xs
xsm
sm
md
lg

ย้ำชัดแร๊งส์ไม่หวั่นกระแส! “ไฮโซแชมป์” ให้กำลังใจ “เจนี่” หลังแชตไลน์หลุด “ไผ่ วันพ้อยท์” ตามจีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เคลื่อนไหวแล้ว “ไฮโซแชมป์” โพสต์รูปคู่ “เจนี่ เจนิลา” บอกไม่ต้องเครียด หลังแชตหลุดกับ “ไผ่ วันพ้อยท์” ตามจีบ ขณะที่สาวเจนี่เองโพสต์ข้อความ ขอบคุณแฟนหนุ่มสำหรับกำลังใจที่ให้มา

หลังจากที่มีประเด็นแชตไลน์หลุดโดยอ้างว่า “หนุ่มไผ่ วันพ้อยท์” ได้ส่งข้อความตามจีบ “เจนี่ เจนิลา” นักแสดงสาวน้องใหม่สังกัดช่อง 3 ทั้งที่สาวเจนี่มีแฟนตัวจริงอยู่แล้วคือ “ไฮโซแชมป์” แถมไฮโซดังยังส่งลูกน้องไปข่มขู่แฟนตัวจริงของฝ่ายหญิงและบอกว่าพยายามขอเลิกกับแฟนนางร้ายอยู่ โดยภายหลังหนุ่มไผ่ออกมายอมรับว่ารู้จักกับสาวเจนี่จริง แต่แชตไลน์ดังกล่าวไม่ใช่ของจริง พร้อมออกมาโพสต์ข้อความและขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา”

ล่าสุด “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังแฟนสาวเจนี่ถูกพาดพิงในบทสนทนาไลน์ดังกล่าว พร้อมทั้งโพสต์รูปคู่แนบชิดสวีตหวานกับสาวเจนี่ลงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว champ_fabrique ระบุว่า “No matter what happens, I'm always on your side kub. Mai tong kraid na kub, everything will be ok.” แปลว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอนะครับ ไม่ต้องเครียดนะครับ เดี๋ยวทุกอย่างจะดีเอง”

ขณะที่นักแสดงสาวน้องใหม่ “เจนี่ เจนิลา” เองก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มลงอินสตาแกรม janila_pariya เช่นกัน พร้อมเขียนข้อความว่า “Kobkoon sumlub gumlungjai na ka boo” แปลว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ที่รัก”

อย่างไรก็ตาม ชื่อของ “เจนี่ เจนิลา” ก็ถูกจับตาขึ้นมาทันทีว่าเธอเป็นใครมาจากไหน โดยเจนี่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า “เจนิลา ปริญา แสนเมือง” เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2539 ที่นิวซีแลนด์และใช้ชีวิตที่นั่นจนถึงอายุ 4 ขวบ สาวเจนี่ถือว่าเป็นลูกครึ่งชาวอังกฤษ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรนานาชาติ สาขาบริหารธุรกิจ

สำหรับเส้นทางวงการบันเทิง เจนี่เริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบนิตยสารและแสดงโฆษณา โดยงานโฆษณาชิ้นแรก คือ “Beauty Buffet พร้อมเสิร์ฟทุกความสวย” ซึ่งต้องแสดงล้อเลียนว่าเธอ “สวยเหมือนชมพู่” จากนั้นก็มีงานในวงการมาเรื่อย ๆ ทั้งมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบ และละครในฐานะนักแสดงหน้าใหม่สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และบทบาทที่ทำให้หลายคนจดจำคือเรื่อง “กุหลาบซ่อนกลิ่น” กับบท “มะนาว” นั่นเอง

ขณะที่เรื่องความรักก็อย่างที่เจนี่ยืนยันในไลน์ที่หลุดออกมาว่ากำลังคบหากับ “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” พี่ชายของ “ไฮโซน้ำหวาน” คู่กรณีเก่าของนักแสดงสาว “หนิง ปณิตา” แม้ทั้งคู่จะไม่โชว์ความหวานผ่านอินสตาแกรม แต่หลังจากมีดรามาไลน์หลุด ทั้งแชมป์และ เจนี่ ก็โพสต์ภาพคู่กัน เรียกได้ว่าเป็นการออกมาการย้ำสัมพันธ์รักว่ายังเหนียวแน่นแบบสุด ๆ ไม่มีมือที่ 3 หรือใครมาแทรกกลางได้อย่างแน่นอน

โอดไลน์หลุดของปลอม! “ไผ่ วันพ้อยท์” ซ่าไม่ออก หลุดโป๊ะ นอกใจ “ดิว” จีบ "เจนี่"

กำลังโหลดความคิดเห็น...