xs
sm
md
lg

"อาร์ต เคพีเอ็น" เปิดใจเคลียร์เซอร์ไพรส์ 2 ต่อ เป็นเกย์มีลูกได้ไง? เชื่อความรักจะทำให้อีกฝ่ายเข้าใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สร้างความประหลาดใจให้กับคนที่รับรู้ข่าวไม่น้อยสำหรับเรื่องราวชีวิตของนักร้องหนุ่มจากเวที "เคพีเอ็น" อย่าง "อาร์ต อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย" หลังก่อนหน้าเจ้าตัวได้ออกมายอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์ ก่อนจะเซอร์ไพรส์ยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อต่อมาเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าตนเองมีลูกแล้ว

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกผ่านรายการ "คุยเช้า Show" เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วตนเองได้คบหาหญิงสาวคนหนึ่งก่อนจะมีลูกด้วยกันจากนั้นอีกฝ่ายก็ได้ขอแยกทางไป

"จะบอกว่าเค้าเป็นผู้หญิงคนแรกที่อาร์ตรู้สึกแบบเดียวกับผู้ชาย คืออยากใช้ชีวิตร่วมกัน เพราะเวลาอาร์ตคบกับใครก็อยากให้ชีวิตเป็นครอบครัว จริงจัง เวลามีแฟนหรือผู้ชายก็จะเต็มที่ พอมาเจอแม่ของน้องอันนา คลิก โอเค ใช่ ทั้งๆ ที่จากแต่ก่อนเราเคยอี๋ผู้หญิงด้วยซ้ำ"

เผยอีกฝ่ายก็รู้ว่าตนเองมีรสนิยมทางเพศแบบไหน..."รู้ ไม่มีใครไม่รู้ เพราะว่าเราเริ่มจากเพื่อนมาก่อน แล้วก็เริ่มพัฒนาขึ้นมาเป็นแฟน เป็นอะไรกัน แล้วตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมาเราสามารถพูดได้ว่าเรารักเค้า เพราะเราเคยรู้สึกแบบนี้กับผู้ชายคนอื่นที่เราเคยรัก เคยคบ"

ทั้งนี้เมื่อถามถึงสาเหตุของการเลิกรานั้นอดีตนักร้องหนุ่มเผยว่าเป็นเพราะฝ่ายหญิงอยากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์กว่านี้..."ตอนที่น้องอยู่ในท้องได้ 6 เดือน แม่เค้าเริ่มมีอาการ เหมือนหงุดหงิด โวยวาย เราว่าเราต้องไปด้วยกันไม่ได้ ยิ่งยูเป็นอย่างนี้ ซึ่งเราก็เข้าใจเค้าตั้งแต่แรก"

"แต่ตอนนั้นเราก็ไม่ได้มีใครนะ เราไม่ได้มองใคร แม้กระทั่งผู้ชายก็ไม่ได้มองใครเลย เค้าเองก็ไม่มีใคร ก็ทะเลาะกันบ่อย จนอาร์ตบอกว่าเรื่องนี้ค่อยมาคุยหลังจากที่คลอดลูกดีมั้ย เหมือนตัดปัญหาเรื่องฮอร์โมนหรือเปล่าที่ทำให้เค้าหงุดหงิด คือเราพยายามจะคิดว่าเค้าจะเปลี่ยนหลังน้องคลอด"

"แต่พอคลอด เค้าก็ยังยืนยันว่าเค้าอยากไปใช้ชีวิตกับครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์กว่านี้ อยากมีสามีเป็นผู้ชายแท้ๆ ซึ่งเราก็เสียใจ เข่าทรุดเลยนะ ก็คือออกจากโรงพยาบาลก็แยกกันเลย"

ยืนยันแม้ปัจจุบันจะมีรสนิยมที่ชอบผู้ชายมากกว่า แต่การมีลูกในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องของการอุ้มบุญตามที่หลายคนเข้าใจแต่อย่างใด..."มีเยอะมาก เข้ามาอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ตอนที่มีข่าวใหม่ๆ ไปเอาเเด็กบุฐธรรมาเลี้ยงหรือเปล่า พลาดหรือเปล่า?"

"ส่วนเรื่องการเลี้ยงดู เรื่องการให้นมก็คืออาร์ตศึกษาหาข้อมูลมาสักพักนึงแล้วก็พบว่าน้องสามารถทานนมคนอื่นได้ แต่ต้องดูก่อนว่าแพ้มั้ย สะอาดมั้ย ไม่มีเชื้อโรคนะ พอดีช่วงนั้นเพื่อนตอนมัธยมเพิ่งมีลูก เค้าก็บอกมาเอานมเรามั้ย"

"แล้วในเฟซบุ๊กเค้าก็จะมีกลุ่มนมแม่แบ่งปัน ก็คือบรรดาแม่ๆ เข้าก็จะปั๊มนมแล้วซีลแช่ไว้ในช่องฟรีซไว้ ก็ได้ตรงนี้มา ซึ่งน้องอันนาก็ได้ทานนมมาจนถึง 1 ขวบ"

ที่ผ่านมาลูกสาวได้มีโอกาสเจอหน้าแม่บ้างมั้ย?
"3 ปีเอาจริงๆ ก็เจอแค่ครั้งเดียว ไมได้ติดต่อ ไม่ได้อะไรกันด้วย แต่ก็มีจังหวะนึงที่อยากพาลูกไปต่างประเทศก็ต้องทำพาสปอร์ตซึ่งต้องมีทั้งพ่อและแม่มาเซ็น"

รับกลัวเหมือนกันว่าลูกจะรู้สึกอย่างไรหากรู้ว่าตนเองเป็นเกย์ แต่เชื่ออีกฝ่ายน่าจะเข้าใจ..."อาร์ตคงไม่บอกโต้งๆ แต่จะรอให้เค้าถามก่อนแล้วก็จะดูว่าตอนนั้นเค้าจะเข้าใจในระดับไหน..."

"ก็เป็นอะไรที่ต้องกลัวอยู่นะ เหมือนตอนที่เรารู้ตัวว่าเป็นเกย์แล้วเราต้องไปบอกคุณแม่ แล้วเราเป็นแบบนี้เราไปบอกลูก แต่อาร์ตเชื่อว่าถ้าเราให้ความรักเค้าหมดใจแล้วเค้าสัมผัสได้ อาร์ตเชื่อว่าเค้าเข้าใจและจะไม่ทิ้งเราไปหรอก..."
...

ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...