xs
xsm
sm
md
lg

“เปิดโผ 5 คู่ร้าง 5 คู่รัก สะท้านวงการ ส่งท้ายปี 2559”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตอนรักกันหวานมากเท่าไหร่ ตอนเลิกกันก็นี่สิกลายเป็นที่สนใจกว่าร้อยเท่า!! เปิดโผ คู่รักคนบันเทิง เตียงหัก รักร้าว หย่าร้าง สะท้านวงการ ตอนรักกันอะไรๆ ก็ดี๊ดี ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ น้ำต้มผักก็ว่าหว๊านหวาน โลกนี้มีแค่เราสองคนสุดๆ แต่แล้วก็มีเหตุให้รักสะดุด เกิดอาการ อ้าวเฮ้ย ... ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่าซะงั้น ซึ่งแต่ละคู่ก็ล้วนแต่มีเหตุผลต่างๆ นานานัปการ และในปี 2559 นี้ ก็มีหลายคู่รักที่ปิดฉากความรักลงอย่างน่าเสียดาย

1. ช็อกเลย! “อั้ม - แอมป์” เลิกไม่รู้ตัว


เรียกได้ว่าเหมือนฟ้าฝ่ากลางสะท้านวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวการเลิกราของซุป'ตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และหวานใจไฮโซ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” เพราะด้วยความที่ทั้งคู่นอกจากจะคบหาดูในกันมานานถึง 4 ปี ยังประคองความรักที่ดูเหมือนจะจบกันไปถึง 3 รอบกลับมาได้ แถมยังรักกันหวานชื่นมากกว่าเดิม ขยันเติมความหวานกันไม่เคยขาด จนมีแววจะลั่นระฆังจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันอยู่แล้ว ก็ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบๆ แต่สุดท้ายสาวอั้ม ก็ออกมายอมรับแบบสวยๆ สไตล์ขุ่นแม่ ว่าไม่ได้สเตตัสตอนนี้ไม่ได้คุยกับฝ่ายชายนานแล้ว แต่ยังไม่ขอใช้คำว่าเลิก เพราะยังไม่มีการบอกเลิก และไม่มีการง้อแต่อย่างใด ก็ทำเอาแฟนคลับของคู่นี้ ช็อกไปตามๆ กัน แต่ถึงยังไงก็ยังมีหลายคนรอลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักหวานชื่นกันเหมือนเดิม ทั้งนี้ ก็ต้องตามลุ้นกันในอนาคตต่อไป”

2. “ชาคริต - วุ้นเส้น” แยกเตียงก่อนแยกทาง

คู่นี้ก็เป็นที่ฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกัน จนวันแต่งงาน จนวันเลิกราเลยทีเดียว สำหรับพระเอกไม้เลื่อย “ชาคริต แย้มนาม” และ วีเจสาวพราวเสน่ห์อย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ถึงแม้ว่าหลังแต่งงานช่วงแรกๆ จะมีรูปคู่สวีตวี๊ดวิ้วควงกันเที่ยวให้ได้อิจฉากันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่วายมีข่าวลือหนาหูเป็นระยะๆ ว่า ขาเตียงสั่นจนจะหักมิหักแหล่อยู่ทุกวี่วัน จนต้องจัดทริปกระชับความสัมพันธ์ไกลกันถึงเจแปนแดนปลาดิบ สุดท้ายท้ายที่สุดช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาก็ได้รับการยืนยันจากผู้จัดการส่วนตัวของฝ่ายชายว่าทั้งคู่ได้ย่องไปจดทะเบียนหย่า ปิดฉากรัก 5 ปีกันไปแบบเงียบๆ ส่วนเหตุผลในการหย่าครั้งนี้บ้างก็ว่าเป็นปัญหามือที่สามบ้าง ทำร้ายร่างกายบ้าง ล่าสุด หนุ่มชาคริตก็ได้ออกมาชี้แจงสาแล้วว่าเป็นเรื่องของเวลาและภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ทำให้ชีวิตตะกุกตะกัก เป็นการตัดสินใจของเราสองคน ซึ่งเป็นเรื่องที่เราเข้าใจตรงกัน และตนยังรักเขาอยู่ ด้านสาววุ้นเส้นก็ยืนยันว่า สถานะกับชาคริตยังคงเป็นเพื่อนที่ดี เจอกันก็ทักทายได้

3. สตรองมาก! “ปู ไปรยา” เริงร่า เลิก “โน้ต วิเศษ”

แต่แล้ว...ฝันนั้นก็สลายไปในพริบตา ปิดฉากจบความสัมพันธ์รัก 5 ปี สาวสวยสุดสตรอง “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” กับไฮโซทายาทหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” คู่นี่ถือเป็นคู่ที่น่าเสียดายสุดๆ เพราะใครๆ ก็ลงความเห็นแล้วว่าสาวปูนี่แหละ ที่จะได้เป็นสะใภ้หมื่นล้าน คู่กับซุป'ตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ที่ได้ตบแต่งกันไปกับหนุ่ม “น็อต วิศรุต” ก่อนหน้านี้ โดยสาวปูได้ให้เหตุผลในการเลิกรากับหนุ่มโน้ตครั้งนี้ ว่า เป็นเพราะตัวเธอเอง และพักหลังไลฟ์สไตล์ก็ไม่ตรงกันเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้เป็นการตกลงกันของทั้งสองฝ่ายแล้ว ก็ดูเหมือนว่าเรื่องจบลงแบบเงียบๆ แล้ว แต่ก็ดั๊นมีข่าวลือออกมาว่าหนุ่มโน้ตแอบซุ่มขายขนมจีบ สาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” อยู่ เรื่องก็ร้อนถึงสาวปูต้องออกมาช่วยเคลียร์ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่ดีของทั้งคู่ที่ถึงแม้ถึงจะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีให้กันอยู่เสมอ แถมธุรกิจใหม่ของ หนุ่มโน้ต ก็ยังได้ สาวปู ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อีกต่างหาก งานนี้หลายคนก็ลุ้นกันสุดตัวว่าจะมีรีเทิร์นรึเปล่าน๊า

4. คันไม่เลือกที่! “หยก - แอมป์ - พีพี”

ความรักของคู่นี้เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงกันตั้งแต่ตนปีเลยทีเดียว โดยดรามาความสัมพันธ์ของหนุ่มสาววิกหมอชิต “หยก ธัญยกันต์” และหนุ่ม “แอมป์ พีรวัศ” นั้น เริ่มต้นจากที่สาวหยกโพสต์รูปข้อความในไอจีด้วยถ้อยคำด่าทอรุนแรง อย่าง “คันไม่เลือกที่อย่างมึง !! เค้าเรียก...ว่า - - -” พร้อมเขียนข้อความว่า “หนูเข้ามาไม่ทันไร...ก็เล่นพี่ซะละ...คารามายด์สักโหลมั้ยคะ จะได้ช่วยบรรเทาอาการของหนูหน่อย...#เห็นเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ# ก็ฉันไม่ใช่นางเอกนิคะ” และจากการวิเคราะห์ของนักสืบโซเชียลทั้งหลาย หวยก็ไปออกที่นางเอกสาวหน้าใหม่ “พีพี พัชญา เพียรเสมอ” ที่ร่วมงานกับฝ่ายชาย แถมสาวหยกยังปล่อยไม้ตายกับแชตไลน์เด็ดๆ ที่ทั้งสองคุยกันมุ้งมิ้งออกมาให้สังคมได้รับรู้กันทั้งเมือง สุดท้ายหนุ่มแอมป์ก็ออกมาขอโทษขอโพย และยืนยันว่า เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น แต่เหมือนคำขอโทษจะไม่ได้รับการตอบรับจากสาวหยกแต่อย่างใด เพราะนอกจากเลือกการจบความสัมพันธ์กับฝ่ายชายแล้ว ตอนนี้สาวเจ้าก็ยังไม่พร้อมที่จะคุยกับอดีตแฟนหนุ่มอย่างหนุ่มแอมป์เลย ถือเป็นการปิดฉากรักที่ดุเด็ดเผ็ดมันสะท้านวงการมั่กๆ 

5. “ปีเตอร์ - พลอย” จบที่หย่า!

หลังชาวเน็ตล่าตัว “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ให้กลับมาเคลียร์ว่าสรุปจะเอายังไงกับชีวิตสมรสกับภรรยาสาว “พลอย พลอยพรรณ” ที่ปล่อยให้คาราคาซังมานาน ประมาณกลางเดือน พ.ค. 59 หนุ่มปีเตอร์ก็ออกมาเผยหมดเปลือกว่าได้ข้อตกลงที่จะหย่า เพราะคงอยู่ด้วยกันไม่ได้แล้ว และเป็นคนเจรจาขอหย่าสาวพลอยเอง ไม่เกี่ยวกับไบเกอร์สาว “แอนนี่ ปริศนา” ที่มีข่าวก่อนหน้านั้นว่าเป็นสาเหตุทำให้ชีวิตคู่พัง ถือว่าเป็นปีทีขาเผือกได้รู้บทสรุปมหากาพย์ชีวิตรักของทั้งคู่ที่อุนุงตุงนังมาข้ามปีเลยทีเดียว

ดูคู่รักคู่ร้างกันไปแล้ว ทีนี้มาเรามาดูคู่รักที่กำลังอินเลิฟสุดๆ ให้เจริญหูเจริญตา ให้เกิดความอิจฉาริษยากันเล่นๆ บ้างดีกว่า ขึ้นชื่อว่าความรักเนี่ยไม่เข้าใครออกใครจริงๆ เชียว บางคู่ถึงกับทำเอางงหนักมาก แอบไปคบกันตอนไหนหนอ ไปโคจรมาเจอกันได้ยังไง แถมยังมาโชว์หวานใส่กันอีก ไม่สงสารคนอยู่บนคานทางนี้บ้างเลย คนโสดก็เตรียมใจก่อนเสพข่าวนี้ละกันนะจ๊ะ...เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน !!

1. “แป้ง อรจิรา” อินเลิฟ “แหนม รณเดช”

นางทำบุญด้วยอะไรกันคะ เพิ่งจะได้สถานะแม่ม่ายป้ายแดงไปไม่ทันไร ได้แฟนใหม่มาควงให้อิจฉาหนักมากซะแล้ว หลังจากที่แอบข้องใจสงสัยกันได้แป๊บเดียว กับรูปภาพในอินสตาแกรมของม่ายสาวขาวโอโม “แป้ง อรจิรา” กับ นักร้องเสียงดีที่หมายปองของสาวๆ หนุ่ม “แหนม รณเดช” ที่โลเกชันในภาพถ่ายหลายๆ ใบของทั้งคู่ ทำไมมันคล๊ายคล้ายกัน ประหนึ่งว่าไปร่วมทริปเดียวกันมายังไงยังงั้น แถมมีคนตาดี๊ดีแอบเห็นทั้งคู่ไปหม่ำๆ ข้าวด้วยอีก ไม่รอช้าหนุ่มแหนมของเราก็ออกมายืดอกพกถุง เอ้ย!! ยืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่า ช่วงนี้สนิทกับสาวแป้งจริงๆ รู้จักกันมาเป็นปี เริ่มคบหากันมา 2 เดือน แต่ในสถานะอะไรเนี่ยก็ให้ไปถามฝ่ายหญิงเอาเอง แถมยังหยอกโต้งๆ บอกคนเนี๊ยะตรงสเปคทุกประการ!! โอ้ยพูดมาขนาดนี้คงคิดกันเองได้ละเนอะ ว่าเขาเป็นอะไรกัน ไม่ต้องไปถามสาวแป้งให้มากความหรอกจ้า

2. “เคน ภูภูมิ - เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” คู่รักแม่ปลื้ม

ไปเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไร ... เวลาตอนไหนเอาไปจีบกันฮะพวกเธอ !! หลังจากเปิดตัวว่าคบกัน ก็หวานกันหนักมาก ก.ไก่ล้านตัว สำหรับอ้ายทศพลของเจ้าแม่นาคี หนุ่ม “เคน ภูภูมิ” และสาวน้อยขายาว คู่จิ้นของพี่ณอห์ณอย่าง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” นอกจากจะมีการออดอ้อนหยอดคำหวานกันในไอจีแล้ว รูปคู่ก็สวีตสุดๆ ฆ่าคนโสดตายกันเป็นเบือ ไอเท็มคู่ พร๊อบคู่ขนมาใส่กันไม่ให้ขาด!! ถึงแม้จะมีคนขุดคุ้ยเรื่องความเจ้าชู้ของหนุ่มเคนในอดีตมาให้ร้อนหนาวๆ แต่สาวเจ้าก็ไม่หวั่น No สน No แคร์ ตอกกลับแบบสวยๆ ว่าปัจจุบันแฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่แล้วค่ะ ยังไงก็ขออวยพรให้รักกันไปนานๆ นะจ๊ะ


3. ไม่ธรรมดา “ปู แบล็คเฮด” ฟาดเงียบ “นุ๊กซี่” พริตตี้ตัวท็อป

คู่ต่อไปนี้ เห็นเงียบๆ ฟาดเรียบนะจ๊ะ เห็น พี่ปู แบล็คเฮด เขาหงิมๆ ไม่ค่อยอะไรกับสังคมเท่าไหร่แบบนี้ ใครจะไปรู้ว่าพี่แกแอบซุ่มเงียบปลูกต้นรักต้นเลิฟ อยู่กับพริตตี้ตัวท็อปที่ค่าตัวแพงลำดับต้นๆ ของวงการ!! น้อง “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” ที่บอกเลยว่าน้องนุ๊กซี่นี่หุ่นแซบ อกสะท้าน อลังการ เนื้อนมไข่ม๊ากมาก หนุ่มๆ ทั้งประเทศต้องอิจฉาจนกระอักเลือดจ่ะบอกเลย ความรักของพี่ปูเนี่ย จริงๆ เขาก็ยังไม่ได้เปิดเผยเท่าไหร่หร๊อก แต่ดันไปมีคนตาดีช่างสังเกต จับผิดภาพในอินสตาแกรมของพี่ปู ว่า มันช่างคล้ายคลึง คุ้นตา เหมือนเห็นในรูปที่น้องนุ๊กซี่ลงเลยอ่า พี่ปูเขาก็เลยต้องออกมายอมรับจนได้ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ เพิ่งเริ่มต้นคุยกันประมาณครึ่งปีนี่เอง และตอนนี้ก็เรียกว่าแฮปปี้สุดๆ

4. ฮือฮา “เมย์ พิชญ์นาฏ” รักข้ามรุ่น “เจ ชนาธิป”

คู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เปิดตัวคบกันแบบงงๆ ใครจะไปคิดว่านักฟุตบอลตัวจี๊ดของเมืองไทย “เจ ชนาธิป” จะเตะบอลเลี้ยวเกี่ยวหัวใจ สาวเซ็กซีรุ่นพี่ อย่างสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” มาเป็นแฟนได้ ถึงอายุจะห่างกัน 12 ปี ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไร และแม้ว่าในช่วงเปิดตัวคบหากันแรกๆ จะมีดรามาต่างๆ นานา ทั้งเรื่องความไม่เหมาะสมกัน หรือการที่เหล่าแฟนบอลกลัวว่า เจ้า “เมสซีเจ” จะฟอร์มตก ทั้งคู่ก็จับมือกันก้าวข้ามดรามาไปอย่างสุดสตรอง แถมล่าสุดยังจัดทริปเติมความหวานกันไกลถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

5. “พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา” คู่เหมือน หวานเวอร์

“จากคู่จิ้น สู่คู่จริง ไม่อิงนิยาย ไม่อายแอนตี้แฟน กินเด็กเขาว่าเป็นอมตะจริงไหมก็คงต้องถามสาวจุ๋ยเอาเอง คู่นี้ถึงแม้จะเป็นคู่รักปากแข็งกั๊กสถานะไม่เรียกแฟนออกสื่อสักที แต่การกระทำเนี่ยบ่งบอกชัดเจนแม้แต่เด็กอนุบาลยังดูรู้ว่าเขาเป็นอะไรกัน และถึงว่าจะโดนกระแสแอนตี้แฟนโจมตีหนักถล่มลายมากขนาดไหน ก็ไม่มีอะไรมาพังทลายความรักเราลงได้ แถมพ่อดีเจสุดฮอตอย่างหนุ่มพุฒ ก็ออกโรงปกป้องสาวจุ๋ยอย่างเต็มที่ พร้อมเชิ่ดใส่ข่าวดรามาทั้งปวงควงคู่สร้างบุญสร้างกุศล ลงรูปหวานน้ำตาลเรียกพี่ ทำเอาชะนีดีดดิ้นกันเป็นแถบๆ ได้ฤกษ์แต่งเมื่อไหร่ก็อย่าลืมเชิญสื่อละกันนะจ๊ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...