xs
xsm
sm
md
lg

นางงามจักรวาล “เพีย วูร์ทซบาค” เลิกหมอหล่อเน็ตไอดอลหันควงนักแข่งรถแซ่บไม่แพ้กัน??

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นคนที่สวยเลือกได้จริงๆสำหรับ “เพีย วูร์ทซบาค” นางงามจักรวาลอันลือลั่นจากเหตุประกาศผิดตัว หลังจากที่เคยทำเอาสาวๆทั่วโลกกรีดร้องเพราะได้ควง “หมอไมค์” หรือ “ไมเคิล วาร์ชอฟสกี” หมอสุดหล่อแห่งโลกโซเชียล ล่าสุดมีรายงานว่าเธอกับหมอไมค์ได้เลิกรากันแล้ว โดยตอนนี้ “เพีย” หันซบอกนักแข่งรถสุดหล่อแทน

โดยข่าวลือนี้เกิดขึ้นหลัง เพีย วูร์ทซบาค โพสต์ภาพถ่ายอย่างแนบชิดสนิทสนมระหว่าง เธอ กับ มาร์ลอน สต็อกคิงเจอร์ นักแข่งรถ Formula 1 โดยเธอขึ้นข้อความใต้ภาพด้วยว่า “Marloner” ออกตัวชัดว่าเป็นคนของมาร์ลอน

สำหรับหนุ่มรายนี้มีรายงานว่าเด็กกว่านางงามสาว 2 ปี โดยมาร์ลอน ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ - สวิสเซอร์แลนด์ วัย 25 ปี ยังมีดีกรีเป็นนักแข่งรถฟอร์มูลาชาวฟิลิปปินส์คนแรกที่ชนะการแข่งขันในยุโรป โดยขณะนี้เขาอาศัยอยู่ที่ซูริค สวิสเซอร์แลนด์เพื่อเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ

ในส่วนของความสัมพันธ์ระหว่าง เพีย กับ หมอไมค์ นั้น เคยได้รับความสนใจอย่างมาก โดยทั้งคู่พบกันครั้งแรกในงานการกุศลแห่งหนึ่งที่นิวยอร์ก ก่อนที่หนึ่งเดือนถัดหมอ หนุ่มหล่อเจ้าของตำแหน่ง “หมอที่เซ็กซี่ที่สุด” จากนิตยสาร People จะออกมายืดอกรับอย่างแมนๆว่ากำลังคบหาดูใจกับนางงาม ขณะที่ด้านสาวงามกลับพยายามปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อในช่วงแรก ก่อนจะยอมรับว่าออกเดตกันอยู่จริง โดยอ้างว่าถึงจะมีแฟนแต่ก็หน้าที่ของการเป็นนางงามจักรวาลย่อมสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จบลงเมื่อไหร่นั้นยังไม่สามารถระบุได้อย่างแน่ชัด แต่ทั้งคู่มีการพูดคุยกันครั้งสุดท้ายในทวิตเตอร์เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โดยเวลานั้นหมอไมค์ได้ขึ้นข้อความว่าเขากำลังเรียนภาษาตากาล็อก ภาษาแม่ของนางงามสาวเพื่อเอาใจเธอด้วย

อย่างไรก็ตามข่าวการเลิกราของทั้งคู่มีออกมาตั้งแต่ก่อนที่หมอไมค์จะโพสต์เรื่องเรียนภาษาตากาล็อกแล้ว โดยลือจากอินสตาแกรมของเพีย วูร์ทซบาคเองที่ขึ้นข้อความเป็นนัยว่า “พ่อหนุ่ม ฉันเป็นของมีค่า ไม่ใช่เหยื่อที่ตะครุบจับได้”

โดยเพีย เองยังได้มีการลบภาพของเธอกับหมอไมค์ออกจากอินสตาแกรมเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าทางหมอไมค์เองก็มีรายงานว่าเขายังคงไม่ลบภาพของตนเองกับเพียที่เคยถ่ายที่นิวยอร์ก เมื่อเดือน เม.ย. ระหว่างที่ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ออกเดตกันขณะที่รักยังหวาน

โดยหมอไมค์ยังโพสต์ข้อความเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา โดยลอกเอาคำพูดจากหนัง 5 to 7 โดยเชื่อว่าเป็นความนัยที่เขาต้องการส่งผ่านถึงเพีย วูร์ทซบาค โดยระบุว่า “ผมจะครองใจของคุณให้อ่อนโยนกว่าของผมเอง”

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีรายงานข่าวทางฟิลิปปินส์ออกมาว่าเธอกำลังออกเดตอยู่กับหนุ่มคนใหม่จนกลายเป็นข่าวใหญ่ของที่นั่น ทางเพีย วูร์ทซบาค ก็ได้รีบขึ้นข้อความตอบโต้ในทวิตเตอร์ทันทีว่าสื่อรายงานข่าวที่ไม่จริงเกี่ยวกับเธอพร้อมกับขอร้องให้ไปโฟกัสเรื่องอื่น โดยเฉพาะการออกงานการกุศลที่เธอไปช่วยเรื่องโรคเอดส์แทน

ส่วนทางด้านนักแข่งรถหนุ่มสุดหล่อ ก็ได้ตอบคำถามสื่อทีวีแห่งหนึ่งระหว่างร่วมงาน Star Magic Ball โดยมีการถามถึงข้อเท็จจริงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขานางงามจักรวาล เจ้าตัวเพียงแค่ตอบว่า “ความจริงคืออะไรเหรอ? เอางี้แล้วกัน ถ้าเพียอยู่กับผมด้วยที่นี่เธอก็จะเป็นคู่เดตของผมคืนนี้ เพราะฉะนั้นใช่ครับเราสองคนเคยพบกันจริงๆ แต่เราแค่ต้องการให้มันเป็นเรื่องเงียบๆ แต่ก็นั่นแหละ เอาเป็นว่าผมได้เจอกับเพียจริงๆครับ”

โดยเขายังยอมรับด้วยว่าเขาโชคดีที่ได้เจอกับเพีย แต่ทั้งคู่ก็พบว่าเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะเพียก็ต้องตระเวณทำหน้าที่ในฐานะนางงามจัรวาลอยู่ที่นิวยอร์ก ขณะที่เขาเองก็ต้องบินไปมาระหว่างฟิลลิปปินส์กับยุโรป “เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีโอกาส เราก็จะหาเวลามาเจอกันครับ”

รายงานระบุว่าทั้งคู่เคยได้พบกันที่มะนิลา เมื่อครั้งที่เธอบินกลับฟิลิปปินส์เพื่อปฏิบัติภารกิจ โดยทั้ง2ฝ่ายต่างก็มีการถ่ายภาพร่วมกัน โดยเพียเองยังเคยโพสต์ภาพของเขาพร้อมกับขึ้นข้อความว่า “คนสวิสที่ฉันชอบ” พร้อมกับแท็กถึงนักแข่งรถหนุ่มด้วยเพีย กับ หมอไมค์ ที่ตอนนี้กลายเป็นอดีตไปแล้ว??
สมัยรักยังหวานกับหมอไมค์


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...