xs
xsm
sm
md
lg

THE KLINIQUE “เดอะคลีนิกค์” จัดฉลองรางวัลอลังการอันดับ 1 ของประเทศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจาก THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) คว้ารางวัลมามากมายทั้งในระดับประเทศ และระดับเอเชียแปซิฟิก ล่าสุดจัดฉลองความสำเร็จในงาน No.1 Thailand Best Facial Lifting Award Winner เป็นการฉลองการรับมอบรางวัลอันดับ 1 ระดับประเทศที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด ทั้งด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว New Ulthera และ New ThermageCPT ต่อด้วยวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าจากบริษัท Allergan รวมถึงนวัตกรรมเลเซอร์ผิวมาตรฐาน US FDA ที่จัดขึ้น ณ เดอะคลีนิกค์ อยุธยาซิตี้พาร์ค นำโดย "น.พ.อภิรุจ ทองวัฒน์" ผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ และได้รับเกียรติจาก "พลตรี หม่อมเจ้า จุลเจิม ยุคล" เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธี พร้อมพบกับแบรนแอมบาสเดอร์สวยอมตะ "คุณนก สินจัย เปล่งพานิช" และเซเลบคนดัง อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, แพตตี้ -พิมภาภรณ์, คุณมาริสา แอนนิต้า และเซเลปอีกมากมาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า จัดใหญ่อลังการงานสร้างอย่างแน่นอน

โดยงานนี้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง "น.พ.อภิรุจ ทองวัฒน์" ผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ประกาศความยิ่งใหญ่ในการเป็นเบอร์หนึ่งของศูนย์ความงามครบวงจรของเมืองไทย ที่เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ด้วยการผสมผสานศิลปะความงามจากนวัตกรรมเลเซอร์ และวิทยาการแพทย์ทันสมัยจากยุโรปและอเมริกา รวมถึงให้บริการเวชสําอางค์ชั้นสูง ได้กล่าวว่า
“THE KLINIQUE คือคำตอบของความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมที่ทันสมัย เห็นผลการรักษาชัดเจนและปลอดภัย เพื่อเป็นที่ปรึกษาด้านความงามแบบครบวงจร เราได้รับรางวัลในด้านความงามมาทุกปี แต่ปีนี้ถือเป็นความภูมิใจอย่างมากของผม เพราะเราได้รับความไว้วางใจจากสถาบันต่างประเทศมอบรางวัลระดับประเทศที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด ทั้งด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว New Ulthera และ New ThermageCPT ต่อด้วยวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าจากบริษัท Allergan รวมถึงนวัตกรรมเลเซอร์ผิวมาตรฐาน US FDA ถึง 3 รางวัลหลักๆ ซึ่งนับว่าเป็นการก้าวกระโดดมากในด้านการบริการและเทคโนโนยีชั้นนำ ผมขอขอบคุณสถาบันต่างๆที่ให้เกียรติมอบรางวัลอันทรงคุณค่าแก่ เดอะคลีนิกค์ และเรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาประสิทธิภาพการรักษาด้วยนวัตกรรมมาตราฐานอันดับ 1 นี้อย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับคนไทยและลูกค้าเดอะคลีนิกค์อย่างสูงสุดอย่างต่อเนื่อง”

ผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “จากความพร้อมในทุกด้าน ก่อให้เกิดการบอกต่อกันปากต่อปาก ถึงความเชี่ยวชาญและบริการที่ดีพร้อม จึงสิ่งตอกย้ำที่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา THE KLINIQUE ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า อีกทั้งยังได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง มาใช้บริการมากมาย หนึ่งในนั้นคือ นก สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงรุ่นใหญ่ดาวค้างฟ้าเมืองไทย ที่ให้เกียรติมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์มาหลายปีจนถึงปัจจุบันโดยยังคงคอนเซ็ปความสวย เปล่ง ประกาย ไม่เปลี่ยนแปลง”

ตอบทุกโจทย์ความงามที่แท้จริงอย่างเป็นธรรมชาติแบบครบวงจร ด้วยการผสานเทคโนโลยีสุดทันสมัย พร้อมการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ระดับมาตรฐานสากล ที่ THE KLINQIUE (เดอะคลีนิกค์) ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง เเละศัลยกรรม ครบวงจร สอบถามข้อมูล Call Center 080-000-9800, theklinique@hotmail.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theklinique.com, Facebook: THEKLINIQUEMedicalClinc, IG : theklinique, Line: @thekliniqueกำลังโหลดความคิดเห็น...