xs
xsm
sm
md
lg

จากใจคนเคยรัก “ดีเจภูมิ” รับเคยมอง “ฤทธิ์” ร้าย แต่อีกฝ่ายพิสูจน์ความจริงใจ มั่นใจ “เนย” จะเป็นแม่ที่ดี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจภูมิ” ชวน “เนย เนโกะจัมพ์” มาดริ๊งค์ แอบเหงาหนีไปแต่ง “ฤทธิ์” ชี้ฝ่ายชายมีความจริงใจ ลั่นรักเหมือนพ่อ มองเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน มั่นใจเนยจะเป็นคุณแม่ที่ดี บอกอยากมีลูกมั่งแต่ไม่อยากมีเมีย เกลียดลุกส์คาสโนว่า “เพชรจ้า” ยัดเยียดให้

ถึงแม้จะเลิกรากันไปนาน แต่อดีตหวานใจ “เนย เนโกะจัมพ์” วรัฐฐา อิมราพร ก็ยังเป็นสาวที่สนิทที่สุด ล่าสุดพอรู้ข่าวว่าอีกฝ่ายกำลังจะสละโสด “ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า” ในฐานะพี่ชายที่สนิทก็ออกมาเผยว่ารู้สึกยินดีด้วย พร้อมยัน “ฤทธิ์ กาไชย” เป็นผู้ชายที่จริงใจ

“ก็แสดงความยินดีกับน้องเนยตลอดอยู่แล้ว แล้วก็สนิทกับน้องฤทธิ์ (ฤทธิ์ กาไชย) ด้วย ล่าสุดก็เพิ่งจะไปเที่ยวหัวหินกันมา รู้จักกับฤทธิ์กับเนยมานานมาก ทั้งคู่ก็เรียกว่ามันเป็นมวยถูกคู่ เนยเขาก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ฤทธิ์เองก็สูง แต่พอมันอยู่ด้วยกันแล้วมันก็อยู่กันได้ลงตัวเหมาะสม ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องรักทั้งสองคนด้วยนะครับ มีอะไรว่างๆ ก็มานั่งดริ๊งค์เป็นเพื่อนหน่อย เพราะว่าเนยไม่อยู่แล้วเหงา”

“เราไม่ได้แซวอะไรเพราะว่าแซวไม่ได้ น้องเนยเป็นพวกขี้เขินขี้อาย แซวแล้วมันจะม้วน แล้วมันก็จะหนีหายตัวไป เห็นรูปแล้วก็แสดงความยินดี หลังจากนั้นก็นัดมาเมาท์มากินข้าวกันเช่นเคยครับ คืออย่างที่บอกเรากับเนยจะสนิทกันมาก เราเจอกันทุกๆ อาทิตย์อยู่แล้ว เราพูดคุยกันตลอดเวลาอยู่แล้วครับ”

บอกรู้สึกแก่เหมือนเป็นพ่อ เนยรักใครก็รักด้วย มองตอนแรกคิดว่า “ฤทธิ์” ร้ายแต่มีไลฟ์สไตล์ มีความจริงใจ
“จริงๆแล้วไม่ได้ห่วงเลยนะ อย่างเนยเขาเป็นคนที่เราแนะนำเขาได้ แต่เราไม่สามารถกำหนดอะไรเนยได้ เนยเหมือนนกที่มีอิสรภาพสูงมาก เราก็จะบอกว่าคนนี้ดี คนนี้ไม่ดีนะ แต่ว่าทุกคนเนี่ยฟังหูไว้หูต้องลองเอง เพราะคนที่เนยชอบกับคนที่เราชอบมันคนละคนกัน เราอาจจะชอบแบบนี้ เนยอาจจะชอบแบบนั้น รู้สึกว่าตัวเองอาจจะแก่แล้ว รู้สึกเหมือนพ่อ ถ้าเกิดว่าเนยรักใครเราก็รักคนนั้น ดีไม่ดียังไง ลองผิดลองถูกเอง แต่ฤทธิ์ดีๆ”

“กับฤทธิ์คุยกันบ่อยๆ คือตอนที่เจอครั้งแรกๆ เราก็แอบมองว่าไอ้นี้มันดูร้ายนะ แต่งตัวมาดหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่เราก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่จริงใจ แล้วก็มีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับเนยได้ แล้วเขาก็มาพูดคุย มานั่งทำความรู้จัก เข้าหาเราค่อนข้างไนซ์ เราจะรู้แหละว่าใครจริงใจกับเนย คนที่ไม่จริงใจมันจะห่างๆ เรา มันจะไม่ค่อยกล้าเข้ามาหาเราเท่าไหร่ เพราะว่าคงจะอยากเอาเปรียบน้องแล้วก็รู้ว่าเราก็รักน้องคนนี้มาก แต่ฤทธิ์เขาก็จริงใจ ทุกวันนี้ก็เจอกันบ่อย เพราะฉะนั้นคนนี้ผมไม่มีปัญหาครับ”

มั่นใจ “เนย” จะเป็นคุณแม่ที่ดี
“เขาไม่เครียดเรื่องข่าว เรารู้จักฤทธิ์มานานมาก รู้จักตั้งแต่สมัย พิชญ์ กาไชย (น้องชายฤทธิ์) เป็นนักร้อง เรารู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไง ตั้งแต่ตอนจีบเนยใหม่ๆ เราก็คุยกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้ อย่างที่บอกข่าวเนี่ยสังคมอาจจะยังมองภาพรวมไม่ค่อยเห็น แต่นี่ก็พูดมาตลอดอยู่แล้วว่าความสัมพันธ์เราเป็นแบบนี้ คนใกล้ตัวเราไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือน้องฤทธิ์เขาเห็นชัดเจนอยู่แล้ว เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดไปไหนมาไหน เขาเชื่อใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์”

“อยากมีหลานแน่นอน ตอนนี้อยากมีเองมากกว่า ตอนนี้หลานเต็มบ้านแล้ว ก็ถ้ามีหลานก็ดีครับ เนยน่าจะเป็นคุณแม่ที่ดี ที่น่าจะปล่อยให้ลูกได้เป็นตัวเองร้อยเปอร์เซ็นต์ รอดูว่าลูกคู่นี้จะออกมาเป็นไง เราก็หาๆ อยู่ ตอนนี้เริ่มถึงจุดที่รู้สึกว่าอยากมีลูกแต่ไม่มีเมียก็ได้(หัวเราะ) ก่อนหน้านี้จะคิดว่าต้องหาคนที่เราคบแล้วแต่งงาน คนที่คู่ควร แต่ตอนหลังๆ นี้เริ่มเลิกคิดเรื่องนี้แล้ว แต่อยากมีลูก"

เดตสาวเรื่อยๆ รับเกลียด “เพชรจ้า วิเชียร์ กุศลมโนมัย” ยัดเยียดลุกส์คาสโนว่า ยันไม่มีพิษมีภัย แต่สังคมไม่เชื่อ
ผมก็เป็นคนที่เดตอยู่เรื่อยๆ นะครับ ก็คุยไปเรื่อยๆ ครับ แต่กำแพงอาจจะค่อนข้างสูง เรื่องมาก ไม่ได้หวงความโสดเลยแต่นิสัยไม่ดีอย่างคือเราเป็นคนที่เข้ากับใครง่าย พอเจอใครถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ พอคุยสักพักก็จะหลงแล้ว เลยตั้งกำแพงไว้สูง พอใครเข้ามาไม่ใช่เราก็หนีๆ แต่ไม่หวงความโสดอยากมีแฟนเพราะเป็นคนขี้เหงามาก ทุกวันนี้อยู่คนเดียวไม่ได้หรอก ก็ต้องเกาะติดกับเพื่อนคนนั้นคนนี้ สมัยก่อนก็จะมีเจ้าเนยเนี่ยไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วย สมัยนี้ไม่มีเราก็คงต้องรีบหาหน่อย”

“ไอ้ลุกส์คาสโนว่านี่ผมเกลียดมากๆ ไอ้เพชรจ้ามันยัดเยียดมาตั้งแต่สมัยไหนล่ะ ตอนหลังเวลาไปเดตเลยไม่ค่อยลงรูปกับสาวๆ แต่ก็มีการเดตอยู่เรื่อยๆ ครับผม ไม่รู้เหมือนกันว่าเขากลัวหรือเปล่า จริงๆ ก็ไม่มีพิษมีภัยมากหรอก แต่สังคมไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่”
กำลังโหลดความคิดเห็น...