xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มๆ อกหักทั้งประเทศ “เนย เนโกะจัมพ์” ถูกขอแต่งงานแล้ว รักแท้ชนะแม่ไม่ปลื้ม !!??

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกว่าเป็นหนึ่งในคู่รักที่สร้างตำนานรักแท้ไม่แพ้อุปสรรค เพราะสามารถจับมือกันข้ามผ่านมรสุมชีวิตจนกระทั่งถึงวันที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

“เนย เนโกะ จัมพ์” หรือชื่อเต็มๆ ที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นปากนัก ว่า “วรัฐฐา อิมราพร” กับแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” หนุ่มนักบินรูปงามนามเพราะ พี่ชายของ “พิชญ์ กาไชย” อดีตนักร้องค่าย อาร์เอส

ความรักของทั้งคู่เป็นข่าวใหญ่ปรากฏอยู่ในแทบจะทุกสื่อเมื่อปีที่แล้ว ด้วยกรณีสุดคลาสสิกเหมือนละครหลังข่าว นั่นก็คือ....รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ที่ตามออกมาแทบจะทันควัน ภาพหลังข่าวลือที่ว่าทั้งคู่เตรียมหมั้นฟ้าแลบ ทั้งที่เพิ่งคบกันได้เพียงสองเดือนเนื่องจากฝ่ายหญิงเบนโล

ว่ากันว่าครานั้นครอบครัวกาไชยของฝ่ายชายถึงกับประกาศกร้าวว่า หากมีการแต่งงานเกิดขึ้นจริง ฤทธิ์จะต้องย้ายออกจากบ้าน เปลี่ยนนามสกุล และถูกตัดออกจากกองมรดก เรียกว่าครบสูตรสำเร็จของละครน้ำเน่า

ต้นสายปลายเหตุของกรณีแม่ไม่ปลื้ม เห็นว่ามาจากการที่ฝ่ายหญิงเคยถ่ายแฟชั่นในลักษณะวาบหวิวมาก่อน ซ้ำยังมีข่าวว่าคบผู้ชายซ้อนอีกด้วย

จากนั้นทางครอบครัวของฝ่ายหญิงก็มีการตอบโต้ด้วยการโพสต์ข้อความเชิงเหน็บแนมผ่านสื่อออนไลน์ ชนิดที่ต้องบอกว่าตาต่อตา ฟันต่อฟัน แรงมาก็แรงกลับ โดยเฉพาะแม่เนยเอง ก็มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อในทำนองว่า ฝ่ายตนก็ไม่ได้ปลื้มฤทธิ์เหมือนกัน เนื่องจากกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ ที่มีเข้ามาให้ได้ยินได้ฟังกันแบบหนาหู

ขณะเดียวกัน ส่วนตัวของเนยก็ได้รับการส่งมอบกำลังใจอย่างท่วมท้นจากบรรดาเพื่อนสนิท แฟนคลับ รวมไปถึงแฟนเก่าทั้งหลาย ที่พร้อมใจกันออกมาปกป้อง และยืนยันว่าเธอไม่เคยมีพฤติกรรมคบซ้อนอย่างที่โดนครหา ซึ่งคนที่ออกตัวแรงสุดในตอนนั้น ก็คือ “ดีเจ. ภูมิ – ภูมิใจ ตั้งสง่า” หนึ่งในทำเนียบแฟนเก่าของเนย ที่แม้จะเลิกรากันไป แต่ก็ยังคงมีมิตรภาพที่สวยงามอยู่

ไปๆ มาๆ ข่าวคราวความรักของเนยกับฤทธิ์ก็เงียบหายไป เมื่อมีข่าวดรามาเรื่องใหม่ๆ ของคนบันเทิงรายอื่นดาหน้าประเดประดังเข้ามาแทนที่ ซึ่งเชื่อแน่ว่างานนี้ต้องแอบมีคนคิดว่าทั้งคู่คงเลิกคบกันไปแบบเงียบๆ ตามฟอร์ม เพราะถึงขนาดโดนขู่ว่าจะตัดออกจากกองมรดก เนรเทศออกจากตระกูลขนาดนี้ คงยากที่จะรั้งความรักไว้ได้
แต่สุดท้าย ถ้าเป็นวงการหวย ก็คงต้องบอกว่าถูกกินยกแผง เมื่อจู่ๆ ก็มีข่าวร้อนๆ ออกมาทะลุปรอทว่า ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรซ์คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมกับสวมแหวนตีตราจองกันไปเรียบร้อยแล้วท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและเป็นใจสุดๆ ระหว่างที่ควงกันไปเที่ยวที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย
เชื่อว่าตัวเนยเอง ก็คงไม่นึกไม่ฝันว่าความรักของเธอจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ เพราะเมื่อพิจารณาจากข้อความแสดงความยินดีของเพื่อนสนิทอย่าง “นิวเคลียร์-หรรษา” ภรรยาคนสวยของดีเจ. หล่อล่ำ อย่าง “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” ที่ปลื้มปิติที่เห็นเพื่อนสาวสมหวัง แสดงว่าเนยจะต้องผ่านความผิดหวังอย่างหนักหนาสาหัสมามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนถึงขั้นหมดศรัทธาในความรัก และเชื่อว่ารักแท้ไม่มีอยู่จริงมาแล้ว
ส่วนตัวก็ต้องชื่นชมในความหนักแน่นของทั้งคู่ ที่สามารถก้าวผ่าน และเอาชนะอุปสรรคครั้งใหญ่มาได้อย่างนี้ เพราะอย่างที่บอกว่าอุปสรรคของความรักที่มีเรื่องของครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องนั้น ถ้าไม่หนักแน่นจริง และไม่มั่นคงพอ ก็คงมีแต่พังกับพัง แต่ก็อีกนั่นแหละ ถ้าจะให้ร่วมแสดงความยินดีอย่างจริงๆ จังๆ สำหรับข่าวการประกาศแต่งงานของทั้งคู่ ก็ต้องบอกว่าอาจจะยังไม่ถึงขั้นนั้น เพราะถ้าความรัก และชีวิตคู่ของทั้งเนย และฤทธิ์ จะมีปลายทางที่สวยงาม และทำให้ทุกคนร่วมยินดีด้วยอย่างสนิทใจ นั่นก็หมายถึงว่า ทั้งคู่จะต้องสามารถชนะใจ และได้รับการยอมรับเป็นหนึ่งในครอบครัวของอีกฝ่ายอย่างไม่มีอะไรติดค้างคาใจกันจริงๆ เพราะตราบใดถ้าครอบครัวของแต่ละฝ่ายยังไม่ยอมรับกัน การคุกเข่าขอแต่งงาน ก็ไม่ได้หมายความว่าเรื่องนี้จะจบแบบ Happy Ending เหมือนฉากจบแสนสวยของละคร ตรงกันข้าม กลับอาจจะเป็นจุดเริ่มเรื่องของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่มากกว่าด้วยซ้ำ
แต่อย่างน้อยในชั่วโมงนี้ ก็เชื่อว่าข่าวนี้น่าจะมีผลทำให้ผู้ชายกว่าค่อนประเทศต้องผิดหวัง และเสียดายที่เนยมีคนจับจองเป็นเจ้าของไปแล้ว เพราะหลังจากที่เจ้าตัวยกเครื่องใหม่หมด ตั้งแต่ดั้งจดนม จากสาวแบ๊วๆ ก็เลยกลายเป็นสาวเซ็กซี่ เป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เรียกว่าดีกรีความเผ็ดร้อนแซงหน้าแฝดผู้พี่ ไปหลายช่วงตัวเลยทีเดียว ในขณะที่ “แจม เนโกะ จัมพ์” หรือ “ชรัฐฐา อิมราพร” ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่เรียบง่ายกว่า ไม่ค่อยมีภาพหวือหวา หรือเรื่องราวดรามาอะไรให้คนโจษจัน และพูดถึงมากเท่า
ทิ้งท้ายเรื่องราวการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวของเนย ก็เลยขอประมวลภาพเซ็กซี่ๆ ของเจ้าตัวมาให้ดูอีกครั้ง ว่าสมควรที่หนุ่มๆ จะเสียดายจริงๆ หรือเปล่า !!??

ที่มา นิตยสาร ผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 389 29 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2560

กำลังโหลดความคิดเห็น...