xs
xsm
sm
md
lg

ไม่สนดรามาวงแตก “ทอม” แจงออกงานเดี่ยวไม่ร้องเพลง room39 เพราะผู้จ้างงานรีเควส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ทอม room39” บอกทริปมัลดีฟส์กับภรรยาแค่ทริปเที่ยว ไม่ใช่ทริปปั้มลูก ขอเวลาอีก 4 ปี ยันความสัมพันธ์ “โอ-มน” ยังดี รักกันเหนียวแน่น แต่รับงานเดี่ยวไม่ร้องเพลงของวงเพราะอยากสร้างความแตกต่าง อีกทั้งผู้จ้างงานก็รีเควสเอง เผยช่วย “น้องเจ้านาย” ลูก “เจ เจตริน” ทำเพลง ชมเป็นคนมีของ

เพิ่งกลับจากไปสวีทกับภรรยาที่เกาะมัลดีฟส์ หลายๆ คนก็เลยลุ้นว่าคราวนี้นักร้องหนุ่ม “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” วง room39 จะมีเบบี๋น้อยติดท้องภรรยามาด้วยหรือเปล่า ซึ่งได้เจอหนุ่มทอมในงานฉายภาพยนตร์ฟอเรื่อง Transformers 5 : The Last Knight ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น M เจ้าตัวก็เผยว่าคงต้องรอไปอีกสัก 3-4 ปีค่อยว่ากัน

“ง่ายๆ เลยครับ ภรรยาเป็นประจำเดือนพอดีเลย (หัวเราะ) ทานยาหยุดด้วย เพราะว่าอยากจะว่ายน้ำ อยากใส่ชุดว่ายน้ำ ก็ไม่เป็นไรครับ เป็นเรื่องของธรรมชาติดีกว่า จริงๆ ก็ไม่ได้แพลนด้วยว่าเราไปมัลดีฟส์เพื่อจะอะไรอย่างนั้น (หัวเราะ) คือไปเที่ยวครับ เราคุยกันตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้วว่าอยากจะไปมัลดีฟส์กัน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไป”

“เรื่องความหวาน จริงๆ เราก็เป็นคนที่เทคแคร์กันอยู่แล้วทั้งคู่ แต่แพลนปั้มลูกผมก็ไม่ได้แพลนอะไรนะ เรื่อยๆ ปล่อยตามธรรมชาติครับ แต่เราก็ทำงานไปด้วยครับ ก็อาจจะยังไม่ใช่ปีนี้ครับ ไม่ได้ปรึกษาแพทย์ครับ แต่เท่าที่เคยคุยกับแฟนไว้ก็ประมาณ 3 - 4 ปีครับ ไม่ควรจะเกินนี้ สุขภาพแข็งแรงดีทั้งคู่ครับ”

ยืนยันสมาชิกในวงยังรักกันดี ไม่มีปัญหา วงไม่แตกแน่นอน
“วันงานไนน์เอ็นเตอร์เทนลงเครื่องไม่ทันครับ จริงๆ แพลนไว้ว่าถ้าลงเครื่องแล้วจะรีบตามไป แต่บอกมนกับพี่โอไว้แล้ว เขาก็เอาอยู่ แล้วก็ขอบคุณแฟนคลับด้วย อุตส่าห์เอารูปผมตัดไปแปะด้วย (หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามผลงานเราและชื่นชอบในผลงานของเราครับ ทุกๆ เพลงทุกๆ อัลบั้มเราทั้งสามคนก็ตั้งใจช่วยกันทำตลอด ส่วนที่ผมมีงานเดี่ยว จริงๆ เราในวงคุยกันตลอดนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย มันเป็นความเข้าใจที่เราคุยกันอยู่แล้ว เดี๋ยวผมก็ต้องบินไปหนองคาย ไปเล่นกับวง เราก็ยังทำงานด้วยกัน ใช้เวลาด้วยกัน ใช้ชีวิตประจำวันปกติ ไม่ได้มีดรามาอะไรเลย”

“ในวงเราไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย วงเรารักกันดี และอยู่ในพื้นฐานการเข้าใจกันครับ ถามว่าถ้ารับงานเดี่ยวห้ามร้องเพลงของวงมั้ย ด้วยตัวผมเองผมก็รู้สึกว่าจะได้แตกต่างกันดีกว่า คนที่จ้างก็อยากให้ผมร้องเพลงที่ไม่ใช่ของรูม 39 ถ้าเป็นเพลงของวงก็จ้างวง จริงๆ เราก็ไม่ได้ตกลงกันชัดเจนขนาดนั้น แต่เรารู้ด้วยตัวของเราเองอยู่แล้ว คือไม่งั้นก็จะคลุมเครือว่าจ้างเดี่ยวก็ร้องเพลงวงได้อยู่ดี”

“วิธีเลือกรับงารอย่างแรกเลยก็ดูที่วงเป็นหลักก่อน แต่ถ้าเขาอยากได้เดี่ยวก็ไปเดี่ยวว่าทำอะไรบ้างยังไง ก็ต้องมีความชัดเจนในเรื่องของงานครับ คนอื่นคิดไปเองมากกว่า แต่คนในวงไม่ได้คิดเนอะ ก็เลยไม่รู้จะอธิบายว่ายังไง แต่สิ่งที่ผมบอกกันตลอดก็คือเรารักกันนะ มีอะไรเราก็คุยกัน ฉะนั้นมันไม่ได้มีเอฟเฟ็กต์อะไรในวงเลย ไม่ได้มีปัญหาว่าการรับงานเดี่ยวหรืองานวงมันจะมีผลกระทบอะไร วงไม่แตกแน่นอนครับ”

เผยได้ทำเพลงให้ “น้องเจ้านาย” ลูกชาย “เจ เจตริน วรรธนสิน” เพราะศิลปินรุ่นพี่ชอบผลงานของวงตนอยู่แล้ว
“จริงๆ แล้วพี่เจชอบการทำเพลงของพี่โอ แล้วในทีมโอก็จะมีแฟนมนด้วยที่ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์กัน ก็เข้าห้องอัดกัน ส่วนผมพี่โอก็ให้ไปช่วยร้องไกด์ให้น้อง เพราะน้องนายกับพี่เจก็ชอบเพลง restart ที่ผมร้อง อยากได้อารมณ์ประมาณนี้ ก็เลยไปช่วย จริงๆ ตอนแรกก็กังวลนิดหนึ่ง เพราะเราไม่เคยเห็นน้องร้องเต็มๆ แต่พอทำงานด้วยก็เห็นว่าน้องมีของ และน้องก็เก่ง เพียงแต่อาจจะยังใหม่ ก็เลยใช้เวลาในห้องอัดประมาณหนึ่งในการแก้ แต่รู้ว่าน้องทำได้ก็เลยให้น้องทำไปเรื่อยๆ ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...