xs
xsm
sm
md
lg

“กาละแมร์” ไม่อุ้มบุญให้ “วู้ดดี้” แน่นอน ไม่อยากข้ามขั้นตอนหฤหรรษ์! ลั่นอย่ามารู้ดีชาตินี้จะไม่มีผัว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กาละแมร์” เปิดใจยังไม่รับปากอุ้มบุญให้ “วู้ดดี้” บอกเป็นแค่เรื่องที่คุยเล่นบนโต๊ะอาหาร สวนกลับอย่ามารู้ดีชาตินี้จะไม่มีผัว เชื่อในรักแท้ที่รออยู่ บอกไม่อยากข้ามขั้นตอนหฤหรรษ์ ลั่นถึงจะยังไม่มีใครคุยด้วย แต่คาดตนจะต้องมีสามีเร็ว ๆ นี้ ชี้ อาจปุ๊บปั๊บรับโชคและมีลูกเลย ยอมให้จิ้น “น้าเน็ก” แต่จะไม่เป็นผัวเป็นเมียกันแน่นอน บอกแขยงหนวด

กลายเป็นประเด็นฮือฮาทันที หลังจากที่ "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ถูก “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” พาดพิงชื่อเป็นผู้หญิงที่เล็งให้อุ้มบุญลูกคนแรก เพราะแข็งแรงและมั่นใจว่าจะไม่มีผัวแน่นอน โดยล่าสุด กาละแมร์เปิดใจถึงกระแสดังกล่าว บอกตอนแรกก็ขำ ๆ แต่หลัง ๆ ชักไม่ขำ สวนกลับวู้ดดี้อย่ามารู้ดีเพราะตนยังเชื่อในรักแท้ที่รออยู่ 

“จริง ๆ แล้วได้แถลงผ่านไลฟ์ของตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว มันเป็นเรื่องตลก ตอนแรกก็คิดว่าขำ แต่ปรากฏว่า เฮ้ย ลงกันทุกสำนักข่าวเลย และทุกไลน์กรุ๊ปก็ส่งข้อความมาถาม ยกเว้นแม่ตัวเองที่ไม่ถาม คนก็ถามว่าเป็นอะไรยังไงเหรอ ตื่นเต้นตกใจกันใหญ่ จะบอกว่า มันเป็นเรื่องที่คุยกันเล่น ๆ บนโต๊ะอาหาร เราเห็นว่าวู้ดดี้ กับ โอ๊ต (อัครพล จับจิตรใจดล) เขาเป็นคนที่มีศักยภาพ มีความสามารถฉลาดเฉลียว เราเลยรู้สึก เราเสียดายในความสามารถของเขากัน เราเลยถามว่า ถ้าเกิดจะมีลูกจะทำยังไง”

“จริง ๆ แล้ววู้ดดี้ อยากท้องเองนะ แต่พอดีว่าเขาไม่มีมดลูกกับปากมดลูกเท่านั้นเอง (หัวเราะ) เขามีไข่ แต่เขาไม่มีรังไข่ เขาก็เลยท้องไม่ได้ เราก็เลยมาคิดว่า แล้วจะทำยังไงดี มันเป็นการพูดคุย ถกเถียงหาข้อสรุปกัน ว่าจะเอายังไง เพราะมันจะมีแบบว่าคู่รัก หญิงหญิง เขาก็อยากมีลูกเหมือนกัน แต่ไม่รู้เขาจะทำยังไง ส่วน ชายชาย เขาอยากมีลูกเขาจะทำยังไง วู้ดดี้ก็เลยบอกว่า งั้นเราคงต้องหาแม่อุ้มบุญ มาตั้งท้องให้แทน จะเอาใครดีล่ะ คุยกันตลก ๆ แต่ไม่ได้เป็นการรับปากว่า เอ้อ กูจะไปอุ้มบุญให้มึง (หัวเราะ) ถามว่าวู้ดดี้มาเกลี้ยกล่อมมั้ย คุณ ๆ บางทีเพื่อนดิฉันก็เพ้อ คุณไม่รู้จักเพื่อนดิฉันเหรอ บางทีก็พูดไปเรื่อยเปื่อย”

“ดิฉันสุขภาพดี แต่ก็ไม่ใช่ว่าดิฉันจะไปท้องพร่ำเพื่อให้ใคร ดิฉันก็ต้องเก็บท้องไว้สำหรับลูกดิฉันเอง หรือไม่ก็ผัวของดิฉันในอนาคตนะคุณ”

สวน “วู้ดดี้” อย่ามารู้ดีว่าชาตินี้จะไม่มีผัว ลั่นเชื่อในรักแท้ที่รออยู่ ไม่อยากข้ามขั้นตอนหฤหรรษ์ ลั่นเบื่อที่จะต้องตอบ แต่เข้าใจ แอบเห็นออร่าความเป็นพ่อแม่ของทั้งคู่
“วู้ดดี้มันจะไปรู้อะไรดี มากกว่าตัวดิฉันนะคุณ ดิฉันคิดว่าตัวดิฉันน่าจะมีนะ มีแน่นอน พูดไว้เลย แต่ตอนนี้ยังไม่มีนะ แต่ว่าเป็นคนมีความเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง และมีความเชื่อว่ามีคน ๆ นั้น รอเราอยู่จริง ๆ ที่ผ่านมาถือว่าให้เราทำแบบฝึกหัด และให้เราพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นดิฉันจะเก็บท้องเอาไว้ก่อน เพื่อสำหรับลูกของดิฉันเอง แล้วก็สามีดิฉันในอนาคต ไม่ใช่อยู่ดี ๆ จะมายืมท้องของดิฉันแล้ว ผ่านขั้นตอนการหฤหรรษ์ไปเลย แล้วดิฉันก็ท้องเลย ทำไมดิฉันไม่ได้มีขั้นตอนตรงนั้นไป เอ๊ะ ทำไมผ่านขั้นตอนสำคัญที่สุดตรงนั้นไป”

“แล้วให้เราท้องไปเลย 9 เดือน ฉันได้อะไรจากตรงนี้ แต่เรื่องนี้ไม่ได้มีการไปพูดคุยกันหลังไมค์ หรืออะไรเลย เรารู้กันอยู่แล้วว่าเพื่อนเราพูดไปเรื่อย ถามว่าได้พูดคุยกันหลังจากวู้ดดี้ให้สัมภาษณ์มั้ย ไม่ได้คุย แต่ว่าไลน์ไปหา ว่ากูต้องตอบคำถามไลน์ทุกกรุ๊ปเลย นางก็ไม่ตอบ เหมือนให้เราไปชำระล้างเรื่องตัวเองต่อไป คือ โอ้ย เบื่อเพื่อนนะ แต่ก็เข้าใจเพราะว่า ล่าสุด เราไปงานบวชของพระบี้ (ธรรศภาคย์ ชี) มา แล้วเห็นเขาอุ้มน้องเป่าเปา ทั้งสองคน ก็ดูน่ารัก ดูมีออราของพ่อแม่”

ไม่ใจอ่อนอุ้มบุญให้ บอกดับผันไปเถอะ! ขอเก็บโควตาเพื่อลูกตัวเอง
“ไม่สิ ดิฉันก็แค่เห็นว่าเขาน่ารักดี ไม่ได้หมายความว่าดิฉันจะไปอุ้มท้องให้นะ เดี๋ยวเขาคงจะไปหาวิธีการได้เองแหละ ดับฝันเถอะนะ ให้ไปหาคนอื่นเถอะ การท้องไม่ใช่เรื่องที่อยู่ดี ๆ ก็มา ๆ เธอมาท้องกันเถอะ มา ๆ เดี๋ยวทำให้ มันไม่ใช่เรื่องอะไรแบบนี้นะ มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีปนะ คิดว่าคงจะไม่มีการท้องให้แน่นอน ถามว่าถ้าวู้ดดี้มาตื๊อ คิดว่าดิฉันคงจะเก็บโควตาท้องไว้ให้ลูกของตัวเอง เพราะดิฉันจะอายุ 40 ในเดือนหน้าแล้วนะ มันไม่ใช่ว่าอยู่ดี ๆ จะท้องกันง่าย ๆ ถ้าจะท้องกันจริง ๆ ขอเก็บโควตานี้ไว้สำหรับลูกของตัวเองดีกว่า

ยังไม่มีใครคุยด้วย แต่คาดตนจะต้องมีสามีเร็ว ๆ นี้ อาจปุ๊บปั๊บรับโชคและมีลูกเลย
“เรื่องสามีคิดว่าน่าจะเร็ว ๆ นี้ แต่ไม่สามารถระบุได้ แต่ตอนนี้ไม่มีใครคุยเลย ไม่คุยกับใครทั้งสิ้น แต่อาจจะมีเร็ว ๆ นี้ มันบอกกันไม่ได้จริง ๆ แต่เราเชื่อคนดี ๆ คนนั้นมีอยู่แน่ ๆ อาจจะปุ๊บปั๊บรับโชค มีลูกเลย แถลงข่าวเหมือนแพท (ณปภา ตันตระกูล) แบบนั้นไปเลย”

ยอมให้จิ้น “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” แต่จะไม่เป็นผัวเป็นเมียกันแน่นอน บอกแขยงหนวด
ก็ไม่มีอะไรนะ จะจิ้นก็จิ้นกันได้ แต่จะไม่มีการเป็นผัวเป็นเมียอะไรกันทั้งสิ้นนะ แขยงหนวดมันมาก อยากจิ้นก็จิ้นกันต่อไป เพราะเราทำงานเราหยอกล้อเพื่อให้เป็นสีสัน กระชุ่มกระชวยแค่นั้น ให้มันมีความตลก และพลังในการทำงาน แต่ในเรื่องส่วนตัวเราเป็นเพื่อนกัน คุยกัน ปรึกษากัน ในแง่การใช้ชีวิต หรือความรัก เราคุยกันได้หมด เรื่องเขามีลูกมีเมียแล้วให้เขาตอบของเขาเอง ต้องไปถามเขาเอง”


กำลังโหลดความคิดเห็น