xs
xsm
sm
md
lg

“อากาเซ” สุดฟิน “GOT7” แหลงใต้ เว้าอีสาน อู้กำเมืองก่อนจัดเต็มทัวร์คอนเสิร์ตทุกภาคทั่วไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นการจัดคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าพิเศษจริงๆ สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลี อย่าง “GOT7” ที่จะเดินสายทัวร์เปิดคอนเสิร์ตทุกภูมิภาคทั่วไทย โดยงานนี้หนุ่มๆ ทั้ง 7 คนต่างโชว์ความสามารถพูดภาษาถิ่นชวนแฟนๆ มาร่วมสนุก และผู้จัดอย่าง โฟร์โนล็อค ( 4NOLOGUE ) ยืนยันจัดเต็มทีมโปรดักชันไทยยิ่งใหญ่ไม่แพ้เกาหลีแน่นอน

โดยการแถลงข่าว GOT7 THAILAND TOUR 2017 “NESTIVAL” หนุ่มๆ ทั้ง 7 คนนำโดย เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, ยูคยอม และหนุ่มไทยหนึ่งเดียวอย่าง แบมแบม กันต์พิมุข ภูวกุล ก็ได้เดินทางมาร่วมแถลงข่าวด้วยตนเองที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เพื่อกล่าวถึงความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่จะมีขึ้นถึง 5 รอบใน 4 จังหวัด โดยเริ่มทัวร์แรกวันที่ 3 มิ.ย. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช ต่อด้วยวันที่ 4 มิ.ย. ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ และวันที่ 17 - 18 มิ.ย. ณ. อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ก่อนส่งท้ายด้วยวันที่ 20 มิ.ย. ณ.สนามกีฬาในร่มสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต

ซึ่งอนุวัฒน์ วิเชียรณรัตน์ ผู้บริหารของ โฟร์โนล็อค ผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้พูดถึงการเตรียมงานที่วางแผนมานานกว่า 2 ปี ซึ่งประเทศไทย คือ ประเทศเดียวที่พา GOT7 เดินสายทัวร์ทั่วประเทศได้ขนาดนี้ด้วยว่า

“จริงๆ โปรเจกต์นี้เรามีการคุยกันมาประมาณ 2 ปีแล้ว ที่จะทำคอนเสิร์ตนี้ แต่ด้วยความลงตัวหลายๆ อย่าง ด้วยคิวของ GOT7 ที่มาลงตัวพอดีที่ปีนี้ และนี่ก็เป็นโจทย์ของน้องๆ GOT7 เองด้วยที่อยากจะลดช่องว่างระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ เลยมองว่าแฟนๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดคงมีโอกาสเจอพวกเขาได้ยาก เลยคุยกันว่าจะทำยังไงดีที่จะมีไทยแลนด์ทัวร์ได้ ก็เลยเกิดงานครั้งนี้ขึ้น และครั้งนี้พิเศษจริงๆ ตรงที่เป็นทีมงานไทยทำทั้งหมด ทั้งโมชันกราฟิก การเลือกเพลง การปรับแต่งเพลง หรืออะไรทั้งหมด ล้วนเป็นฝีมือคนไทย คอนเซปต์ แดนเซอร์ ทุกอย่างเป็นคนไทย ใช้ศิลปินเกาหลีอย่างเดียว นอกจากนี้ ความพิเศษอย่างหนึ่งที่หลายคนอยากรู้เรื่องความสั้น - ยาวของโชว์ ที่อื่นโชว์แค่ 8 เพลง แต่ครั้งนี้ที่ไทยโชว์ถึง 16 เพลง เป็นโชว์ที่พิเศษมากๆ และใกล้ชิดมากๆ ด้วยครับ”

ทางด้าน 7 หนุ่มก็ยังได้พูดถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเจอแฟนๆ ในรูปแบบไทยแลนด์ทัวร์ “เนสติวัล 2017” โดยหนุ่ม เจบี หัวหน้าวง ระบุว่า “ไม่ได้มาประเทศไทย 4 เดือนแล้ว และถ้าในรูปแบบของโชว์การแสดงก็ไม่ได้โชว์ที่ไทยกันมานานถึง 1 ปี ครั้งนี้พิเศษมากๆ เรามีการเตรียมโชว์กันมาเยอะจริงๆ และยิ่งพิเศษตรงที่เราได้ไปทัวร์ทุกๆ ภาคของไทย ก็หวังว่า ทุกๆ คนในงานจะได้มาสนุกสนานพร้อมกับพวกผมกันนะครับ”

ส่วนแบมแบมก็ได้ชี้แจงเกี่ยวกับคอนเซปต์ “เนสติวัล” ที่หลายคนสงสัยว่าแท้จริงแล้วมีความหมายว่าอะไร “คำว่า ‘เนสติวัล’ นี่ก็ย่อมาจากคำว่า ‘เฟสติวัล festival’ แล้วก็คำว่า ‘เนส nest’ ที่แปลว่า รังนกครับ เอา 2 คำนี้มาผสมกันเป็นคำว่า ‘เนสติวัล’ พวกเราคือพ่อนก และอากาเซ คือ ลูกนกครับ”

หลังจากห่างหายจากการแสดงในประเทศไทยไปนานถึง 1 ปี ยองแจ ก็ยืนยันว่า มีความพิเศษเกิดขึ้นแบบจัดเต็มแน่นอน “จริงๆ พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆ นะครับ เพราะได้ยินมาว่าเราเป็นศิลปินเกาหลีคนแรกและกลุ่มแรกที่มีการทัวร์ครบทุกภาคของไทย เราจึงเตรียมตัวกันมาเยอะมากเพื่อตอบแทนความรักของแฟนๆ ให้ทั่วถึงเยอะๆ เลยครับ”

แต่ที่กรี๊ดกันที่สุดคงเป็นการพูดสำเนียงตามภาคต่างๆ ที่แต่ละคนโชว์ความสามารถกันแบบเต็มที่ โดย จินยอง ได้เริ่มพูดคนแรกเป็นภาษาเหนือว่า “คิดถึงเปิ้นก่อ เปิ้นคิดถึงตั่วเน้อ” (คิดถึงผมไหม ผมคิดถึงคุณนะครับ)

ยองแจ : “มานุกกันม้าย” (มาสนุกกันไหม)

มาร์ค : ผมไม่ได้พูดภาษาจีนนะครับ ผมไปฝึกมาแล้วสิ่งที่ผมได้ยินเขาก็พูดแบบนี้ครับ “งานนี้ม่วนคัก ม่วนหลาย อย่าหาว่าอ้ายบ่บอกเด้อ” (งานนี้สนุกมากๆ อย่าหาว่าผมไม่บอกนะครับ)

เจบี : “อากาเซ ข้อยอยากเจอหล้ายหลาย” (อากาเซ ผมอยากเจอมากๆ เลย )

แจ็กสัน : “อากาเซ บายดีม้าย” ( อากาเซ สบายดีไหม )

ยูคยอม : “เปิ้นฮักตั่วขนาด แล้วมาป๊ะกันเน้อ” (ผมรักคุณมากเลย แล้วมาเจอกันนะครับ)

แบมแบม : ผมตัวแทนภาคกลางนะครับ “เรามารักกัน”

โดยเจบี ยังได้เชิญชวนทุกคนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย “เนสติวัลทัวร์ ครั้งนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน สนุกสนานแน่ๆ อยากให้ทุกๆ คนมาสนุกด้วยกัน เพราะพวกเราตั้งใจเตรียมตัวกันมาอย่างหนักเพื่อทุกคนในประเทศไทยครับ”

โดยปีนี้หนุ่มๆ GOT7 ยืนยันอีกด้วยว่าเตรียมจะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ทุกๆคนได้ติดตามกัน แต่ก่อนอื่นเหล่าอากาเซทั้ง 4 ภาคทั่วไทยต้องอย่าลืมไปเจอหนุ่มๆ กันแบบตัวเป็นๆ ติดขอบเวทีใน GOT7 THAILAND TOUR 2017 “NESTIVAL” ที่ครั้งนี้ผู้จัดยืนยันว่าโปรดักชันจัดเต็มได้ฟินกันแบบจุใจแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...