xs
xsm
sm
md
lg

“ชลรัศมี” บอกอย่างฮามีชื่อร่วมทริปฉาวฮาวาย ด้านฝ่ายไม่เชื่อไม่ฮางัดหลักฐานโต้ จับผิดรายการจัดสดจริงหรือ?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ผู้ประกาศหญิงช่อง 5 “ชลรัศมี” โพสต์เฟซบุ๊ก บอกอย่างฮาจัดรายการสดอยู่กรุงเทพฯ แต่กลับมีชื่อไปโผล่ร่วมทริปฉาวที่ฮาวาย ด้านฝ่ายไม่เชื่องัดใบรายชื่อ - ภาพสาวหน้าคล้ายโชว์ พร้อมจับผิดรายการสดจัดวันที่ 30 ก.ย. แต่ทำไมกลับมีการอัปโหลดให้ดูวันที่ 29 ก.ย. ด้าน “อิศรา” เผยถูกขอให้ถอดบทความ

งานเข้าอย่างจังสำหรับผู้ประกาศสาว “ทิพย์ ชลรัศมี งาทวีสุข” จากรายการ “เช้านี้ประเทศไทย” ทางช่อง 5 หลังเจ้าตัวถูกแฉว่ามีหนึ่งในรายชื่อของคณะที่ร่วมเดินทางไปกับทริปฉาวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ซึ่งมีการเช่าเหมาลำเครื่องบิน โดยใช้งบไปกว่า 20.9 ล้านบาท

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องดังกล่าวกลายเป็นประเด็นออกมา ทางด้านของผู้ประกาศหญิงก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กตนเอง ที่ Tippy Leeds โดยระบุว่า...“อย่างฮาาาาา เมื่อวันศุกร์อยู่กรุงเทพฯ อ่านข่าวตัวเป็น ๆ อยู่หน้าจอช่อง 5 แต่มีคนมโน! ว่า ทิพย์ไปต่างประเทศ แสดงว่า รายการข่าว ที่ทำสดจันทร์-ศุกร์ ยังไม่ดังพอ 😅ฝากติดตามชมรายการด้วยนะคะ”อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กบางส่วนที่ได้นำเอาใบรายชื่อของคณะทัวร์ที่บินไปฮาวาย ซึ่งมีรายชื่อของเธอปรากฏอยู่ที่ในอันดับที่ 20 รวมถึงภาพของสาวคนหนึ่งที่อยู่ร่วมคณะทัวร์ที่ว่าซึ่งมีลักษณะคล้ายกับผู้ประกาศสาวมาเปิดอีกด้วย

นอกจากนี้ ก็ยังมีบางส่วนที่พยายามจับผิดด้วยว่ารายการที่เธออ้างว่าจัดสดนั้น เป็นรายการสดจริง ๆ หรือไม่ เพราะรายการที่ระบุว่าเป็นของวันที่ 30 กันยายน แต่ทำไมถึงมีการอัปโหลดให้ได้ดูผ่านทางโซเชียลในวันที่ 29 กันยายน

ย้อนกลับไปในช่วงปลายปี 2557 สำนักข่าวอิศรา ได้เคยนำเสนอเรื่องของผู้ประกาศหญิงคนนี้ผ่านบทความชื่อ ปีทองของ“ชลรัศมี”ผู้ประกาศข่าวสาว ททบ. 5 โกยรายได้ลิ่ว 34 ล้าน โดยระบุว่าตั้งแต่ช่วง 31 มี.ค.56 - 31 มี.ค.57 บริษัท งาทวีสุข จำกัด และ บริษัท สื่อสายรุ้ง จำกัด ซึ่งเธอเป็นเจ้าของและรับผลิตรายการให้กับทางช่อง 5 รวมถึงรับจ้างโฆษณาจากหน่วยงานรัฐนั้น มีตัวเลขรายได้รวมกันถึง 34.2 ล้านบาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ล่าสุด ทางสำนักข่าวอิศราเองก็เพิ่งจะทำรายงานออกมาว่า เมื่อเวลา 12.55 น. วันที่ 5 ต.ค. 2559 ที่ผ่านมา กองบรรณาธิการสำนักข่าวอิศรา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์สำนักข่าวอิศรา ว่า admin ผู้ดูแล server ได้แจ้งขอความร่วมมือให้สำนักข่าวอิศรา ปิดรายงาน เรื่อง “ปีทองของ “ชลรัศมี” ผู้ประกาศข่าวสาว ททบ. 5 โกยรายได้ลิ่ว 34 ล้าน” โดยระบุเหตุผล ว่า เนื่องจาก CS Loxinfo ได้รับแจ้งจากเว็บไซต์กลางของหน่วยงานราชการ ขอความร่วมมือในการระงับการเผยแพร่ข้อมูลรายงานเรื่องนี้ บนสื่ออินเทอร์เน็ต โดยการขอความร่วมมือดังกล่าวนั้นก็เกิดขึ้นหลังจากที่มีข่าวว่า ทางผู้ประกาศหญิงมีรายชื่อเป็นหนึ่งใน 43 ของทัวร์ฮาวายนั่นเอง (อ่านหน่วยงานราชการขอมา! CS Loxinfo แจ้ง “อิศรา” ปิดรายงาน “ปีทองของ ชลรัศมี” ทันที)


กำลังโหลดความคิดเห็น