xs
xsm
sm
md
lg

“หยาด” อัดแท็กซี่ให้ข่าวบิดเบือน ยันเพื่อนชายยินดีจ่าย 1 หมื่น แสดงน้ำใจแต่เรียกร้องจะเอา 2 หมื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หยาดทิพย์” ชี้แจงแล้ว ป้องแม่ไม่เกี่ยว ยันไม่ได้พูดอย่าบอกแม่ งงเพื่อนชายมีน้ำใจยินดีจ่ายเงินให้แท็กซี่ 1 หมื่น แต่อีกฝ่ายไม่เอา เรียกร้องขอ 2 หมื่น อัดให้ข่าวบิดเบือน

จากกรณีที่รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ได้รับการร้องเรียนจากแท็กซี่ โดยระบุว่า ถูกรถหรู BMW ซิ่งชนจนรถเกิดความเสียหาย แถมคนที่นั่งมาด้วยยังเป็นนางเอกแถวหน้า ซึ่งหลังถูกอีกฝ่ายขับรถพุ่งชนทำให้สูญเสียรายได้ ไม่ได้รับเงินเยียวยา ต่อมาก็มีการคาดเดาว่านางเอกคนดังกล่าวน่าจะเป็น “หยาดทิพย์ ราชปาล” นางเอกช่อง 3 ต่อมาคุณแม่นางเอกดังก็ออกมายอมรับว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของลูกสาว ซึ่งแม่ก็ไม่ได้รับปากจะช่วยเงินเยียวยาคู่กรณี เพราะเพื่อนชายลูกสาวจะรับผิดชอบเอง ในขณะที่คู่กรณีก็พูดไม่ดีใส่ตน และพูดตามบทเป๊ะๆ เหมือนมีคนคอยบอก

ล่าสุด หยาดก็โพสต์ชี้แจงความจริงอีกด้านในอินสตาแกรม โดยยืนยันว่า อีกฝ่ายให้ข้อมูลบิดเบือนความจริงทำให้ตนและครอบครัวเสียหาย เผยเพื่อนชายยินดีจ่ายเงินให้ 1 หมื่น เพื่อแสดงความมีน้ำใจ แต่อีกฝ่ายเรียกร้องขอ 2 หมื่น

“ขอชี้แจงเรื่องที่เป็นข่าวนะคะ คืนนั้นที่เกิดอุบัติเหตุ วันที่ 5 ธ.ค. 60 รถเป็นของหยาดจริง แต่รุ่นพี่หยาดเป็นคนขับรถ ก่อนเกิดเหตุขอยืนยันว่าไม่ได้มีการทะเลาะใดๆ กันทั้งสิ้น ไม่ได้ลงไปพูดว่าชน เพราะทะเลาะกันเหมือนที่มีคนออกมาให้ข่าว แต่หลังจากรถชน หยาดได้ต่อว่ารุ่นพี่ที่ขับรถเพราะตกใจและโกรธที่ขับรถจนเป็นเหตุทำให้รถคนอื่นเสียหาย แต่ก็ไม่ได้พูดถึงคุณแม่ว่าอย่าให้ท่านรู้ “ห้ามบอกแม่” อย่างข่าวที่ออกมา ซึ่งจริงๆ หลังจากนั้น ก็รีบโทรศัพท์หาคุณแม่เป็นคนแรกทันที และในคืนนั้นได้รับผิดชอบทุกอย่าง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทประกันมาจัดการทุกอย่างให้ มีใบเคลมเรียบร้อย และเพื่อนก็จ่ายค่าปรับให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ รถทั้ง 2 คันจะได้รับความรับผิดชอบและดูแลจากบริษัทประกันภัย แต่อีก 2 วันต่อมาทางคุณแท็กซี่โทร.มาหาคุณแม่เรียกเงิน 2 หมื่นเพิ่มเติมจากหยาดส่วนตัวนอกเหนือจากที่จะได้รับอย่างถูกต้องจากประกัน”

พี่ที่เป็นคนขับก็ได้ติดต่อกลับไปภายในวันนั้นยินดีจ่ายเงิน 1 หมื่นบาท เพื่อแสดงความมีน้ำใจ และช่วยเหลือกัน แต่คุณแท็กซี่ไม่รับเงิน จะเอา 2 หมื่นบาทเท่านั้น และยังพูดถึงสาเหตุการชนและเหตุการณ์ในคืนนั้นบิดเบือนไปหมด ทำให้หยาดเสียหาย ทางผู้ขับที่ขับรถหยาดติดต่อกลับไปอีกก็ไม่รับสาย และพบว่าอีก 1 วันก็กลายเป็นข่าวว่าทางหยาดและคุณแม่ไม่รับผิดชอบ”

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถึงแม้หยาดจะไม่ได้ขับรถเอง เป็นผู้นั่งก็รู้สึกเสียใจ รู้สึกผิดที่รถเราสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น เราอยากช่วยเหลือ ทางผู้ขับก็ยินดีช่วยเหลือเงินก้อนแรกแล้ว แต่ยังตกลงกันไม่ได้ ในด้านข่าวที่ออกมาก็ไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้อง เพราะได้มีการรับผิดชอบทุกอย่าง เหมือนกรณีการขับรถชนกันทั่วไปอยู่แล้ว เรารับผิดชอบอย่างถูกต้องทั้งหมดในคืนนั้น หยาดเองก็เสียใจที่เกิดอุบัติเหตุแบบนี้ขึ้นและเสียใจที่มีข่าวแบบนี้ออกมากระทบกับครอบครัวของหยาด ทั้งที่คุณแม่ก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์และถูกพาดพิงถึง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...