xs
sm
md
lg

ลือสนั่นเสี่ยเมืองจีนทุ่มซื้อ “T-ARA” แถมรถสปอร์ตหรูคนละคันเดือดร้อนสาว ๆ ออกมาโต้แหลกทำชื่อเสียงเสียหาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตพูดถึงไม่น้อยทีเดียว หลังมีสื่อดังรายงานว่า เสี่ยใหญ่ประธานบริษัทธุรกิจบันเทิงของเมืองจีน ทุ่มเงินซื้อวง T-ARA รับเป็นสปอนเซอร์ เพื่อทำงานในเมืองจีน แถมยังถอยรถสปอร์ตสุดหรูให้สาว ๆ คนละคัน งานนี้เดือดร้อนถึงขั้นต้องออกมาแก้ข่าว พร้อมเรียกร้องให้ค่ายธุรกิจบันเทิงที่จีนรีบชี้แจงด่วนด้วย

หลังจากที่มีสื่อดังอย่างรายการ “Section TV” ของสถานี MBC ออกมารายงานว่า มหาเศรษฐีของเมืองจีนอย่าง หวังซีฉง ประธานของ Banana Culture Entertainment ได้จ่ายเงินให้กับ MBK Entertainment ต้นสังกัดของ T-ARA เป็นจำนวนถึง 9 พันล้านวอน หรือประมาณ 27.4 ล้านบาท เพื่อเป็นสปอนเซอร์ในการโปรโมตสาว ๆ ระหว่างอยู่ที่เมืองจีน และยังให้ของขวัญเป็นรถสปอร์ตสุดหรูกับสมาชิกวงแต่ละคนด้วย

งานนี้สาว ๆ ทั้ง คิวริ, อึนจอง, ฮโยมิน และ จียอน ถึงขั้นต้องออกแถลงการณ์ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรม เพื่อยืนยันว่า ข่าวลือที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

“สวัสดีค่ะ พวกเรา คิวริ, อึนจอง, ฮโยมิน และ จียอน จากวง T-ARA นะคะ ตอนนี้เราไม่มีค่ายที่จะเป็นตัวแทนในนามของพวกเรา ดังนั้น หลังจากที่เรารวบรวมความกล้าได้แล้ว เราก็ตัดสินใจที่จะชี้แจงให้ทุก ๆ คนได้รู้ผ่านช่องทางนี้นะคะ

พวกเราได้ติดต่อไปยังหวังซีฉง (BananaCulture) ผ่านทาง Weibo จากรายงานข่าวที่ระบุว่า สมาชิกแต่ละคนได้รับรถซูเปอร์คาร์ และเงินสนับสนุนอีก 9 พันล้านวอนนั้น รายงานดังกล่าวไม่เป็นความจริง และไม่มีมูลเลยค่ะ

เราหวังว่า ทางต้นสังกัด และทีมงานที่เคยร่วมงานกับเรานับตั้งแต่ที่เราเดบิวต์จะไม่ได้รับผลกระทบในทางไม่ดีจากข่าวลือที่ลือกันผิด ๆ นี้นะคะ จากสถานะของพวกเราทั้ง 4 คน เราหวังว่า เราจะยังสามารถพบกับทุก ๆ คนในฐานะ T-ARA ได้ต่อไป และหวังว่า ปัญหาทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้จะได้รับการแก้ไข และผ่านไปด้วยดีนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาอ่านค่ะ”

ทางด้าน Banana Culture Entertainment ที่เป็นผู้จัดการคอยดูแล T-ARA เมื่อครั้งไปทำงานอยู่ที่เมืองจีนตั้งแต่ปี 2016 ก็ได้รีบออกแถลงการณ์ชี้แจงประเด็นดังกล่าวผ่านทาง Weibo ทันทีเช่นกัน โดยแจกแจงเป็นข้อ ๆ ว่า

1.เรื่องที่บอกว่า สมาชิกวงได้เงินค่าสัญญาจ้างเป็นเงิน 9 พันล้านวอน และได้รถซูเปอร์คาร์กันไปคนละคันนั้น ไม่เป็นความจริง

2.ข้อมูลทั้งหมดที่มีรายงานข่าวออกไปไม่เป็นความจริง ภาพลักษณ์ของบริษัทเราเสียหายกับรายงานข่าวที่ผิด ๆ นี้ และกำลังเตรียมดำเนินการทางกฎหมายเอาผิดเพื่อปกป้องสิทธิของเรา

3.สัญญาของ T-ARA กับบริษัทในจีน และกับ MBK Entertainment ต้นสังกัดในเกาหลีได้หมดลงแล้วตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 2017 และไม่ได้มีการต่อสัญญาใด ๆ

4. ระหว่างที่อยู่ในสัญญา สมาชิก T-ARA ได้ให้ความร่วมมือในการทำงานเป็นอย่างดี

เรียกได้ว่าสาวๆ T-ARA ต้องเผชิญเรื่องหนักหน่วงไม่เว้นแต่ละปีเลยจริงๆกำลังโหลดความคิดเห็น...