xs
xsm
sm
md
lg

“ณัฐ” โต้แซบ “โจ้” ที่ญี่ปุ่น ยอมรับสนิทแต่ไม่มีอะไรเลยเถิดกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณัฐ ศักดาทร” รับชวนไฮโซหมื่นล้าน “โจ้ ช.การช่าง” ไปวิ่งที่ญี่ปุ่น ปัดสวีต บอกยังไม่มีอะไรเลยเถิดกัน สนิทกันเพราะคลั่งออกกำลังกาย ไม่ซีเรียสถูกจับตามองซดถั่วดำไม่เลิก แต่เชื่ออีกฝ่ายคงไม่ชอบให้ใครนินทา เผยซิตคอมเรื่องใหม่เปลืองตัวที่สุด แก้ผ้านอนทุกฉาก

ยังคงไม่พ้นข้อกังขาที่ว่าไม่แมน ล่าสุด มีข่าวเมาท์ตอกย้ำออกมาอีกว่า นักร้องหนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” กำลังสนิทสนมกับไฮโซหมื่นล้านอย่าง “โจ้ ช.การช่าง” หรือ “ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์” โดยข่าวเมาท์สุดแซบว่าคู่นี้ควงกันไปหวานฉ่ำที่ประเทศญี่ปุ่น แถมสวีตหวานหยดย้อยอีกต่างหาก ซึ่งพอได้เจอตัวในงาน BAD FRIENDS เดอะซีรีส์ ณ ห้อง AUDITORIUM ชั้น 21 GMM GRAMMY ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าไปด้วยกันจริง แต่ไม่ได้สวีตกันแน่นอน

“ไปญี่ปุ่นก็สนุกดีครับ (หัวเราะ) จริงๆ ไปหลายทริปนะครับ มีทั้งไปถ่ายแบบเที่ยวรอบโลกที่ฮอกไกโด มีไปวิ่งเองที่ฮอกไกโด ไปวิ่งที่โอซากา ก่อนหน้านี้ ก็มีไปทำงานที่เมืองเซนได คือ ปีนี้ได้ไปญี่ปุ่นเยอะมาก แต่ที่มีข่าวกับพี่โจ้นี่ผมงงมาก มีรูปอะไรเหรอ แต่จริงๆ ไม่ได้ไปกันแค่สองคนนะครับ มีพี่โจ้และเพื่อนที่มหาวิทยาลัยอีกคนหนึ่งด้วย ไปกันสามคน นี่คือ ครั้งล่าสุดที่ไปวิ่งที่โอซากา แต่เวลาผมไปวิ่งผมจะพาเพื่อนไปด้วย เพราะเราไปคนเดียวก็อยากมีเพื่อนไปด้วยเนอะ เที่ยวคนเดียวมันก็ไม่สนุก (หัวเราะ)”

“จริงๆ ตอนแรกชวนเพื่อนในแก๊งวิ่งครับแต่เขาไม่ไปกัน เขาไปฟูจิมาราธอน เราก็เลยต้องชวนเพื่อนที่ไม่ได้วิ่งเท่าไหร่ไป ก็ชวนพี่โจ้และเพื่อนอีกคนชื่อตั้มไป ก็เข้าใจว่าบางคนคงจับประเด็น แต่ตอนที่ไปวิ่งที่ฮอกไกโดก็มีเพื่อนชื่อพี่เอกไปด้วย คนนี้เขาก็ทำงานในวงการเหมือนกัน แต่อาจจะไม่ได้ทำเบื้องหน้าเท่าไหร่ คนก็เลยอาจจะไม่โฟกัส นั่นไปสองคนด้วยซ้ำ อันนั้นน่าจับตามองกว่าอีก ถ้าจะให้มีอะไรครั้งนั้นง่ายกว่าอีก (หัวเราะ) แต่ก็เอาเถอะจะคิดอะไรก็ได้ไม่เป็นไรครับ”

รับสนิทกันมานานแล้ว บอกไม่ซีเรียสไม่ว่าคนจะมองยังไง
“แต่กับพี่โจ้รู้จักกันอยู่แล้วครับ จริงๆ พี่โจ้เป็นรุ่นพี่ตั้งแต่สมัยเรียนที่อเมริกาครับ คือ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด อยู่ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยบราวน์ พี่โจ้เรียนที่บราวน์ แล้วเขาเป็นรุ่นพี่ผมประมาณ 3 ปี และคนไทยที่เรียนที่โน่นมันก็ไม่ได้เยอะ ก็จะรู้จักกันพอประมาณบ้างอยู่แล้ว แต่ช่วงนั้นยังไม่ค่อยสนิทกัน ก็เพิ่งมาสนิทกันมากขึ้นตอนที่กลับมาเมืองไทย เราก็คุยกันรู้เรื่องเพราะเขาชอบออกกำลังกายเหมือนกัน รายนั้นบ้าออกกำลังกายมากกว่าผมอีก หนักมาก”

“ถามว่าซีเรียสกับข่าวนี้มั้ย คือ ในส่วนตัวผมไม่ซีเรียสนะ คือ คนจะชอบถามว่ากลัวจะกระทบภาพลักษณ์อะไรมั้ย ผมไม่ซีเรียสเลย ไม่คิดอะไรเลย แต่ถ้าจะรู้สึกอะไรคือเรากลัวจะไปกระทบอะไรพี่เขามากกว่า เพราะเขาก็อุตส่าห์ใจดีไปเป็นเพื่อนเรา (หัวเราะ) แล้วต้องมาโดนอะไรก็ไม่รู้ แล้วเขาก็คงไม่ใช่อยู่ๆ อยากให้คนมานินทา”

“ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ เพราะผมเองก็เพิ่งทราบข่าว แต่เดี๋ยวคงต้อง โทร.ไปถามว่าพี่โจ้มันมีข่าวอย่างนี้ๆ นะ (หัวเราะ) แต่คิดว่าเขาคงไม่ซีเรียสอะไรครับ แต่ปกติก็เจอกันเรื่อยๆ นะครับ มีไปกินข้าวกันบ้างตามประสาเพื่อน ไปฟิตเนสกันบ้าง เราก็คงทำตัวกันปกติแหละครับ ใครจะคิดยังไงก็ช่าง คือ เรารู้สึกว่าไม่ควรจะเอาความคิดคนอื่นมาทำลายความสัมพันธ์ของความเป็นเพื่อนกับใครสักคน กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันก็ไม่น่านะครับ (หัวเราะ) กำลังคิดว่าไปกอดกันตอนไหน ใครเห็นหรือเปล่า (หัวเราะ) ก็ไม่นะครับ อย่างมากก็ถ่ายรูปกอดคอกันปกตินะ นี่ยังอยากรู้เลยว่าข่าวเขาเขียนอะไรกันบ้าง”

เผยซีรี่ส์เรื่องนี้เปลืองตัวที่สุด บอกแทบจะแก้ผ้านอนแทบทุกฉาก
“เรื่องนี้โชว์บอดี้เยอะมากครับ เปลืองตัวที่สุดเท่าที่เคยทำมาแล้ว 10 ปี คือ มันเป็นคนนอนไม่ใส่เสื้อผ้าน่ะครับ เหลือน้อยกว่าบ็อกเซอร์อีก (หัวเราะ) แต่คือมันก็มีเทคนิคที่ทำให้ไม่เห็นอะไรที่มันไม่ควรเห็น ก็ฟิตเต็มที่มากครับ ช่วงนี้เข้าฟิตเนสบ่อยมาก เพราะบทมันเป็นเทรนเนอร์น่ะ เราก็ไม่อยากจะมาเล่นเป็นเทรนเนอร์เหยาะแหยะให้คนว่าได้ว่าหุ่นแบบนี้มาเป็นเทรนเนอร์ได้ยังไง อยากเพิ่มขึ้นอีกนิดหนึ่งครับ”

“ส่วนใหญ่จะถอดเสื้อผ้าเวลาอยู่กับเบน (ชลาทิศ ตันติวุฒิ) ครับ คือ ในเรื่องมันมีเหตุผลที่ผมต้องย้ายเข้าไปอยู่กับเบนครับ แล้วมันก็จะเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นจากตรงนั้น ซึ่งเวลานอนอยู่ห้องเดียวกันผมก็จะไม่ใส่เสื้อผ้า ถามว่า เขินมั้ยคงเห็นกันจนชินแล้วล่ะครับ เลิฟซีนกับเบนก็มีไม่น้อยครับ (หัวเราะ) แต่มันจะออกแนวน่ารักมากกว่าครับ ต่อให้มันมีความแซ่บอะไรอยู่ในนั้น แต่มันถูกนำเสนอในมุมที่น่ารัก ตลกมากกว่า มันจะไม่ใช่ว่ายั่วปลุกใจอะไรขนาดนั้น จะกลายเป็นคู่จิ้นหรือเปล่าต้องดูเอง เราก็ไม่รู้ (หัวเราะ)”

“ตอนนี้ถอดก็ไม่ค่อยเขินแล้วครับ ชินมากแล้วครับ อย่างเมื่อก่อนจะลงรูปในอินสตาแกรมทีจะคิดเยอะ แต่เดี๋ยวนี้ลงรัวๆ เลย (หัวเราะ) ฟีดแบ็กก็นอกจากที่คนจะชมว่าเซ็กซี่ มันก็จะมีอีกกลุ่มหนึ่งที่บอกว่าอยากมีซิกแพ็กบ้างต้องทำยังไง มีคนมาขอคำแนะนำจากเรา ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกดีนะ เพราะเหมือนเราเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาอยากจะฟิตหุ่นบ้าง แล้วช่วงนี้ก็ทำผิวแทนด้วย พอดีทำไปวันที่ฟิตติ้งเสื้อผ้า แล้วผู้กำกับเขาก็ชอบ เพราะมันก็ดูเป็นลุกส์ใหม่ ตอนแรกที่ทำเพราะเวลาจะถ่ายกล้ามเนื้อถ้าผิวเข้มขึ้นมันจะชัดขึ้น พอผู้กำกับชอบก็โอเคทำต่อเนื่องมาเลย แต่พอเสร็จเรื่องนี้คงกลับไปเป็นแบบเดิมครับ (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น...