xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์-ญาญ่า” ยัน MV เซตแล้วตบ แค่สร้างสีสันให้กองเชียร์ ไม่หวังผลอย่างอื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์ - ญาญ่า” แจงดรามา MV เซตแล้วตบ บอกส่งเสริมให้คนหันมาสนใจเชียร์วอลเลย์บอล ไม่หวังผลอย่างอื่น ชี้ คนดูมีแต่ได้กับได้ ทำใจถูกจับตามอง รับชวนกันรีดเหงื่อ ณเดชน์ฟุ้งผู้หญิงหุ่นเฟิร์มดูดี

ดรามาแรงสุดในมิวสิกวิดีโอ เซตแล้วตบ ที่ทำโดยช่อง 3 เห็นจะเป็นชอตระหว่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ถูกกระแสดรามาแรง ว่า ช่อง 3 ตั้งใจขายภาพคู่จิ้นฟิน ๆ มากเกินไปหรือเปล่า ล่าสุด ทั้งคู่ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงกระแสดังกล่าว

ณเดชน์ : “หูย เอ็มวีเพลงนี้ติดหูมากเลยนะ เพลงที่พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ได้แต่งมา น่าจะเป็นเพลงติดหูของเด็ก ๆ เกี่ยวกับกีฬาที่เอาไปประกอบการทำกีฬาสีก็ได้ เพราะเป็นเพลงเชียร์อัปของวอลเลย์บอลอยู่แล้ว เพราะเราก็ตั้งใจทำกันเต็มที่ จริง ๆ ไม่ได้หวังผลอย่างอื่นเลย นอกจากเป็นกำลังใจให้กับพี่ ๆ ทีมชาติวอลเลย์บอลหญิงเท่านั้นเอง”

ญาญ่า : “ใช่ค่ะ คือเราอยากให้คนดูรู้ว่าช่อง 3 จะถ่ายทอดวอลเลย์บอลสนามสุดท้าย”

ณเดชน์ : “เราจะบอกว่าดาราช่อง 3 หน้าตาสวยหล่อเหมือนนักวอลเลย์บอลไทยครับ”

บอกโดนกระแสดรามาเป็นเรื่องธรรมดา เป้าหมายเพื่อสร้างสีสันให้การแข่งขัน
ญาญ่า : “เรื่องธรรมดาค่ะ อาจจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ถ้าทุกคนจะชอบเพลงนี้หมด หรือพอใจ จริง ๆ เป้าหมายของเราคือเพื่อสร้างสีสันให้การแข่งขันขึ้นมา”

ณเดชน์ : “ถ้ารักวอลเลย์บอลไทยนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริม ซึ่งคนฟังไม่มีส่วนเสียแน่นอน มีแต่ได้กับได้ ได้ความเพลิดเพลิน ได้ความสนุก และได้เชียร์นักวอลเลย์บอลไทยหญิงไปด้วยกันครับ”

เผยละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” เดินหน้าถ่ายทำได้ 40 เปอร์เซ็นต์ ฝ่ายหญิงบอก “ณเดชน์” เล่นเหมือนตนจนขนลุก
ณเดชน์ : “30 - 40 เปอร์เซ็นต์ครับ เล่นสลับร่างไปแล้ว

ญาญ่า : “ขนลุกเลยค่ะทำไมเหมือนจัง (ยิ้ม) คือ สปิริตความเป็นผู้หญิงสูงมากเหมือนเลยค่ะ”

ณเดชน์ : “ผมบอกญาญ่าจบเรื่องนี้ ก็มีเพื่อนสาวแล้วนะ (หัวเราะ) แต่มันมีเส้นบาง ๆ ถ้าเล่นเยอะไปก็ดูเป็นผู้ชาย ถ้าเล่นพอดีจะดูเหมือนผู้หญิงเลย บางทีเราอาจจะลืมพี่หนุ่มก็ต้องคอยมาบอกปรับลงนิดหน่อย ญาญ่าบทคือเป็นดาราที่ดัดจริตในเรื่องมันก็เลยง่ายครับ ญาญ่าก็ทำออกมาดีในพาร์ตของผู้ชายนะครับ ต้องมีความแข็งแรงเป็นตำรวจ ละครเป็นแนวคอมเมดี”

หวานหนัก ชวนกันไปออกกำลังกายลดหุ่น ณเดชน์ฟุ้งผู้หญิงรูปร่างกระชับดูดี
ณเดชน์ : “ครับ ก็มีชวน ๆ กันไปออกบ้างครับ”

ญาญ่า : “พี่ณเดชน์ไม่ได้บังคับ จริง ๆ เราก็ไปออกกำลังกายเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ เพียงแค่ตอนนี้พี่ณเดชน์แซงโค้งไปไกลมาก ฟิตมาก หนูยอมแพ้อ่ะ ตอนนี้พี่ณเดชน์ฟิตจริง (หัวเราะ)”

ณเดชน์ : “คือ มีชนักติดหลังมาตั้งแต่เรื่องที่แล้วและในหลาย ๆ เรื่อง ช่วงนี้เวลามันค่อนข้างว่างด้วย ก็เลยฟิตนิดหนึ่ง อยากจะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วย เพราะเราก็ฉุมาค่อนข้างนานแล้วพูดตามตรง พอมาเป็นแบบนี้แล้วมันก็รู้สึกดี ร่างกายมันก็สดชื่น สมองปลอดโปร่ง ทำอะไรก็คล่องตัวมากขึ้น เหมือนกับเป็นการขยายโอกาสในการทำงานของเราด้วย คือมันก็จะมีงานอื่นที่โชว์ศักยภาพของตรงนี้ได้อีก เป็นเรื่องดี ๆ ทั้งนั้นเลยครับ”

“ฟิตนานพอสมควร แต่ก็อยากจะเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คนที่อยากจะลดน้ำหนัก มันไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ใจคุณต้องเข้มแข็งแค่นั้นเองครับ”

ณเดชน์ : “อุปสรรค์ก็ต้องเลือกกินครับ อาจจะมีวันหนึ่งที่ปล่อยได้ อีกวันก็ต้องเลือกหน่อย ถ้าถึงเวลากินก็กิน ถึงเวลาพักก็พัก ต้องคุมเรื่องอาหารครับ”

ญาญ่า : “ก็เรื่อย ๆ ค่ะ ช่วงนี้ทำงานหนักก็เลยอาจไม่ได้ฟิตเท่าพี่ณเดชน์

ณเดชน์ : “ผมว่าเป็นผู้หญิงถ้ามันกระชับจะดูเฟิร์มดี แต่เอาเวลาให้เขาว่างก่อน”


กำลังโหลดความคิดเห็น