xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) จบคือจบ! “ปันปัน” โต้แท็กทีม “วุ้นเส้น” บลัฟ “น้ำชา” ปัดคบ “ไฮโซฟิล่า” ผู้ชายผ่านมาแล้วผ่านไป!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปันปัน สุทัตตา” โวย “วุ้นเส้น” มีปัญหา “น้ำชา” ตนไม่เกี่ยว โต้แท็กทีมบลัฟกัน ยันเรื่องเก่าจบไปนานแล้ว มั่นใจไม่มีดรามา โต้ซุ่มคบ “ไฮโซฟิล่า” ยันแค่เพื่อน ถ้าเป็นแฟนจะไม่โพสต์ให้เป็นข่าว ขอพักใจยาว ผู้ชายผ่านมาแล้วผ่านไปมีเรื่องราวดีๆ กับเขาด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ไปทำหน้าที่สอนหนังสือสามเณรสอบ o-net จนทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและอึ้งอยู่ไม่น้อยที่ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” มีมุมแบบนี้กับเขาด้วย โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด Panasonic Lumix GF9 ห้องสกายบอลรูม ชั้น 6 โรงแรม คอมพาส สกายวิว โฮเทล สุขุมวิท 24 ยอมรับว่ากดดัน เพราะไม่เคยสอน แต่รู้สึกดี ตั้งเป้าจะมาอีก

“เมื่อวานไปกับพี่ลูกกอล์ฟมาค่ะ ซึ่งทางวัดเขาแจ้งมาว่าน้องเณรจะต้องสอบ O-net ม.3 เลยอยากให้เราไปช่วยสอน แต่ด้วยความที่ตัวปันปันเองก็ไม่เคยสอนเหมือนกันเลยทำให้ต้องไปปรึกษากับพี่ลูกกอล์ฟ จนในที่สุดก็ได้พี่เขามาช่วยสอนอีกคนหนึ่ง และก็ตั้งใจไว้ด้วยนะคะว่าหากมีโอกาสก็จะไปกันอีก”

“รู้สึกดีค่ะ น้องเณรทุกคนตั้งใจเรียนมาก คือ น้องเณรเขาก็ยอมรับนะคะว่าก่อนที่ปันปันกับพี่ลูกกอล์ฟจะไปพวกเขาไม่เคยตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษเลย แต่พอวันนั้นเราไปปุ๊บเขาก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ตั้งใจฟังกันตลอด ซึ่งภาพที่เราเห็นมันก็ทำให้เรารู้สึกดี ส่วนพระที่ท่านช่วยดูแลอยู่ท่านก็อยากให้เราไปบ่อยๆ เพราะว่าน้องเณรตั้งใจเรียนขึ้นมาก”

“เป็นครูยากมากค่ะ คือ เราเองก็ยังเรียนไม่จบด้วยความกดดันมันก็เลยมีเยอะ แถมน้องเณรยังเรียกเราว่าอาจารย์ปันปัน ครูพี่ปันปัน (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีค่ะอย่างน้อยๆ เราก็ได้มีโอกาสทำอะไรดีๆ บ้าง เราไม่มีค่าจ้างค่ะ ไม่มีเลย เราไปของเราเอง และก็ตั้งใจว่าจะไปอีกครั้งในวันพุธ เพราะว่าน้องเณรเขาจะต้องสอบวันเสาร์นี้แล้ว ขอบคุณที่ทุกคนชมว่าเป็นมุมดีๆ ของเราอีกมุมหนึ่งค่ะ”

โวย “วุ้นเส้น วิริฒิพา” มีปัญหา “น้ำชา ชีรณัฐ” ตนไม่เกี่ยว ไม่ต้องแท็กทีมบลัฟ เรื่องเก่าจบไปนานแล้ว
จริงๆ มันไม่ได้เกี่ยวกับปันปันเลยนะคะเรื่องของพี่เขาสองคน คือ เราก็ทราบมาบ้าง แต่วันนั้นปันปันไปเที่ยวกับพี่พีค ภัทรศยา ก็เลยถือโอกาสนัดเจอกับพี่วุ้นเส้นด้วยเลยเพราะว่าเรารู้จักกันมาสักพักแล้ว ซึ่งตอนที่คุยกันเราก็แค่อัปเดตพูดคุยเรื่องราวกันปกติไม่ได้มีอะไร เรารู้จักพี่วุ้นเส้นนานแล้วค่ะ เราคุยกันถูกคอกันก็เลยนัดเจอเป็นเรื่องปกติ”

ไม่มีรวมตัวกันบลัฟใครค่ะ ไม่มี (ยิ้ม) ไม่มีกระแสดรามาเลยค่ะ และปันปันเองก็ไม่ได้คุยอะไรกับพี่วุ้นเรื่องนี้เลยด้วย เรื่องเก่าๆ เราก็ไม่ได้คุยเพราะอย่างที่ทราบเนอะมันจบไปแล้ว อีกอย่างวันนั้นเราก็คุยเรื่องอื่นปกติไม่ได้มีเรื่องอะไรพิเศษเลย แถมพี่พีคเขาก็ไปด้วย ไม่ได้จะโยงแท็กทีมอะไรเลยค่ะ”

โต้ “ไฮโซฟิล่า” เป็นหวานใจคนใหม่ บอกถ้าเป็นหวานใจจะไม่โพสต์ภาพให้เป็นข่าว
“เป็นเพื่อนกันค่ะ พอดีว่าวันนั้นมันเป็นงานวันเกิดก็ต้องมีการถ่ายรูปเป็นปกติ เรารู้จักกันมาสักพักแล้ว เป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วค่ะ ไม่ได้อยู่กันสองคน คือมันเป็นงานวันเกิดนะคะเราอยู่ด้วยกันหลายคน แต่บังเอิญว่าหนูเป็นคนที่ถือเค้ก และรูปนั้นก็เป็นรูปโพลารอยมันก็เลยเก็บคนได้ไม่เยอะ ซึ่งจริงๆ แล้ววันนั้นมีหลายรูปด้วย”

“เขาก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ (หัวเราะ) คือถ้าเราเป็นอะไรกันจริงๆ หนูก็คงไม่ให้ลงรูปเพราะถ้าลงรูปต้องเป็นข่าวแน่นอน แต่อันนี้ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนปกติหนูก็เลยให้เขาลงไป”

โสดสนิท ขอพักใจ ผู้ชายผ่านมาแล้วก็ผ่านไป
“หัวใจยังว่างค่ะปกติ ขอเวลาพักใจอีกสักพักหนึ่งก่อน อยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ ดีกว่า เพราะตอนนี้เราเองก็ทำงานหนัก แถมธุรกิจก็กำลังจะเปิดตัว ดังนั้นเรื่องความรักโฟกัสจึงไม่อยากโฟกัสมาก แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ นะคะผ่านมาแล้วก็ผ่านไป สเปกก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ พอโตขึ้นสเปกก็เปลี่ยนไป อย่างตอนนี้เราก็อยากจะเจอคนที่แบบมั่นคง ไม่หวือหวา หนุ่มกลัวเพราะเราโหดเหรอ หนูไม่โหด (หัวเราะ) เรื่อยๆ ค่ะ”

ปัดไร้สังกัดทำงานน้อย บอกรับงานมากไม่ได้เพราะติดเรียน
“ก็เดือนหน้านี้จะมีซีรีส์เรื่องเซเว่นวันเดอร์ กับทางแกรมมี่ ส่วนเรื่องการรับงานต่างๆ ก็ขอรับแค่เรื่องหนึ่งครั้งหนึ่งเท่านั้น แต่ถามว่าพอไม่มีสังกัดไม่มีค่ายทำให้งานหนูน้อยลงมั้ย ก็ไม่น้อยนะ ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ แต่รับมากไม่ได้ เพราะว่ายังเรียนอยู่ คุณพ่ออยากให้เรียนให้จบก่อน”

กำลังโหลดความคิดเห็น...