xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ตี้” ขึ้นแท่นผู้กำกับ MV ประกอบหนัง “คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา ((E))หลีเด้อ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ACTS 28” ค่ายหนังน้องใหม่นำโดย เวสต์ สหรัฐ ฉิมพินิจ (West saha) ผู้อำนวยการสร้าง และกำกับภาพยนตร์ เปิดกองถ่ายเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย “คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ” ในเพลงสัญชาติเกาหลี “Great Sky” โดยเพลงนี้ได้ “คิม ซอก มิน (Kim Seok Min)” อดีตนักร้องนำวง Duke มาร่วมขับร้อง แต่งทำนอง และเรียบเรียง และร่วมแสดง หลังจากที่เขาไมได้ออกผลงานมาตลอดระยะเวลา 3 ปีหลังจากคู่หูของเขา “คิม จี ฮุน” เสียชีวิต 3 ปีที่แล้ว เป็นข่าวโด่งดังทั่วโลก และถือเป็นการหวนวงการอีกครั้ง และงานนี้ถือเป็นการขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มฝั่งไทยที่กำลังจะไปโกอินเตอร์ “อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร” ณ ตึกร้าง ย่านมีนบุรี

สำหรับคอนเซ็ปต์และความหมายของเพลง “Great Sky” เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ยังลืมหญิงสาวผู้เป็นที่รักไม่ได้ จึงต้องจมอยู่กับความเหงา ความทรงจำ ความคิดถึง ความรักที่เติมเท่าไหร่ก็ไม่เคยเต็ม จะลบเธอออกจากใจก็ทำไม่ได้ เลยต้องเจ็บปวดต่อไป แต่ถึงแม้จะเจ็บปวดขนาดไหน ก็จะแหงนหน้ามองฟ้า ยามค่ำคืนใต้แสงจันทร์ อดทนต่อสู้กับความเหงาและความคิดถึงในหัวใจต่อไป แม้จะทำได้แค่นึกถึงความรักที่จากไปไกลทั้งน้ำตาก็ตาม โดยได้เปิดโอกาสให้นักแสดงหนุ่มในเรื่อง “อาร์ตี้ ธนฉัตร” เข้าร่วมเป็นผู้กำกับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เต็มตัว หลังจากที่โชว์ความสามารถผู้ช่วยผู้กำกับหนังเรื่องนี้มาแล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง “คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่ เกา (E)หลีเด้อ” เป็นภาพยนตร์ รักโรแมนติก เต็มไปด้วยเสียงฮาที่จะพาทุกท่านไปพบกับบรรดานักแสดง ทั้งไทย และเกาหลี มาร่วมแสดง รับบทพระเอกโดย 3 หนุ่มสายปลาร้า ซัน ชีวานนท์, อาตี้ ธนฉัตร และพระเอกน้องใหม่ หยก ปกป้อง ที่จะมาเรียกเสียงฮา รับบทนางเอกสาวหน้าใหม่เตรียมแจ้งเกิดในวงการโดย หมิว รัญชิดา และ เบญจา อาร์สยาม พร้อมด้วยก๊วนนักแสดงฝั่งไทย ฟลุ๊ค ธีรพัฒน์, เจเนต เขียว, อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร นักแสดงฝั่งเกาหลี ได้แก่ ลี ซัง ฮอน, คิม ซอก มิน, ซัน ยอง เทีย, ชิน วู อาฮ์น, และจิว วู แจง และอีกคับคั่ง ที่พร้อมหอบใจกันมาเล่นเรื่องนี้ โดยภาพยนตร์กำหนดฉายปี 2560 นี้ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/แมงกุ๊ดจี่-เกา-E-หลีเด้อกำลังโหลดความคิดเห็น...