xs
xsm
sm
md
lg

รูปไม่หล่อแล้วไง? เช็กสาว ๆ บันเทิงในลิสต์ข่าว “ไผ่ วันพ้อยท์” ดีกรีไม่ธรรมดา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ดิว อริสรา - ไผ่ วันพ้อยท์
ไม่ได้หล่อขั้นเทพอย่างนักร้องหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” แต่ทายาทนักการเมืองเนื้อหอม “ไผ่ วันพ้อยท์” ก็เล่นเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกันกระฉ่อนเน็ตไม่ใช่น้อย เรียกว่า เรตติ้งไม่แพ้ คาสโนวา แถวหน้า ๆ ของวงการบันเทิงบ้านเราอย่างแน่นอน วัดได้จากบรรดาสาว ๆ ทั้งนอกและในวงการที่ยอมลงทุนเป็นข่าวด้วยนับไม่ถ้วน ที่สำคัญ ดาราที่เป็นข่าวก็ล้วนแล้วแต่เป็นหญิงสาวหน้าตาสะสวยด้วยกันทั้งนั้น ดูท่าจะไม่ธรรมดาซะแล้ว ไม่รู้ว่าเจ้าตัวมีของดีอะไรนัก จึงดูเหมือนว่าจะมีคนมาให้รักอยู่ได้ไม่เว้นวัน เราเลยขออาสาพาไปส่องอดีตสาว ๆ ในสต๊อกของหนุ่มไผ่กัน ณ บัดนาว!

คนแรก ๆ ที่น่าพูดถึง ก็คือ สาวเซ็กซีอย่าง “หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่ทำให้ชื่อของ “ไผ่ วันพอยท์” เป็นบุคคลที่น่าจับตามองขึ้นมาในแวดวงคนบันเทิง แถมเคยมีข่าวว่าสาวหยาดไปหาฝ่ายชายถึงคอนโดฯ ย่านศรีปทุม ซึ่งก็ว่ากันไปตามประสาแมงเมาท์ เพราะหลังจากนั้น สาวหยาดทิพย์ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า ไม่ได้ไปเลยและไม่รู้จักคอนโดฯไผ่ด้วย ถัดจากนั้นไผ่ก็มีข่าวกับ “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” แต่สุดท้ายแล้ว สาวแป้งก็กระโดดเข้าหาอ้อมกอดของ “ผู้กองต้อม” ไปเป็นที่เรียบร้อย

ใช่แต่เพียงแค่นั้น “ไผ่ วันพ้อยท์” ยังมีดาราสาวอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น “แก้ม กวินตรา”, “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” หรือแม้กระทั่งดีกรีนางงามอย่างสาว “หมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์” ที่เคยออกมายอมรับว่าสนิทสนมกันดีกับไผ่ และยังไม่นับรวมถึงสาว “เป้ย ปานวาด” อีกด้วย

นอกจากนี้ ความหล่อมีเสน่ห์ของหนุ่ม “ไผ่ วันพ้อยท์” ก็กระแทกโดนใจไปเต็ม ๆ กับลูกครึ่งสาวญี่ปุ่นหน้าตาจิ้มลิ้มอย่างสาว “ชัญญ่า ทามาดะ” และมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวถึงมาเก๊า โดยมีสาวเพื่อนสาวอย่าง “ดิว อริสรา” ร่วมทริปไปด้วย งานนี้ทำเอาหลายคนหันไปจับจ้องนางร้ายหน้าหวาน “ดิว อริสรา” ที่ติดอยู่ในโผว่าอาจเป็นสาวคนใหม่ของหนุ่มไผ่อีกคน

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น ไม่นาน “ดิว อริสรา” ก็ได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ “ไผ่ วันพอยท์” และไม่หวั่นเรื่องที่เคยมีข่าวกับสาว ๆ มากหน้าหลายตาในวงการบันเทิงไทย ซึ่งปัจจุบัน สาวดิว อริสรา ก็ได้คบหาดูในหนุ่มไผ่ วันพอยท์ มาเป็นระยะเวลาเกือบ 3 ปีแล้วนั้นเอง
หยาดทิพย์ ราชปาล
แป้ง อรจิรา แหลมวิไล
วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช
เป้ย ปานวาด
ชัญญ่า ทามาดะ
แก้ม กวินตรา
หมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์

กำลังโหลดความคิดเห็น...