xs
xsm
sm
md
lg

“ซาร่า” แย้มมีรักใหม่ โบ้ยถาม “ไมค์” เรื่องแชตหลุดสาวปริศนา เลิก 5 ปี เปิดศึกฟาดปากทุกเรื่อง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ซาร่า” โบ้ย “ไมค์ พิรัชต์” เคลียร์เอง แชตหลุดสาวปริศนา บอกเลิกกันมาจะ 5 ปี มีหรือไม่มี ก็เป็นเรื่องส่วนตัว ตนไม่มีสิทธิก้าวก่าย ขำๆ ต้มแฟนคลับเปื่อย จะออกจากวงการไปอยู่กับลูกที่ต่างประเทศถาวร ลั่นความคิดเห็นไม่เคยตรงกันกับไมค์ เถียงกันทุกเรื่อง แย้มมีรักใหม่ แต่สถานะไม่ชัดเจนถูกตีข่าวสนั่นโซเชียล กรณีที่มีข้อความแชต ที่ระบุว่าเป็นข้อความสนทนา ระหว่างสาวปริศนา นาม พ. กับพระเอกหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ซึ่ง “ซาร่า คาซิงกินี” อดีตภรรยา ก็เผยในงาน Grand Opening Summer Hill (ซัมเมอร์ฮิลล์) ที่ Summer Hill ว่าตนได้สอบถามไมค์เพราะต้องตอบคำถามนักข่าว ซึ่งอีกฝ่ายก็งงๆ แต่ก็ยังดูชิลๆ ไล่ให้ไปถามเจ้าตัวเอง

“ซาร่ามองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว เพราะในตัวเนื้อข่าวซาร่าไม่แน่ใจว่าอะไรจริงหรือไม่จริง เราก็มีการได้พูดคุยกันและถามเขาไป เพราะก่อนหน้านี้ที่ซาร่าออกงานก็โดนพี่นักข่าวถามเหมือนกัน เขาก็งงๆ เราก็งงๆ เลยไม่รู้ยังไง ซึ่งมันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง ซาร่าก็มองว่ามันเป็นเรื่องของเขาแล้ว ก็อยากให้เขาเป็นคนออกมาเคลียร์เรื่องนี้ดีกว่า”

“เขาก็ไม่ได้ดูเครียดนะ ดูเขาคุยชิลๆ เขายังถามว่าข่าวอะไรเหรอ ซึ่งเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ซาร่าไม่ได้ตามนะคะ เพราะเหมือนเราก็ไม่ได้รู้แหล่งด้วยว่าข่าวนั้นมายังไง ตอนเจอพี่นักข่าวเขาก็ไม่ได้พูด รู้แค่วันนั้นแหละ เราก็ไม่ได้ไปตามอะไรต่อ”

เผยอีกฝ่ายงงแต่ก็ยังชิล ยันเลิกกันมาจะ 5 ปี ต่างฝ่ายต่างมีสิทธิมีคนใหม่ ไม่ก้าวก่าย
“เขาเป็นอารมณ์เหมือนงงๆ มากกว่า ไม่ได้ตกใจหรือกลัวอะไร เขาดูชิลมากกว่า คิดว่าเขาคงชินกับการอยู่ในวงการนี้มานาน คงจะเจออะไรมาเยอะ (ถ้าไมค์มีสาวคนใหม่จริง เราแฮปปี้ใช่มั้ย?) เลิกกันมาจะ 5 ปีแล้ว เขาจะมีหรือเราจะมี มันก็คือเรื่องส่วนตัวของกันและกัน เราก็ไม่ก้าวก่าย มันเป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะมีใครก็ได้ เราจะมีใครก็ได้”

รับมีคนที่คุยด้วยแต่ไม่สถานะไม่ชัดเจน ดูใจมาระยะหนึ่ง ไม่อยู่ในสถานะที่อยากจะคบใครเล่นๆ ไปวันๆ
“ก็มีคนคุยๆ แต่ยังไม่ได้มีสถานะที่ชัดเจน เหมือนกำลังศึกษาดูใจกันประมาณหนึ่ง เรารู้สึกว่ามันค่อนข้างยากเหมือนกันที่จะหาคนมาอยู่กับเราเป็นครอบครัว คนที่เขาพร้อม เพราะเราไม่ได้อยู่ในสถานะที่อยากจะคบกับใครเล่นๆ ไปวันๆ หนึ่งแล้ว เพราะเรานึกถึงอนาคต”

ต้องรักลูก ผ่านด่านลูกให้ได้ซะก่อน
“สิ่งแรกคือเขาต้องรักลูกเราเหมือนที่เรารัก เขาต้องผ่านด่านลูกเราก่อนแล้วค่อยมาถึงเรา เอาลูกเป็นหลักดีกว่า ซึ่งคนที่คุยตอนนี้ลูกก็เคยเจอแล้ว เขาก็โอเคนะ น่ารักดี (ยิ้ม) เขาโตกว่าเราด้วยค่ะ จริงๆ ลูกเราเข้ากับทุกคนได้ เขาชอบเล่นกับทุกคนค่ะ เราก็เปิดโอกาสให้ตัวเองนิดหนึ่ง คือจริงๆ เรารู้จักกันมานานในฐานะพี่น้อง มันก็ค่อยๆ ขยับ ซึ่งเราไม่รู้ว่าจะโอเคหรือเปล่า เราก็ดูๆ กัน เพราะมันยังไม่ชัดเจน ถามว่าคนในวงการหรือเปล่า (หัวเราะ) กึ่งๆ นิดหนึ่งๆ ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟน ยังเรียกเขาว่าพี่อยู่ค่ะ”

ขำๆ ต้มแฟนคลับซะเปื่อย โพสต์ประกาศจะจากวงการถาวรไปอยู่กับลูกที่ต่างประเทศในวัน April Fool's Day
“คือเราเล่นของเราทุกปี อย่างที่ผ่านมาเราก็เนียนว่าเรามีแฟนซึ่งก็เป็นมุขเดิมๆ คนคงจับได้ เราเลยคิดว่าจะเอาอะไรดีที่คนจับเราไม่ทัน ซึ่งมันก็เป็นเทศกาลที่เราจะเล่นกันอย่างสนุกสนานทุกวันที่ 1 เม.ย.”

แฟนคลับก็ตกใจเยอะ มีทั้งรุ่นพี่หรือคนใกล้ตัวโทร.มาหา ซึ่งเราก็ขำไง ถือว่าเป็นอะไรที่สนุกสนานกัน เราไม่ได้จะโพสต์ให้ดูแรงๆ เพราะจริงๆ พออ่านเสร็จเราก็เฉลยเลยไง มันจะมีตัวหนังสือเล็กๆ อยู่ คือเหมือนให้ตกใจไม่กี่วินาทีแล้วก็โอเคเป็นแค่ April Fool's Day”

“ถามว่าหลอกใครที่คิดว่าจะหลอกไม่ได้บ้างมั้ย จริงๆ คนใกล้ตัวที่เราคิดว่าเขาน่าจะรู้จักเราดี แต่โดนเราต้มซะเปื่อยเลย อย่างกอล์ฟ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ก็โดนไปอีกราย เขาคงคิดว่าจะไม่โดนแต่ก็โดนด้วย ส่วนไมค์ (พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ก็รู้ คนนั้นหลอกเขาไม่ได้ เพราะเขาเล่นก่อน เขาก็ทักมาบอกว่าทำไมเล่นใหญ่จัง คือเราเล่นสนุกสนาน เพราะมันเป็นอีกเทศกาลหนึ่ง ถ้าคนเข้าใจจะรู้ว่าเราสามารถโกหกอะไรก็ได้ขำๆ ซึ่งเราก็ไม่ได้โกหกว่าเราเกิดอุบัติเหตุ แค่เราบอกว่าหนีไปแต่จริงๆ เราก็ยังอยู่”

ยันไม่หนีเมืองไทย รักเมืองไทยมาก ชอบทุกอย่างที่เป็นเมืองไทย
ไม่หนีๆ เราชอบเมืองไทย ให้ไปเที่ยวต่างประเทศได้ แต่ถ้าให้ไปอยู่คงลำบากนิดหนึ่ง จริงๆ ต่างประเทศก็น่าไป แต่เรารู้สึกว่าเราใช้ชีวิตในเมืองไทยมากกว่า ชินกับทุกอย่าง อยู่ที่นี่มันสะดวกเรา ถ้าจะไปต่างประเทศขอไปพักผ่อนดีกว่า ปีหน้ากลัวคนจับตามองแล้วเล่นไม่ออก”

แอบคิดกระเตงลูกไปเรียนเมืองนอก แต่ต้องรอให้โตซะก่อน
“อันนั้นอ่ะมี เพราะจะมีบางช่วงที่เราจะให้เขาไปเรียนซัมเมอร์ที่โน่นสัก 1-2 ปี แต่ไม่ได้ไปถาวรค่ะ คือเราก็เคยไปดูโรงเรียนให้เขาไว้ทุกที่ว่าอันไหนจะเหมาะสมกับลูกเรา ซึ่งผลสรุปออกมาก็คือให้เขาเรียนที่กรุงเทพฯ ส่วนเรื่องต่างประเทศต้องดูก่อนว่าในอนาคตจะเป็นยังไง อีกอย่างเราต้องดูการงานเราด้วย เพราะตอนนี้ทั้งงานและธุรกิจเราอยู่ที่นี่หมด มีความรู้สึกว่าลูกคงต้องโตอีกสักพักเลยถึงจะให้ไปเรียนต่างประเทศค่ะ”

“ก็คุยกับไมค์ เขาก็แล้วแต่เรา ให้เราเป็นคนตัดสินใจในเรื่องการเรียนของลูก ซึ่งเราก็มองไว้ว่าอาจจะเป็นประเทศอังกฤษ เพราะซาร่าเป็นคนอังกฤษด้วย มีปู่ย่าอยู่ ไม่ต้องไปเสียค่าเช่า (หัวเราะ) ตัวซาร่าเองก็ต้องไปกับลูกด้วยค่ะ ถ้าเขาไปก็คงเป็นห่วงเรื่องวัฒนธรรมค่ะ เพราะชาวต่างชาติวัฒนธรรมจะต่างกับเรา เรามีความรู้สึกว่าอยากให้ลูกเรามีความเป็นไทย เราเลยต้องดูว่าช่วงไหนที่ไปแล้วจะไม่เปลี่ยนพฤติกรรมลูกเรามาก”

ยิ้มกริ่ม หาเหตุผลจนชนะไมค์ เพราะอีกฝ่ายค้านทุกเรื่อง
จริงๆ เวลาพูดอะไรไปเหมือนเขาจะไม่เห็นด้วย แต่สุดท้ายก็เห็นด้วยค่ะ เพราะเราก็หาเหตุผลมาให้ชนะ (หัวเราะ) เขาจะค้านทุกเรื่องเลยค่ะ คือคนเราต่างคนต่างความคิดเห็น แต่เราเลี้ยงลูกเองไงเราเลยจะรู้ธรรมชาติเขาว่าความเป็นตัวตนเขาเป็นยังไง เราก็ต้องเลือกอะไรที่เหมาะกับเขาที่สุด”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...