xs
xsm
sm
md
lg

คืบหน้า? กรณีพระเอกหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ ตร.เตรียมส่งฟ้องอาทิตย์หน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จากกรณีที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” ตกเป็นข่าวขโมยไฟหลวงมาใช้ในกิจการคาร์แคร์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ระยะเวลานานถึง 2 - 3 ปี เป็นจำนวนเงินประมาณ 2 แสนบาท ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวจะได้ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตลูกน้องคาร์แคร์ในข้อหายักยอกทรัพย์ตามที่ทีมข่าว Super บันเทิงได้มีการนำเสนอไปเป็นระยะๆ นั้น

ล่าสุด เมื่อวันวานที่ผ่านมา มีรายงานว่า “ลุงเล็ก” ซึ่งเป็นผู้ให้พระเอกหนุ่มเช่าพื้นที่ในการทำกิจการคาร์แคร์ รวมถึง นายจักรพันธ์ วงศ์เพชร อดีตลูกจ้างร้านคาร์แคร์ที่ถูกพระเอกหนุ่มยื่นฟ้องในข้อหายักยอกทรัพย์ก็ได้เดินทางไปยังกองบังคับการตำรวจภูธร ภาค 2 เพื่อขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

โดย นายจักรพันธ์ วงศ์เพชร เผยว่า หลังจากถูกพระเอกหนุ่มที่ได้มอบหมายให้ตัวแทนไปแจ้งความตนที่ สภ.อ.ฉะเชิงเทรา ในข้อหายักยอกทรัพย์ ตนก็ได้ไปตามหมายเรียกก่อนจะพบว่าอีกฝ่ายนั้นแทบจะไม่มีหลักฐานอะไรมากล่าวหาตนเลย พร้อมระบุว่า ตนเองมีหลักฐานทั้งหมดทั้งเรื่องที่อีกฝ่ายไม่จ่ายค่าจ้างให้ตามสัญญา รวมถึงเรื่องที่อีกฝ่ายอนุญาตให้ตนนำของในร้านไปขายเพื่อมาจ่ายเป็นค่าจ้างที่ติดค้างไว้

ส่วนการมาร้องเรียนครั้งนี้ก็เพราะตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อ.ฉะเชิงเทรา ที่รับทำคดี เนื่องจากที่ผ่านมาตนสอบถามไปว่าในเมื่อฝ่ายโจทก์เองไม่ได้เดินทางมาให้การและไม่มีหลักฐานอะไรมายื่นเอาผิดเลย แต่ถึงตอนนี้ทำไมตำรวจยังรับเรื่องไว้ก็มักจะได้รับคำตอบทำนองว่าเอาไว้ไปเจอกันที่ศาลตลอด ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าการที่พระเอกหนุ่มฟ้องตนนั้นจะเกี่ยวข้องกับการที่ตนไปเป็นพยานในคดีลักลอบใช้ไฟของอีกฝ่ายหรือเปล่า?

นอกจากนี้ ทั้งสองยังได้มีการร้องเรียนเกี่ยวกับความคืบหน้าคดีอาญาของพระเอกหนุ่มในการลักลอบใช้ไฟหลวง เนื่องจากผ่านมาเกือบ 5 เดือนแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ซึ่งหลังจาก พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธร ภาค 2 ได้รับเรื่องดังกล่าวก็ได้มีการตรวจสอบกลับไปยังสภอ.ฉะเชิงเทราจึงได้รับทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมที่จะยื่นฟ้องพระเอกหนุ่มในอาทิตหน้านี้แล้ว นอกจากนี้ทางผู้บัญชาการ ตำรวจภูธร ภาค 2 ยังยืนยันด้วยว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอน

...
“เติ้ล ธนพล” ย่องเงียบรับทราบข้อกล่าวหาโกงไฟหลวง จ่อฟ้องอดีตลูกน้องคาร์แคร์ยักยอกทรัพย์

คดีรถเถื่อนยังไม่จบ วิบากกรรม “เติ้ล-ธนพล” โดนแฉโกงกระทั่งไฟบ้าน

อย่างหรูกลายเป็นอย่างร้าง ชมสภาพคาร์แคร์ “เติ้ล ธนพล” หลังถูกดำเนินคดีขโมยไฟหลวงใช้

“เติ้ล” จ่าย 2 แสน คดีขโมยไฟหลวงใช้
กำลังโหลดความคิดเห็น...