xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)ลาก่อนหุ่นหมี “ณเดชน์” ภูมิใจพุงหาย เตรียมสะกิด “ญาญ่า” เข้าฟิตเนส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” เลิกปล่อยตัว ยืดอก 2 เดือนลดพุงได้ น้ำหนักลง 8 กิโล ด้าน “ญาญ่า อุรัสยา” ห่วง! หวั่นหักโหมเกินไป ถูกแซวเป็นพระเอกหุ่นหมี เพราะอวบอิ่มแถมขนพรึ่บทั้งร่าง ล่าสุด พระเอกดัง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เลยปฏิวัติตัวเอง ลุกขึ้นมาฟิตหนักจนซิกแพ็กมาเป็นก้อน ๆ ซึ่งเจ้าตัวเผยอย่างภูมิใจว่าฟิตจริงจังเกือบ 2 เดือน เล็งชวนนางเอกคู่จิ้น “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาร่วมฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย

“จริง ๆ รูปนั้นเป็นการเล่นฟิตเนสเลยถอดเสื้อกันเล่น เพราะตอนนั้นมีแต่ผู้ชายด้วยกัน ไม่คิดว่าพี่อองตวนจะลง แต่ก็ขอบคุณมากที่เขียนดี เราแค่เล่นกันแบบผู้ชายคือไม่มีอะไรมาก ผมกำลังพัฒนาอยู่ครับ ซึ่งพอเห็นรูปแล้วก็ไม่ได้ตกใจอะไร จริง ๆ ก็มีภาพตามนิตยสารบ้าง ที่เราถอดเสื้อบ้าง แต่ถ้าพี่เขาบอกว่าจะลงรูป ผมก็จะเกร็งกล้ามนิดหนึ่ง (หัวเราะ) สาว ๆ กรี๊ดเหรอ จริง ๆ ก็ยังไม่ค่อยมีอะไร ก็กำลังพัฒนาอยู่ครับ”

“ตอนนี้เราก็เล่นไปเรื่อย ๆ มันก็รู้สึกดีเพราะเหมือนเราสร้างมาตรฐานใหม่ให้ตัวเองไปเรื่อย ๆ พูดง่าย ๆ ว่าจะไม่กลับไปเป็นเหมือนแต่ก่อนแล้ว ไม่ปล่อยตัว คือ จะให้เวลากับรูปร่างตัวเองเป็นสำคัญด้วย ควบคุมอาหารบ้างบางครั้ง มันมีผลกับงานด้วย คือมันสร้างโอกาสเรื่องงานเราให้กว้างขึ้น หลากหลายขึ้น หลังจากที่ได้ตัดพุงอันนั้นออกไป เพราะหลังจากนั้นประมาณสัก 2 เดือนครับพุงก็เริ่มลด น้ำหนักก็ลงและเข้าที่ บวกกับที่บวชด้วยเพราะฉันมื้อเดียว ก็ช่วยลงไปเยอะ”

เผยน้ำหนักลด 8 กิโล ฟุ้งรูปร่างกำลังดี ร่างกายสูบดี สมองโล่ง
“ที่ลดครั้งนี้เพราะตั้งใจทำเองครับ คือ หลังจากที่จบเรื่องตามรักคืนใจ ก็มีเวลาหลายเดือน 2 - 3 เดือนได้ เลยตัดสินใจเข้าฟิตเนส เพราะกีฬาที่เราเล่นปกติอาจจะไม่ได้ช่วยเรื่องสัดส่วนมากนัก อาจจะได้เรื่องของหัวใจ แต่รูปร่างไม่มีผล ตอนนี้ก็ประมาณ 8 กิโลครับ จากก่อนหน้านี้น้ำหนักอยู่ที่ 78 - 80 โล แต่ตอนนี้เหลือ 72 โลครับ”

“คนรอบข้างทุกคนแฮปปี้นะครับ แต่ทุกคนก็กลัวว่าจะดูโหดเกินไปไหม แต่เราคงไม่ถึงขนาดนั้น แต่ถามว่าตอนนี้พอใจรูปร่างหรือยัง คือได้แค่นี้ก็ดีใจแล้วครับ ทุกอย่างก็โล่ง ร่างกายสูบฉีดดี สมองโล่ง”

เล็งชวน “ญาญ่า อุรัสยา” ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วย รับอีกฝ่ายหวั่นหักโหมเกินไป
ไม่รู้ครับ ต้องลองไปถามน้องดู(หัวเราะ) แต่ยังไม่มีแซว เขากลัวเราหักโหม เราก็มีชวนไปเล่นด้วยเพราะจะได้ออกกำลังกายไปด้วย นาน ๆ ทีนัดไปกัน เพราะปกติเล่นหลายอย่าง ปีนเขาบ้าง ฟิตเนสบ้าง แต่คงไม่ถึงขั้นเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวหรอก (ยิ้ม)”

“ส่วนจะถ่ายเซ็กซี่หรือเปล่า ถ้าเป็นถ่ายชุดว่ายน้ำคงไม่มี แต่ว่าถ้าเป็นในงานละคร คงมีถอดเสื้อบ้างในบางครั้ง แต่จริง ๆ ก็ตั้งใจฟิตหุ่นให้ผู้หมวดรามิล ในเรื่องเล่ห์ลับสลับร่าง เพราะต้องมีฉากเข้ากับผู้หมวดหลายคนที่เขาก็มีกล้าม”


กำลังโหลดความคิดเห็น...