ้ามีโอกาสไปรับพาไปกินไอติม ถามว่าติดหลานมากมั้ย ก็ไม่ได้ติดขนาดนั้น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะอยู่ด้วย หลานน่ารัก เราไม่ได้สปอยหลาน เดี๋ยวโตขึ้นแล้วจะไม่ดี ถามว่าเปย์หลานมั้ย ถ้ามีก็เปย์ ถ้าไม่มีก็ไม่เปย์ ก็ซื้อของที่หลานชอบอย่างสไปเดอร์แมน ก็มีสอนๆ เขาเวลากินไอติมเขาโยนทิชชู่ลงพื้น ก็บอกเขาว่าทำแบบนั้นไม่ได้นะต้องไปเก็บขึ้นมาแล้วเอาไปทิ้งขยะ เขาก็น่ารักทำตาม"

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...