xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” พลังร้อยแรงม้า! อยากปั๊มลูกคนที่ 2 ต่อ แต่เมียขอ 3 ปี เผยของแบบนี้ห้ามกันไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บี้ KPN” แจงดรามาเล่นโทรศัพท์ใกล้ “น้องเป่าเปา” ยันหยิบมาดูแป๊บเดียวเท่านั้น ตกลง “กุ๊บกิ๊บ” นานแล้วจะไม่เล่นมือถือให้ลูกเห็น ไม่นอยด์กระแสดรามา ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ฟิตปั๋งอยากปั๊มลูกคนที่ 2 ต่อ แต่เมียขอ 3 ปี ลั่นของแบบนี้ห้ามกันไม่ได้

ถูกดรามาทุกเรื่องเลยจริง ๆ สำหรับพ่อแม่มือใหม่ “บี้ เคพีเอ็น” ธรรศภาคย์ ชี กับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ล่าสุด เจอเมนต์แรงกรณีที่หนุ่มบี้หยิบมือถือเล่นใกล้ ๆ ลูก งานนี้เจ้าตัวขอชี้แจงว่าตนหยิบมาดูแค่แป๊บเดียวเท่านั้น

เราก็ไม่ได้ซีเรียสมาก แต่อยากจะบอกทุกคน ว่า โมเมนต์ที่จับโทรศัพท์มันแป๊บเดี๋ยว กิ๊บเขาถ่ายคลิปพอดีครับ ก็อาจจะคิดว่าเราเล่นโทรศัพท์อยู่ตลอดครับ เราก็ต้องมีงานใช้โทรศัพท์บ้าง แล้วเราก็ต้องช่วยเลี้ยงลูกบ้าง เราก็รู้ว่าโทรศัพท์มันมีสัญญาณที่ไม่ดีกับลูกเนาะ เขาเป็นลูกเรา เราก็เป็นห่วงมากอยู่แล้วครับ”

“ต้องขอบคุณความเป็นห่วงของทุกคนด้วยครับ ไม่นอยด์หรอกครับ ทุกคนเป็นห่วงเป่าเปา ทุกคอมเมนต์เราอ่านกับกิ๊บก็ เฮ้ย! ร้อยคนคิดร้อยแบบ เราว่าเราได้อะไรจากหลาย ๆ คอมเมนต์จริง ๆ ครับ เรื่องโทรศัพท์เราคุยกันก่อนลูกคลอดอยู่แล้วครับว่าเราจะไม่เล่นมือถือให้ลูกเห็นบ่อย ๆ แต่บางทีนาฬิกาปลุกเราต้องตั้งมันไม่ใช่แค่เล่นมือถือครับ”

สงสาร “กุ๊บกิ๊บ” เลี้ยงลูกเหนื่อย
“กิ๊บเลี้ยงคนเดียว เขาก็เหนื่อย แล้วช่วงนี้เขาเพิ่งอยู่ไฟเสร็จ เหงื่อเขาก็ออกเยอะ เขาเพลีย บางทีมีการหกล้มนิดหน่อย จริง ๆ ก็มีแต่อยู่ที่การผิดพลาดเขาแหละ คงเพลียคงเสียเหงื่อไปเยอะเลยมีนิด ๆ หน่อย ๆ เราก็ต้องช่วยเขา ก็ไม่ได้หนักมาก ก็ต้องช่วยเขาเยอะ ๆ บางทีก็สงสารเขาเหมือนกัน ถามว่ามีอะไรบำรุงเขามั้ย เขาไม่ค่อยทานยาจีนครับ เลยได้ทานแต่น้ำขิงกับอะไรที่เขาพอทานได้ ก็ไม่ได้สลับกันดูแลลูกทั้งวัน จริง ๆ ก็มีแต่เขาดูแหละเขาไม่ค่อยปลุกบี้ เวลากลางคืนบี้ได้ยินเสียงค่อยลุกไปช่วย”

เร่งโกยงานโกยเงินเก็บเป็นค่าเทอมให้ลูก บอกฟิตปั๋ง ปั๊มลูกคนที่ 2 ยังไหว
“ช่วงนี้ทำงานเช้าด้วยแหละเลิกดึก เจอกันไม่กี่ชั้วโมง บี้ก็มาทำงานแล้วเขาก็สงสาร ช่วงนี้ต้องรีบโกยเงินโกยงาน ค่าเทอมลูกครับเราต้องเก็บไว้ตอนนี้ เหนื่อยขึ้นมั้ยจริง ๆ เราก็นอนน้อยขึ้น มันก็มีบ้าง มันง่วงมันเพลียแต่ก็เริ่มชินแล้วครับ ในรถในกองว่างเมื่อไหร่ก็จะงีบครับ ไหวอยู่แล้ว ผมยังคิดจะปั๊มคนที่สองอยู่แล้ว (หัวเราะ) จริง ๆ เขาน่ารักเราเหนื่อยจากที่ทำงานพอกลับไปบ้านเห็นเป่าเปาเราก็ชื่นใจ

ฟุ้งซุ่มดูดวง หมอดูบอกว่าจะได้ลูกชาย เผย “กุ๊บกิ๊บ” อยากพักแต่ของแบบนี้ห้ามกันไม่ได้
กิ๊บเขาอยากพักก่อนแต่เรื่องแบบนี้ผมว่ามันห้ามไม่ได้ครับ (หัวเราะ) จริง ๆ ใจอยากมีอีก 3 ปี เพราะไปดูดวงมาจะมีสิทธิ์ได้ผู้ชาย แต่จะมีก่อนก็ได้ครับ ไม่อยากให้ห่างกันมาก อยากให้เป็นพี่สาวที่ดูแลน้องได้สัก 3 ปีครับ ถ้าคนที่สองเป็นผู้ชายก็ว่าจะเบรกก่อน ก็ครบแล้วไงชายหนึ่งหญิงหนึ่ง”กำลังโหลดความคิดเห็น