xs
xsm
sm
md
lg

เผื่อจะฟลุค “ชมพู่” ยิงมุกขอชุดเครื่องเพชร “น็อต” หลักล้าน เล็งลดงานเริ่มอุ้ยอ้าย หาชุดใส่ลำบาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชมพู่ อารยา” ยิงมุกเล่นๆ เผื่อฟลุค รู้ “น็อต วิศรุต” ไม่ซื้อชุดเครื่องเพชรให้เพราะราคามหาโหด คาดไม่ถึงจะมาถึงจุดนี้ รูดซิปไม่ขึ้นต้องแก้ 4 รอบ ชี้ชอบทุกชุดที่เดินพรมแดงเมืองคานส์ แต่รักแรกพบ คือ ชุดวันสุดท้าย อุ่นใจสามีตามไปช่วยดูแล เตรียมลดงาน หาชุดใส่ลำบากขึ้น เริ่มอุ้ยอ้าย แย้มตั้งชื่อลูกรอ คาดผ่าคลอด ส.ค.- ก.ย. นี้

ได้รับกระแสชื่นชมล้นหลาม สำหรับการไปทำหน้าที่เดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ที่เมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) ล่าสุด “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ก็มาเปิดใจในงาน “Better than ever with L’Oreal Paris Revitalift” เจ้าตัวก็เผยว่าหายเหนื่อย ถึงจะแบกความกดดันไปเยอะ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

“ก็ดีค่ะ หายเหนื่อย จริงๆ ก็ดีทุกปีเป็นประสบการณ์ที่ดีทุกปี แต่ว่าปีนี้ไปในบทบาทใหม่ ก็แบกความกดดันตัวเอง แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีสิ่งที่กังวลไว้ว่ามันจะเกิดมันก็ไม่ได้เกิด กลัวว่า จะไม่มีเอ็นเนอร์จี กลัวเหนื่อยง่าย แต่ทุกฝ่ายก็ให้ความร่วมมือเราดีมาก ทุกอย่างมันก็ลงตัว ถามว่าเหนื่อยมั้ยก็มีบ้างแต่ก็มีความสุข”

“ปัญหามันก็ต้องมีเพราะมันคือคานส์ คานส์มันก็มีปัญหาเฉพาะหน้ามาให้เราแก้ในแต่ละวัน ถ้าใครติดตามในไลฟ์จะรู้ว่ามีเรื่องต้องแก้ไขแต่เรามีแบ็กอัปที่ดีมีทีมที่ดี เช่น อย่างวันนี้เรารูดซิปไม่ขึ้นแล้ว เรื่องจุกจิกจิปาถะ ซึ่งเราอยู่ตรงนั้นก็อดเครียดตามไม่ได้แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปได้”

“จริงๆ เขา (หมายถึงลูกในท้อง) ก็ให้ความร่วมมือตลอด เราก็มีการเตรียมฟิตร่างกายไปด้วย รวมถึงอายุครรภ์อยู่ในช่วงที่แข็งแรงแล้ว ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนตอนแรกๆ บางทีไปต่างประเทศจะไม่เหมือนอยู่บ้านพวกอุปกรณ์เครื่องใช้คนท้องเราก็แบกไปได้ไม่หมด แต่ก็นอนหลับกันได้ นาทีสุดท้ายชมก็ตัดสินใจไม่ได้แบกไปเพราะน้ำหนักมันเกินแล้ว คิดว่าถ้ามีปัญหาก็ไปแก้ที่โน่นให้คนวิ่งไปซื้ออะไรอย่างนี้ แต่พอจริงๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรทุกอย่างสงบมากหัวถึงหมอนก็หลับสนิทมากไม่ฝันอะไรเลย

อุ่นใจ “น็อต วิศรุต” ตามไปดูแลด้วย ทั้งยังได้ทีมงานมืออาชีพมาคอยดูแล
“ก็อาจจะด้วย แต่จริงๆ แกก็ไม่ได้มาอะไรกับเรื่องงานแต่ว่ามันอุ่นใจมันมีผลกับเรื่องงานจริงๆ เขาก็ดูแลเท่าที่จะทำได้ เขาวางใจอยู่แล้ว ชมก็ทำงานมานานแต่เขาก็ไม่ได้มีโอกาสมาดูว่าชมทำงานยังไง ทีมงานอาจจะไม่ได้รู้จักหรือคุ้นเคย แต่พอเขามาเห็นทีมงานก็เป็นมืออาชีพ ดูแลเราอย่างนี้ๆ นะเขาก็มีความอุ่นใจ”

“เรื่องชุดแกก็ห่วงอยู่นะคะแต่เขาจะค่อนข้างชิลกับชมมากๆ ช่วงจังหวะที่วุ่นวายๆ ตอนที่เรากำลังถกกันกับทีมงานเรื่องชุดที่มันรูดไม่ได้ว่าจะเอายังไง เขาก็ยืนมองแล้วก็หัวเราะในขณะที่ทุกคนเครียดมาก เขาก็บอกว่าจะเครียดทำไมคนช่วยเป็นสิบ”

ชอบทุกชุด แต่รักแรกพบคือชุดวันสุดท้าย
“ชมก็ชอบทุกชุดนะ เพราะแต่ละวันมันก็มีเรื่องราวอะไรแบบของมัน แต่ยอมรับเลยว่าชุดวันสุดท้ายเป็นรักแรกพบของชมจริงๆ พอได้ไปลองตั้งแต่ครั้งแรกก็รู้เลยว่ามันใช่คือมันมีดรามาแต่ในขณะเดียวกันมันก็ซัปพอร์ตความท้องของเราด้วยวันนั้นหน้าผมเครื่องประดับมันลงตัวจริงๆ”

เผยชุดสีชมพูแก้ 4 รอบ อายมาก ชีวิตมาถึงจุดนี้
“คือ จริงๆ ชุดนี้ชมแก้ประมาณ 4 รอบ อายมากไม่คิดว่าชีวิตจะมาถึงจุดนี้ รอบแรกไปลองที่ปารีสมันรูดซิปไม่ได้ทางแบรนด์เขาเลยต้องต่อผ้ามาแล้วทำเป็นเชือกมันก็สามารถปรับได้ตามสรีระของเรา บางวันท้องเราสูงต่ำไม่เท่ากันทุกอย่างมันต้องแก้จนนาทีสุดท้ายจริงๆ”

“มันก็ไม่ได้อึดอัดค่ะ มันค่อนข้างสบายด้วยชุดนี้เพราะเขาบังไปเลยโครงสร้างข้างในก็ไม่ได้มีอะไรที่แข็งคือเขาจะเอาออกหมดเลย ทุกแบรนด์ที่เอื้อเฟื้อเราเขาก็น่ารัก”

รู้ว่าเครื่องเพชรแบรนด์ Chopard เม็ดโตคงไม่ได้ แค่ยิงมุขอ้อนเล่นๆ เผื่อฟลุค
“ไม่ซื้อ (หัวเราะ) เราก็ลองยิงไปเผื่อฟลุคแต่ก็รู้อยู่แล้วว่ายากเพราะมันโหดมาก คือมันก็สวยจริงๆ ถ้าได้มาเก็บไว้มันก็มีเรื่องราวด้วยไงมีสตอรี่ของมัน ก็ไม่ได้หวังอะไรหรอก ตลกๆ มากกว่า ส่วนแกจะซื้ออะไรให้มั้ย แกก็เงียบไปเลยค่ะไม่พูดถึงตีเนียนไป (หัวเราะ)”

ตั้งชื่อลูกรอแล้ว แฮปปี้เป็นครั้งแรกที่เห็นตรง “น็อต” ไม่ทะเลาะกัน
ตอนนี้ 5 เดือน 3 สัปดาห์จะ 6 เดือนแล้วอีกสัปดาห์เดียว ก็ตื่นเต้นนะแต่ไม่ได้ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ แต่คิดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้มากกว่าชีวิตเราจะเป็นยังไงไม่ตื่นตระหนกอะไรแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้วค่ะเป็นช่วงที่จะสบายหน่อยยังไม่ได้อุ้ยอ้ายอะไรมาก อาการแพ้ก็หายหมดแล้วแต่อาจจะเหนื่อยง่ายกว่าคนปกติ”

ชื่อมีแล้วค่ะแต่ยังไม่บอก ไม่ได้มีใครแนะนำก็คุยกันเองสองคน จริงๆ ก็ยังไม่ได้เช็กกับพระอะไรอย่างนี้ แต่ชื่อมันมีความหมายในตัวอยู่แล้ว ที่สำคัญที่สุดเป็นชื่อที่ชมแล้วก็พี่น็อตเห็นตรงกันแล้วไม่ทะเลาะกันแล้ว ก่อนหน้านี้ทะเลาะกันเรื่องชื่อไปไม่รู้กี่สิบกี่ร้อยชื่อ แต่เดี๋ยวต้องไปเช็กอีกทีเพราะเรายังไม่รู้วันเกิดเขาด้วย”

“ปลายเดือนสิงหาคมชมจะมีอายุครรห์ 34 สัปดาห์ คุณหมอเขาหวังไว้สูงสุดที่ 37 สัปดาห์สำหรับเด็กแฝดถ้าได้ 37 สัปดาห์ถือว่าหรูมาก ถ้าพ้นวันที่ 1 กันยาไปนี้คุณหมอแฮปปี้ ซึ่งก็ต้องผ่าอยู่แล้วค่ะ

รับงานน้อยลง โอดหาชุดคนท้องใส่แทบจะไม่ได้แล้ว ไม่อยากจะเป็นหมอนข้าง
“ก็คงจะเพลาไปเยอะค่ะ เพราะอย่างงานวันนี้ชมก็แทบจะหาชุดใส่ไม่ได้แล้ว แต่งตัวยากด้วยต่อจากนี้ไปคงอุ้ยอ้ายมากด้วยไปก็ไปเป็นภาระเขา คือ แต่งตัวยากมากคนท้อง บางทีคนที่ไม่ท้องแล้วเขาเอาอะไรมาเสนอเขาก็ไม่เข้าใจสรีระเราว่ามันไม่เหมือนเดิมแล้ว ใส่แบบนี้ไปก็จะกลายเป็นหมอนข้าง นึกออกมั้ย ชุดมันเหมือนเอาไว้ใส่ปอกหมอนมันก็ต้องเลือกนิดหนึ่งค่ะ”

จะออกกำลังไปเรื่อยๆ จนกว่าจะรู้ตัวว่าไม่ไหวแล้ว
“จริงๆ แล้วชมก็ออกกำลังกายอยู่วันเว้นวัน แต่ก็เบาลงเยอะเล่นอะไรที่มีไว้แบบสำหรับคนท้องแต่ก็ยังเล่นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีสัญชาตญาณบอกว่าไม่ไหว”กำลังโหลดความคิดเห็น...