xs
xsm
sm
md
lg

"เติ้ล ธนพล" ย่องเงียบรับทราบข้อกล่าวหาโกงไฟหลวง จ่อฟ้องอดีตลูกน้องคาร์แคร์ยักยอกทรัพย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เผยพระเอกหนุ่มชื่อดัง "เติ้ล ธนพล" เข้ารับทราบข้อกล่าวหาโกงไฟหลวงแล้ว ขณะที่เจ้าตัวเตรียมฟ้องกลับอดีตลูกน้องในคาร์แคร์ยักยอกทรัพย์ ด้านแหล่งข่าวเผยก่อนหน้านี้นักแสดงดังเพิ่งโอนเงินไปชำระกรณีลักลอบใช้ไฟในบ้านที่ธัญญบุรีร่วมแสน

ต้องบอกว่าช่วงนี้เก็บตัวเงียบที้เดียวสำหรับนักแสดงพระเอกหนุ่มจากวิกหมอชิตอย่าง "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" หลังตกเป็นข่าวขโมยไฟหลวงมาใช้ในกิจการคาร์แคร์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นเวลานานถึง 2-3 ปี

โดยหลังจากที่ทางนักแสดงหนุ่มได้ชำระค่าไฟทั้งหมดเป็นจำนวนเงินกว่า 2 แสนบาทไปแล้วนั้น ล่าสุดก็ได้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับคดีอาญาออกมาแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้เจ้าตัวไปรับทราบข้อกล่าวหาในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา

โดยในวันดังกล่าวผู้สื่อข่าวได้ไปเฝ้ารอเพื่อสอบถามรายละเอียดตั้งแต่ช่วง 9.30 น. ตามเวลานัดหมาย ทว่าจนถึงช่วงบ่ายทางนักแสดงหนุ่มก็ไม่มาปรากฏตัว กระทั่งในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่าทางพระเอกชื่อดังได้เดินทางไปเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้วโดยเดินทางไปในในช่วงค่ำหลังจากที่นักข่าวกลับไปแล้วนั่นเอง

ฟ้องอดีตลูกน้องคาร์แคร์ยักยอกทรัพย์
มีรายงานว่าหลังจากที่รับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ในวันถัดมา (เสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560) ทางพระเอกหนุ่มก็ได้มอบหมายให้ น.ส.ช่อทิพย์ คงมาลา เป็นผู้รับมอบอำนาจแจ้งความนายจักรพันธ์ วงศ์เพชร อดีตลูกจ้างร้านคาร์แคร์ในข้อหายักยอกทรัพย์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตรวจก็ได้ออกหมายเรียกตัวอีกฝ่ายมาพบในวันที่ 19 ตุลาคมนี้

สำหรับนายจักรพันธ์นั้นได้เข้ามาทำงานที่คาร์แคร์ "ที มังกี้" (T- MONKEY) ของพระเอกหนุ่มตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2560 พร้อมผู้เป็นภรรยาโดยทำสัญญารับค่าจ้าง คนละ 10,000 บาทบวกกับค่านายหน้าในการขายอะไหล่รถ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทำงานไปได้ประมาณหนึ่งเดือน ทางนายอานนท์ ศรีหทัย ซึ่งเป็นผู้จัดการร้าน "ที มังกี้" ได้มาแจ้งกับนายจักรพันธ์ว่าทางร้านไม่มีเงินจ่ายเงินเดือนให้ โดยให้อีกฝ่ายเอาเงินที่ได้จากการขายอะไหล่รวมถึงบ่อเลี้ยงปลากระเบนในร้านเพื่อทดแทนเงินเดือนไปก่อน

แต่แล้วจู่ๆ เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน นายอานนท์กลับมาแจ้งขอเอาเงินที่นายจักรพันธ์และภรรยาที่ได้จากการขายสินค้าไปคืน นั่นเองทำให้นายจักรพันธ์ต้องไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นหลักฐาน เมื่อวันที่ 5 ก.ค.เนื่องจากเกรงว่าตนเองจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ก่อนที่เจ้าตัวจะมาถูกพระเอกหนุ่มฟ้องในคดียักยอกทรัพย์ในที่สุด

ไม่ใช่แค่คาร์แคร์ ที่บ้านก็ละเมิด?
สำหรับกิจการคาร์แคร์ T-MONKEY SHOP ของพระเอกหนุ่มซึ่งปิดมาตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมนับตั้งแต่ที่เกิดเรื่องต่างๆ ขึ้นนั้น ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง "ลุงเล็ก" ซึ่งเป็นผู้ที่ให้เช่าพื้นที่ดังกล่าวก็ได้รับการเปิดเผยว่าที่ผ่านมาได้มีรถบรรทุกเข้ามาขนอุปกรณ์ต่างๆ ออกไปแล้ว

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวเพิ่มเติมด้วยว่านอกจากยักยอกไฟในคาร์แคร์ที่ฉะเชิงเทราแล้ว ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 8 เดือน กรกฎาคม ปี 2559 ทางนักแสดงหนุ่มก็ได้ไปเสียค่าปรับเนื่องจากมีการละเมิดไฟฟ้าในส่วนของบ้านที่ใช้อยู่อาศัย ในอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เป็นจำนวนเงิน 5 พันบาท

ทั้งนี้ในกรณีดังกล่าวได้เกิดความล่าช้าขึ้นมาเกี่ยวกับการคำณวนเงินค่าไฟที่มีการะละเมิดซึ่งคิดเป็นระยะเวลาประมาณ 38 เดือน โดยกว่าเจ้าตัวจะได้ชำระเงินทั้งหมดก็ล่วงเลยมาจนถึงวันที่ 6 เดือนตุลาคม 2560 นี้โดยคิดเป็นจำนวนเงินประมาณ 1 แสนบาทด้วยกัน

โดยแหล่งข่าวคนเดิมยังระบุด้วยว่าถึงตอนนี้ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอธัญบุรีก็ได้เตรียมที่จะเอาผิดกับเจ้าตัวในคดีอาญาแล้วเช่นกัน ซึ่งเรื่องทั้งหมดข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร? และทางพระเอกหนุ่มจะออกมาชี้แจงหรือไม่อย่างไร? ทีมข่าวบันเทิงจะติดตามนำมารายงานต่อไป
...
“เติ้ล” จ่ายแล้ว 2 แสน คดีขโมยไฟหลวงใช้

อย่างหรูกลายเป็นอย่างร้าง ชมสภาพคาร์แคร์ “เติ้ล ธนพล” หลังถูกดำเนินคดีขโมยไฟหลวงใช้
กำลังโหลดความคิดเห็น...