xs
xsm
sm
md
lg

สาวๆ เซเลบคนดังเผยเคล็ดไม่ลับ “ช้อปสุดฟิน” พร้อมชวนชอปให้หนำใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>กลางปีแล้วได้เวลาชอปกันให้หนำใจ “กลุ่มเซ็นทรัล” จับมือทุกกลุ่มธุรกิจในเครือฯ พร้อมด้วยคู่ค้า, พาร์ตเนอร์ธุรกิจ และร้านค้าแบรนด์เนมและร้านอาหารชั้นนำกว่า 10,000 แบรนด์ดัง จัดงานเปิดแคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE2017 ในธีม “ช้อปสุดฟิน” มหกรรมงานเซลครั้งใหญ่สุดของประเทศ ลดสูงสุด 80% ทุกศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือฯ ทั่วประเทศ

ขานรับนโยบาย ททท. ผลักดันให้ไทยเป็นแหล่งชอปปิ้งและไดนิ่งเดสติเนชั่นแห่งเอเชียในงานเปิดแคมเปญ นำโดย ผู้บริหารระดับสูง ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ และดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา จากซีพีเอ็น พร้อมด้วยผู้บริหารในเครือฯ อาทิ ปิยวรรณ ลีละสมภพ, อนวัช สังขะทรัพย์ แห่งโรบินสัน ร่วมประกาศแคมเปญ โดยมี รศ.ดร.ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน พบกับไฮไลต์ในงานกับซุปตาร์และเซเลบดังอย่าง เจมส์ มาร์, มิน-พีชญา, แมทธิว ดีน, เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, แป้ง-ณัฐฐศศิ ชยางกูร ณ อยุธยา, ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง-แม้นนฤมาส ยุคล เป็นต้น ที่มาร่วมเผยเคล็ด (ไม่ลับ) ชอปอย่างไรให้ฟินสุดๆพร้อมด้วยกิจกรรม “ช้อปแชะ & แชร์” โดยช่างภาพมือทองของไทย จอร์จ-ธาดา วาริช ที่มาแชร์เทคนิคการถ่ายภาพแบบสนุกๆ ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ด้านหญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เผยเคล็ด (ไม่ลับ) ในการชอปปิ้งว่าให้เชื่อสัญชาตญาณการชอปของตัวเอง ถ้าแวบแรกเห็นแล้วชอบ อย่าลังเล ยิ่งสินค้าที่มีไซส์อย่าง เสื้อผ้า รองเท้า นี่ห้ามคิดเยอะ ให้กลับมาวันหลังไซส์เราอาจโดนคนอื่นปาดหน้าซื้อไปแล้ว ส่วนเรื่อง “ช้อปสุดฟิน” เคยครั้งหนึ่งเจอของชิ้นนึงชอบมาก แต่ราคาก็แพงมากๆ เลยตัดใจแล้วว่าไม่ซื้อ พอวันต่อมาเดินผ่านไปที่ร้านเดิม ปรากฏเขาลดราคาถึง 70% ก็เลยได้ของชิ้นนั้นมาด้วยอารมณ์ที่ฟินสุดๆ (หัวเราะฟิน)

ส่วนสาวร่างเล็กสุดฮอตเจ้าแม่แฟชั่นไฮโซหน้าหวานอย่าง “เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เล่าว่า เมื่อก่อนเอยจะซื้อของตามเทรนด์ แต่เดี๋ยวนี้ไม่แล้ว จะเลือกสไตล์ที่เหมาะกันเราจริงๆ ไม่ต้องตามเทรนด์ เพราะฉะนั้นมหกรรมงานเซลประจำปีจะไม่เคยพลาด เพราะของซีซันก่อนๆ เราสามารถเลือกแบบหรือดีไซน์ที่เหมาะกับสไตล์เราได้ เชื่อว่า การไม่ติดกับเทรนด์แฟชั่น ทำให้เรามีโอกาสชอปสินค้าลดราคาได้มากกว่าคนที่ต้องอินเทรนด์ ติดขอบรันเวย์ตลอดเวลา

ปิดท้ายที่อีกหนึ่งแฟชั่นนิสต้าชื่อดังของไทย คุณหญิงแมงมุม - ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล บอกว่าเป็นคนไม่ตามเทรนด์แฟชั่นเช่นกัน แต่เห็นปุ๊บจะรู้เลยว่าเสื้อผ้าแบบนี้ รองเท้ากระเป๋าดีไซน์นี้ ใช่เราหรือไม่ เป็นคนเห็นปุ๊บ ชอบ ซื้อ ไม่ต้องคิดนาน เราคิดว่าการชอปปิ้งเป็นการรีแลกซ์อย่างหนึ่งของผู้หญิง เหนื่อยๆ จากงานได้เดินชอปปิ้ง ยิ่งได้ของชิ้นถูกใจ นี่มีความสุข ฟินสุดทุกครั้ง

ส่วนสองดาราดัง เจมส์ มาร์ และมีน-พิชญา กล่าวบนเวทีว่า “ไม่มีเทศกาลงานเซลที่ไหนที่จะกล้าขนสินค้าแบรนด์เนมมาจัดมหกรรมงานเซลได้ยิ่งใหญ่เทียบเท่างาน THE GREATEST GRAND SALES 2017 เรียกว่าลดบ้าคลั่ง.. เหมือนแจกฟรี.. ถ้าเจอเราสองคนในช่วง 1 มิ.ย.- 16 ก.ค. นี้ ก็ทักทายกันได้นะคะ/ครับ..ห้ามพลาดเด็ดขาดกับงานเซลระดับทวีปครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้!! อ้อ.. อย่าลืมพกบัตรหรือบอกหมายเลข The 1 Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ง่ายๆ คำเดียว “งานนี้ชอปสนุก ฟินสุดๆ พลาดแล้วจะเสียใจแน่นอน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...