xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ชาคริต” โคตรหล่อ 3 วัน เปลี่ยนสาวหน้าไม่ซ้ำ! ยืนยันรัก “วุ้นเส้น” มากแม้สถานะเปลี่ยนไปแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชาคริต” เผยหมดเปลือก ใจหวิวหย่า “วุ้นเส้น” ไม่มีทางทำร้ายร่างกาย ไร้มือที่สาม ยอมรับประคับประคองคุยกันร่วมปี รักอดีตเมียมากแม้สถานะเปลี่ยนไป เปิดใจคิดถึงตลอด อยู่ในใจเสมอ ยัง โทร.หา แท็กรูป ส่งข้อความกู้ดมอนิ่งทุกเช้า เจอหน้าก็ยังกอดกัน ชี้ ยังอยู่ที่เดิม ส่วนอีกฝ่ายไม่ได้หนีไปไหน โชคดีที่ได้รักกันออกมาเผยความรู้สึกแบบเต็มๆ เป็นครั้งแรกถึงสาเหตุเตียงหัก “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาทำหน้าที่พิธีกรรายการ Davinci เกมถอดรหัส ที่ Tvt park studio รับยังงงชีวิต ยืนยันรักวุ้นเส้นมาก แม้สถานะเปลี่ยนไปแล้ว

“ผมยังงงกับชีวิตผมอยู่เลย แต่ถ้าถึงสาเหตุของการหย่าร้าง มันก็เป็นเรื่องของเวลาและภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายสิ่งหลายอย่าง เลยทำให้ชีวิตตะกุกตะกัก ความรู้สึกคือเราก็ยังรักกันนะ แต่เขาเองก็มีอะไรที่ให้ทำอีกตั้งเยอะแยะ อย่างตอนนี้คุณแม่ผมก็ป่วยอยู่ ผมก็ต้องดูแล ไหนยังต้องดูแลเรื่องธุรกิจ งานวงการบันเทิงก็ยังต้องทำ คือ มันหนักด้วยกันทั้งคู่ เรื่องการตัดสินใจหย่า เราคุยกันมาเป็นปีแล้ว แน่เราก็พยายามประคับประคองกันไป ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทุกอย่างยากไปหมด ด้วยงานและเวลา เราก็เลยตกลงคุยกัน มันเป็นการตัดสินใจของเราสองคน ไม่ใช่ว่ามันจะแฮปปี้ แต่มันเป็นเรื่องที่เราเข้าใจตรงกัน ถามว่ายังรักเขามั้ย ก็แน่นอนอยู่แล้ว จะบ้าเหรอ ผมยังรักเขาอยู่แล้ว”

“ก็จบดีครับ เพราะเราก็ยังมีธุรกิจที่ทำด้วยกัน ถามว่ารู้สึกยังไง ก็วาบหวิวนะ เราอยู่ด้วยกันมาตั้ง 4 ปี ก็ยังเป็นห่วงและคิดถึงเขาเสมอ มันเป็นเรื่องปุ๊บปั๊บ จะให้แฮปปี้มันก็ไม่ได้หรอก เพราะเขาก็ยังอยู่ในใจเราตลอด เหมือนเวลาไปต่างจังหวัด เราก็คิดถึงกันตลอด ตอนนี้ก็ โทร.หา คุยกัน แท็กรูปหากัน ผมว่าก็ต้องค่อยๆ ปรับ”

“ช่วงแรกผมว่าก็เฮิร์ตกันทั้งคู่ ตัวเขาเองก็เฮิร์ตมันไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น โชคดีที่มันมีแต่ความเข้าใจ เราไม่ได้ทิ้งมันไปโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลย เราก็พยายามรักษาทุกอย่างเอาไว้ มันก็เหมือนเราหยุดไว้ก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที เขาเองก็หนัก ผมก็สมองจะแตกอยู่แล้ว”

“โอกาสกลับไปง้อ มันไม่ได้มีอะไรที่เลวร้าย มันเป็นเรื่องของการคุยกัน ไม่ใช่แค่กระดาษแผ่นเดียว ผมแฮปปี้กับการที่เรายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน”

ไม่ได้มีชีวิตไปในทิศทางเดียวกัน ไม่แฟร์ถ้าอีกฝ่ายต้องการเวลา แต่ตนให้ไม่ได้
“มันไม่ใช่อยู่ด้วยกันไม่ได้ เราไม่ได้มีชีวิตไปในทางเดียวกัน ผมยังต้องทำอะไรหลายๆ อย่าง มันก็ไม่แฟร์นะถ้าเขาต้องการเวลา แล้วเราไปไม่ได้ ไหนต้องถ่ายละครถ่ายรายการ แบ่งเวลาไปดูแลแม่ วันนี้ถ่ายละครภูมิแพ้มา ป่วยอีก ก็เอาไข้ไปติดแม่ไม่ได้ ผมก็เครียดอีก สภาวะมันก็ยุ่งเหยิงพอสมควรกับการแบ่งเวลา มันก็เลยเป็นไปตามสภาพที่มันควรจะเป็น แต่สุดท้ายมันไม่ได้มีความรู้สึกทะเลาะหรือเกลียดกัน มันเป็นเรื่องของเส้นทางกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบ”

โต้ทำร้ายร่างกายวุ้นเส้น ยืนยันไม่มีทางที่มีมือที่สามและไม่คิดจะมีด้วย
“ไม่มีหรอก จะบ้าเหรอ ก็เอาไปเขียนกันน้องเขาก็ตอบอยู่ตลอดว่าคืออะไร แต่เราก็ไม่รู้ว่าอะไร แล้วอยู่ดีๆ ก็งง มีข่าวไปกินข้าวกับสาว เราก็งงว่าไปเมื่อไหร่ แต่คือมันไม่ใช่ครั้งแรก เราเจออะไรแบบนี้มาตลอดการทำงานในวงการ เพียงแต่ตอนนี้มันอาจจะไม่แข็งแรงเท่าเมื่อก่อน เมื่อก่อนอาจจะช่างมันเถอะ เหนื่อยใจ แค่เรารู้ตัวเรา และแคร์คนที่เรารู้จักก็พอ ตอนนี้คุณแม่ป่วยเราก็ไม่อยากให้มีอะไรไปกระทบ มันก็มีจุดที่บางทีเราก็เซ้นซิทีปอ่อนแอ แต่มันก็ทำให้เราเข้มแข็ง ฝึกตนให้นิ่งๆ เพราะเราก็ไม่รู้จะทำอะไร เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เรื่องมือที่สามไม่มีครับ มันไม่มีทางที่จะมีใครหรอก แล้วก็ไม่คิดด้วย”

ยังลุ้นอาการแม่วันต่อวัน
คุณแม่ผมป่วยเส้นเลือดในสมองอักเสบ คงพูดไม่ได้ การรับรู้ของท่านอยู่กับปัจจุบัน แต่ว่าสมองที่กลับมาใหม่ เหลือแค่เขียนกับพูด ซึ่งมันจะเป็นก้อนสมองที่อยู่ชิดด้านหลัง พูดได้ก็แล้วแต่วัน ตามสิ่งที่จิตใต้สำนึกเขาพูดได้ เราก็ลุ้นอาการกันทุกวัน ก็ให้เป็นแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป”

บอกทำธุรกิจร่วมกัน โอกาสคืนดีนั้นให้ไปถามอีกฝ่าย
“ก็ยังทำร่วมกันอยู่ ยังทำปกติ หลังหย่าก็ได้คุยครับ เมื่อเช้ายังกู้ดมอร์นิ่งเขาอยู่เลย (หลายคนลุ้นให้กลับมาเหมือนเดิม?) ก็คุยกันอยู่ตลอด เวลาเจอก็รู้สึกดี กอดกัน อย่าถามผมเลย (ก้มหน้าเอามือจับคาง)”

ภาพหลุด “ตาล ลีโอ” ไม่มีอะไรกัน จิกตัวเองหล่อมาก ทุก 3 วันต้องมีคนใหม่
“ก็ไม่มีอะไร เขาก็มากินข้าวที่ร้าน คนมาทานข้าวที่ร้านและขอถ่ายรูปเยอะมาก ช่วงนี้ผมหล่อมากเลย ทุก 3 วัน ผมจะมีคนใหม่ตลอด ก็พูดไม่ออกเหมือนกัน”

ขำข่าว “โบวี่ อัฐมา” ที่สุด เบื่อต้องเข้าไปอยู่ในนิทาน
“นั่นยิ่งแล้วใหญ่เลย ผมขำมากกว่า มีรุ่นพี่ผมส่งข่าวมาให้จากนิวยอร์กด้วยนะ ผมก็แบบว่าอ้าว มีข่าวกับผู้หญิงอีกแล้วเหรอ แต่ก็ขำๆ บางทีก็ไม่ขำนะ อย่างที่บอกเราทำอะไรไม่ได้ เวลาเท่านั้นที่จะทำให้คนเข้าใจเรา คนที่เรารู้จัก เขาก็รู้หมดว่ามันคืออะไร วันๆ เราก็ทำแต่งาน แต่บางคนที่คอมเมนต์ว่าเราก็ไม่รู้จักเขา ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ปล่อยมันไป ทุกๆ 10 นาทีผมก็จะพูดอภัยทานไป ถือว่าหมดกรรมซึ่งกันและกันดีกว่า มันไม่ใช่เรื่องเพราะเราก็ยังงงๆ อยู่เลย”

“วุ้นเขาก็รู้จักเราอยู่แล้วว่าเป็นยังไง เขาก็ไม่ถาม เขาบอกว่าถ้าในอนาคตถ้าเราจะมีใครก็เป็นสิทธิ์ของเรา ผมก็บอกไปว่าตัวเขาก็เช่นกันที่เขาจะมีใครก็ตาม ถ้าพูดกันตามหลักของสถานะ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่ผมจะมานั่งไขว่คว้า ผมว่าวุ้นเองก็เหมือนกัน เขาคงอยากทำงาน อยากพักผ่อน เราสองคนไม่ใช่คนหมกมุ่นที่จะต้องมาแฟนอยู่ตลอดเวลา ยิ่งกับตรงนี้ผมว่าไม่ใช่ ขอใช้เวลากับสิ่งที่จะทำตรงนี้ดีกว่า ตอนนี้ก็โสด ไม่ได้มีคุยสาวที่ไหน แต่ผมก็เป็นคนมีเพื่อนนะ (หัวเราะ) ถ้าถามว่ามีไปกินข้าวมั้ยก็ไม่ได้ไป แต่คนที่ถ่ายรูปรู้จักมั้ยก็รู้จัก”

“ผมก็ไม่ได้คิดจะมีใคร แต่ผมต้องมานั่งตอบทุกวันกับนิทานเรื่องหนึ่งที่ดันใส่ชื่อผมลงไป ผมก็แบบ (ถอนหายใจ) เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั้ย ถามอย่างอื่นเถอะ คือแม้แต่คนอื่นที่เวลาเราไปเจอ เขาก็เดินเข้ามาถามอีกแล้ว เราก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไง นอกจากไม่มีอะไรครับ”

สถานะยังรอ ชี้ยังอยู่ที่เดิมและอีกฝ่ายไม่ได้หนีไปไหน โชคดีที่ได้รักกัน
“ถามว่ารอมั้ย สำหรับผมเราก็ไม่ได้ไปไหน เขาก็ยังอยู่ไม่ได้หนีไปไหน สำหรับวุ้นผมว่าถ้าเขาอยากรู้จริงๆ เขาก็จะถาม เพราะผมกับเขาเป็นสามีภรรยากัน มันก็คุยกันได้ทุกเรื่อง ถ้าเกิดเขารู้สึกอะไรจริงๆ ก็คงถาม แต่ผมว่าเขาก็รู้จักผมดีที่สุดอยู่แล้ว เพราะเราก็ใช้ชีวิตด้วยกันมาพอสมควร ก็เลยไม่กังวลกับตรงนั้น และกับเขาก็ให้เกียรติกันอยู่แล้ว เรามีแต่ความห่วงใย ความรู้สึกดีๆ ที่เก็บไว้ให้กัน ผมว่าผมโชคดีที่ผมกับเขาได้รักกัน และเราก็เข้าใจกัน”กำลังโหลดความคิดเห็น...