xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” เข้าใจดรามา พา “เป่าเปา” ตะลอนทัวร์! ยันรักลูก ขอบคุณที่ห่วง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บี้ เคพีเอ็น” เข้าใจความห่วงใยของทุกคน แจงไม่เคยพา “เป่าเปา” ออกไปตะลอนที่ไหนนอกจากโรงพยาบาล ย้ำรักเมียรักลูก ชมหุ่นเมียเริ่มเข้าที่ ฟุ้งไม่ทิ้งโปรเจกต์ที่เมืองจีน เชื่อลูกส่วนลูก ความฝันส่วนความฝัน ทำหลายอย่างพร้อม ๆ กันได้ เปิดใจยกลูกสาวให้เป็นลูกบุญธรรม “ดิว - ไผ่ - กรณ์”

เรียกว่า เกิดมาท่ามกลางความรักของคนบนโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวของ “แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “พ่อบี้ ธรรศภาคย์ ชี” ล่าสุด เกิดกระแสดรามาหลัง “แม่กิ๊บ - พ่อบี้” ถ่ายรูปลงโซเชียลพร้อมหน้าครอบครัวขณะไปทานข้าวพร้อมพาเบบี๋เป่าเปา ทำเอาผู้หวังดีออกโรงเตือนด้วยความเป็นห่วงว่าน้องเพิ่งจะเกิดได้ไม่นานเป็นการไม่เหมาะสมหรือเปล่า งานนี้พ่อบี้เลยออกมาชี้แจงให้ฟังว่าตนและครอบครัวไม่เคยพาเบบี๋เป่าเปาออกไปตะลอนที่ไหนนอกจากโรงพยาบาลเท่านั้น

“ที่เราพาออกไปนี่คือหลัง 7 วันแล้ว ซึ่งที่ออกมาเราต้องพาลูกไปพบแพทย์ แล้วกิ๊บเขาก็ต้องไปหาแพทย์เหมือนกัน เราก็พาออกไปตามที่หมอนัด เราก็ทานข้าวกันที่โรงพยาบาลนะครับ น่าจะไม่มีอะไรมาก คุณหมอเองเขาก็ไม่ได้ห้ามอะไรเยอะมาก แล้วแค่กินข้าวมันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาก”

“เวลาที่พาน้องออกมาข้างนอก ก็คือ พาน้องไปหาหมออย่างเดียว ไม่เคยพาเขาออกไปไหนนอกจากนี้ ผมเห็นที่เขาเข้ามากันแล้วครับ ผมว่าทุกคนเข้ามาด้วยความเป็นห่วง เราสองคนบางทีก็ดีใจ บางทีก็ตลกดี ว่าคนเป็นห่วงเราเยอะขนาดนี้ บางคนก็เป็นห่วงมากจนทะเลาะกันในไอจี ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเราทั้งสามคน ก็อยากจะบอกตรงนี้ว่าไม่ต้องเป็นห่วงครับ เราก็รักตัวเองเหมือนกัน ผมก็รักภรรยาและลูกเหมือนกัน”

ชมภรรยาน่ารักรู้ว่าตนทำงานมาเหนื่อยก็ไม่รบกวนเวลานอนให้ช่วยดูแลลูก ฟุ้งหุ่นเริ่มเข้าที่
“ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยเพราะต้องถ่ายละครเยอะ กิ๊บเองน่ารักมาก ๆ ตอนกลางคืนเขาตื่นมาให้นมลูกเขาก็ไม่ได้ปลุกบี้ขึ้นมาเลย เขาจะทำอย่างเบามาก ก่อนบี้จะตื่นก็แอบเห็นเขายื่นมือไปเปิดไฟ คือตอนนี้เขาทำอะไรเขาระวังมาก ๆ เขาคิดถึงจิตใจบี้ที่รู้ว่าบี้ทำงานกลับมาเหนื่อย เขาก็ไม่อยากรบกวน เป็นอะไรที่น่ารักมาก ๆ ตอนนี้น้องก็จะตื่นที 4 - 5 ชั่วโมง กิ๊บเองก็เขาก็เริ่มอยู่ไฟแล้ว หุ่นเขาก็กลับมาเหมือนเดิมเร็วมาก ตอนนี้ทุกอย่างดีหมด ไม่มีปัญหาอะไรเลย”

ลั่นถึงจะมีลูกแล้วแต่ก็ไม่ทิ้งโปรเจกต์โกอินเตอร์ประเทศจีน เชื่อถึงจะมีลูกก็สามารถไล่ตามฝันหรืองานหลายๆ อย่างไปพร้อม ๆ กันได้
“น่าจะยังเหมือนเดิม ก็ไปลองดูก่อนว่าการทำงานที่จีนจะเป็นยังไง ถึงเวลาที่เราทำงานที่จีนได้ลูกก็น่าจะเดินทางได้แล้ว เราก็อาจจะพาไปที่โน่นบ้าง ถ้าคิดถึงลูกเมียก็คงจะให้เขาบินไป แต่ละครั้งจะไปนานแค่ไหนก็คงแล้วแต่โปรเจกต์งานที่เข้ามา คิดว่ายังไงก็ไม่ทิ้งงานที่จีนแน่นอน ผมว่าคนเราฝันก็ส่วนฝัน ลูกก็ส่วนลูกนะครับ ผมเชื่อว่าคนเราสามารถทำหลายๆ อย่างพร้อมกันได้ ผมเชื่ออย่างนั้นนะครับ กิ๊บเองเดี๋ยวสิงหาคมเขาก็เริ่มทำงานแล้ว”

ไม่หวงยกลูกสาว “เป่าเปา” ให้เป็นลูกบุญธรรมของ “ดิว อริสรา - ไผ่ วันพ้อยท์ - กรณ์ ณรงค์เดช” บอกเป็นเรื่องที่ดี ลูกสาวจะได้มีพ่อแม่หลายคนช่วยดูแล
“เขาสองคนเป็นพี่ชายและพี่สาวที่เราสนิท พี่ดิวเองเป็นเพื่อนสนิทของกิ๊บที่สุด แล้วพี่ไผ่เองก็เอ็นดูเราสองคนมาก ก็คิดว่าถ้าเขาอยากจะดูเป่าเปาเป็นลูกบุญธรรมจริง ๆ เราก็ยินดี เหมือนเป่าเปาจะได้มีพ่อแม่เพิ่มขึ้นมาคอยดูแล คุณกรณ์เองก็เหมือนกัน กับคุณกรณ์เองถ้าเขาไม่รับเป็นลูกบุญธรรม ผมก็ยัดให้เป็นครับ (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้ ก็บอกคุณกรณ์แล้วว่าคุณกรณ์ฮะถ้าลูกผมออกมาน่ารักคุณกรณ์ต้องรับเป็นลูกบุญธรรมนะครับ คุณกรณ์ก็บอกว่าดูก่อนว่าน่ารักหรือเปล่า แต่พอดีว่าออกมาน่ารัก คุณกรณ์ก็ยินดีครับ”

“เป่าเปาจัดได้ทุกอย่าง ช่วงนี้เขาหน้าเปลี่ยนตลอดเลย บางวันก็หน้าเหมือนผู้ชาย บางวันก็เหมือนศิษย์วัดเส้าหลิน เป็นอะไรที่น่ารักมาก เราเห็นลูกแล้วเรารู้สึกมีความสุข หายเหนื่อยครับ อยากขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่มีความเป็นห่วงให้กับเราสามคน”
กำลังโหลดความคิดเห็น