xs
xsm
sm
md
lg

“ตุ๊กกี้” เคลียร์แล้ว! ถูกเวิร์คพ้อยท์พักงาน-หมดยุค-โผล่ซบช่องวัน ยันยังใช้นามสกุล “ชิงร้อย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตุ๊กกี้” เคลียร์ทุกข่าวลือ ถูกเวิร์คพ้อยท์พักงาน หมดยุค โผล่ร่วมงานช่องวัน ยันยังใช้นามสกุล “ชิงร้อย” ฟุ้งเพิ่งต่อสัญญา ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ

แฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ถามกันรัวๆ ว่า ทำไมในระยะหลังๆ ไม่เห็น “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” สุดารัตน์ บุตรพรม โผล่ในรายการชิงร้อยชิงล้านเหมือนเคย หายไปไหน ก่อนจะมีข่าวลือหลุดว่าสาเหตุเป็นเพราะสาวตุ๊กกี้ดอดไปรับงานนอกค่ายจนถูก “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” บอสใหญ่เวิร์คพ้อยท์ลงดาบสั่งพักงาน ซึ่งล่าสุด ตลกดังก็ออกมาเผยแล้วว่าข่าวดังกล่าวไม่จริง ไม่อยากให้มองแค่รายการชิงร้อยชิงล้าน เพราะตนก็ยังมีอีกหลายรายการกับเวิร์คพ้อยท์

“นี่ก็งงๆ นะ งงกับข่าวบางข่าวที่เราไม่รู้เรื่อง เพราะเราใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง อาจจะผิดที่ตัวหนูด้วยว่าไม่เคลียร์ ชีวิตส่วนตัว ไม่ชอบพูดอะไรมากมาย วันๆ ก็ทำแต่งานไปเรื่อย ไปบริษัทไปร้านอยู่อย่างนี้นะ ก็เลยงงอยู่”

“ประเด็นที่บอกว่าถูกพักงานก็ไม่มีนะ ยังทำงานเหมือนเดิมทุกอย่างเลย อย่างที่บอกว่าเอาวันนี้เป็นวันการันตรีว่าที่ผ่านมาหนูไปทำอะไร ก็ยังมีความสุขกับการทำงานเหมือนเดิม ก็ต้องขอขอบคุณที่ถามหานะ ทำให้หนูรู้สึกว่าตัวเองมีความสำคัญขอบคุณที่รักและเอ็นดู ผู้หญิงคนยังเหมือนเดิมไม่ไปไหนเลย”

บอกไม่อยากให้มองแค่รายการชิงร้อยชิงล้าน เพราะรายการอื่นยังมีเพียบ ให้รอดูจะกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่
“ยังอยู่เหมือนเดิมนะ อย่าไปดูแค่รายการชิงร้อย รายการอื่นก็เต็มไปหมดเลย ก็ให้กำลังตุ๊กกี้ทุกรายการไป อย่างที่บอกว่าชิงร้อยคนดูเยอะ ไม่ไปไหนนะขอบคุณที่ถามไถ่กันมา ยังเป็นตุ๊กกี้ชิงร้อยที่ทุกคน ติดตามแล้วกันว่ากลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่ขนาดไหน ยังคงใช้นามสกุลนี้ ตุ๊กกี้ชิงร้อยชิงล้าน”

ปัดโพสต์ดรามาพาดพิงบริษัท มีความสุขดี อย่าต่อความยาวสาวความยืด
“จะบอกว่าคนที่ไปโพสต์หรือไปสัมภาษณ์ต้องเอาให้หนูดูนะ จริงๆ อยากให้เห็นว่าหนูไปไหนมาบ้าง หนูมีความสุข ไม่มีอะไรอย่าไปต่อความยาวสาวความยืดเลย สบายๆ ข่าวที่เกิดก็ไม่ได้เกิดผลกระทบ หนูมีความสุขดี ทุกคนรักหนูและขอขอบคุณที่เป็นกำลังใจ ก็เรายังเหมือนเดิมและแฮปปี้กับทุกๆ วัน ไม่มีใครมาถามเรื่องข่าวนะ เหมือนทุกคนรู้ อินสตาแกรมหนูบ่งบอกว่าไม่มีอะไร เขาปั้นเด็กใหม่เยอะก็ไม่เกี่ยวกับเรา บริษัทเรายิ่งใหญ่ แล้วหนูเปิดโอกาสให้ทุกคนอยู่แล้ว”

โต้หมดยุค หันซบช่องวัน
(หมดยุคแล้ว?) ไม่เลยนะ สบายใจ เรื่องที่ย้ายไปช่องวันก็ไม่มีนะ หนูช่อง 23 เลิฟยูเวิร์คพอยท์ เหมือนเดิม คุณปัญญาช่วยหนูด้วย และเพิ่งต่อสัญญาไป หนูยังอยู่อีกนาน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...