xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวนักแสดง “แมงกุ๊ดจี่ เกา (E) หลีแด้อ” นักแสดงสายปลาร้า ปะทะ สายกิมจิ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดตัวนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ภาพยนตร์โอท็อปแห่งปี “แมงกุ๊ดจี่ เกา (E) หลีเด้อ” หรือชื่อเกาหลีว่า “KOOK JE YEONG” โดย ผู้กำกับอารมณ์ดี สหรัฐ ฉิมพินิจ (West saha) แห่ง ACTS 28 ค่ายหนังน้องใหม่ ที่ประเดิมหนังไทยปนสัญชาติเกาหลี รสชาติสุดแซ่บจัดจ้าน ด้วยการรวมตัวบรรดาติ่งสายปลาร้าที่จะมาเรียกเสียงฮาพาทุกคนไปพบกับความสุข สนุกครื้นแครงในแบบฉบับเซาะกราว มาปะทะกับนักแสดงสายกิมจิที่ตบเท้ากันมาร่วมแสดงหนังเรื่องนี้กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง มาดูกันว่าใครเป็นใคร งานนี้ใครจะเป็นติ่งสายไหนต้องมาดูกันจ้า

เริ่มด้วยนักแสดงฝ่ายไทยงานนี้นำทีมโดย ซัน ชีวานนท์ นักแสดงจาก โปรเจคเอ็กซ์ ช่องโมโน29 และ เมียหลวง ช่อง 3 ที่มารับบท “กุ๊ดจี่” เด็กบ้านนอกที่คลั่ง ไคล้ดาราเกาหลีจน ลืมความตัวตน และ แอบรักเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก ตามติดด้วยนางเอกหน้าใหม่แกะกล่อง หมิว รัญชิญา รับบท “ฟ้า” สาวสวยตาคม นิยมการชกมวย การต่อสู้จนไม่มีใคร กล้าจีบ รวมทั้งบรรดาผองเพื่อนนำโดย อาร์ตี้ ธนฉัตร รับบทเป็น “แย้” หนุ่มสุดกวนที่ทำป่วนทั้งในจอและนอกจอ , เบญจา อาร์สยาม รับบท “ดาวเรือง” สาวซ่าประจำโรงเรียน ขอแนะนำหนุ่มหน้าใสที่ หยก ปกป้อง ที่มารับบทเป็น “เฉื่อย” หนึ่งในแก๊งส์บอยแบนด์ ที่มีความเฉื่อยเป็นที่ตั้ง รวมทั้งนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ฟลุค ธีรพัฒน์ จากเรื่อง พี่ชาย My Bromance และ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง , เจเน็ต เขียว , วอ จิรวัตร ฯลฯ

มาถึงนักแสดงอิมพอร์ตจากเกาหลี นำโดย ลี ซัง ฮอน (Lee sang heron) , อินยอน (inyeon) , คิม ซอก มิน (Kim Seok – min) สมาชิกตัวเป็นๆของวง Duke หนึ่งในคู่หูดูโอที่โด่งดังมาแล้วในเกาหลี มีอัลบั้มออกมาให้ได้ฟังกันหลายอัลบั้ม, ชิน วู อาห์น (shin woo ahn) นักแสดงจากเรื่อง Someone Behind You, Dream of the Emperor , จิว วู แจง (Jang Ji-Woo) นักแสดงจากภาพยนตร์ The Peter Pan Formula และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่คุณอาจคาดไม่ถึง

เมื่อฝั่งปลาร้า มาปะทะ ฝั่งกิมจิ อยากรู้ใครจะปังกว่ากัน ต้องติดตาม พบกันเร็ว ๆ นี้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวของ “แมงกุ๊ดจี่ เกา (E) หลีเด้อ” หนังไทย OTOP ทีมงานตั้งใจทำแบบ Makeover โดยอุปกรณ์บ้านๆ แบบ DIY ได้ใน แฟนเพจ www.facebook.com/แมงกุ๊ดจี่-เกา-E-หลีเด้อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...