xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” ขอตอบครั้งสุดท้าย!! เสียใจถูกด่าหน้าหุ้มพลาสติก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” ปัดโป๊ะแตก ย่องทำตาที่เกาหลี ลั่นแก้ตาแต่ไม่ได้ทำศัลยกรรมเพิ่ม ขอโทษสื่อสารไม่เข้าใจ ขอตอบครั้งสุดท้ายว่าพูดความจริง เสียใจถูกด่าหน้าหุ้มพลาสติก เผย “จุ๋ย วรัทยา” แค่รักษาผิวพรรณ ย้ำโผล่ รพ.สมิติเวช แค่ผ่าตาปลา!

ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไปเกาหลีไปเที่ยวและชอปปิ้งเท่านั้น ยืนยันไม่ได้ไปทำศัลยกรรมเพิ่ม หน้าเปลี่ยนเพราะทรงผม และการออกกำลังกาย แต่กลับถูกเพจคลินิกศัลยกรรมความงามเกาหลีปล่อยภาพ “ดีเจพุฒ พุฒชัย เกษตรสิน” แก้ตารอบใหม่ เพราะของเก่าเสื่อม โดยเจ้าตัวออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวในงานกระเป๋าจูดิธเปิดคอลเลกชันใหม่ ณ จูดิธ อาคารเฮลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ รับแก้ตาจริง แต่ไม่ได้ทำศัลยกรรมอย่างอื่นเพิ่ม

“จริง ๆ เราก็ไม่ได้ปกปิดอะไรอยู่แล้ว ซึ่งที่สัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้ว เราก็บอกเราไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลยแต่เราไปแก้ตา เราก็ไม่ได้ปกปิด ทางโรงพยาบาลเอารูปเราไปลงก็มาจากความอนุญาตของเราเอง เราให้สัมภาษณ์ว่าเราทำศัลยกรรมที่ตาอย่างเดียว ครั้งนี้ก็ไปแก้ปมที่ตามันหลุด ซึ่งเราสามารถมาทำงานได้เลย แต่ถ้าเราไปศัลยกรรมอย่างอื่นมาก็ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานกว่านี้”

“ต้องทวนคำตอบว่าไปทำเพิ่มมาหรือเปล่า ซึ่งผมก็ยืนยันมาตลอดว่าผมไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ทำแค่ตาอย่างเดียว อาจจะผิดที่เราไม่ได้สื่อสารให้พี่ ๆ สื่อและทุกคนเคลียร์ให้เข้าใจ เราไม่ได้บอกให้ชัดว่าเราไปแก้ตาที่ปมมันหลุดครับ (แต่เราให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ไปทำศัลยกรรมมา?) อย่างที่บอกครับเราอาจจะสื่อสารกันไม่เข้าใจ ต้องขอโทษทุกคนไว้ตรงนี้ด้วยครับ เราไม่ได้ปกปิดอยู่แล้ว เพราะทางโรงพยาบาลเราก็อนุญาตให้เขาไปลง อย่างที่ทุกคนเห็น ไม่ได้เกิดการโป๊ะแตกแต่อย่างใด ตาเราไปทำมา 5 - 6 ปีแล้ว ชั้นตามันหนาขึ้นแล้วปมที่เย็บมันหลุด แค่กลับไปเย็บให้เข้าไปเหมือนเดิมแค่นั้นเองครับ (เลยทำให้ไม่อัปรูป?) เดิมทีเราตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าจะไม่ลงรูปครับแล้วตั้งใจที่จะไปพักผ่อนกันด้วยครับ

ไปแก้มามันก็ดีขึ้นครับ หมอก็เป็นเฉพาะทางหลังจากทำมาก็ทำงานได้ตามปกติครับ ไปเย็บครับไม่ได้กรีดเพิ่ม ไม่ได้มีการทำอะไรเพิ่มเติมนอกจากนี้ครับ”

ขอตอบครั้งสุดท้ายทำแค่ตา เสียใจถูกด่าหน้าหุ้มไปด้วยพลาสติก
ไม่ทำอะไรเพิ่มอยู่แล้วครับ เราพูดความจริงตลอด เราก็น้อยใจมาก หลายกระแสบอกเราไปทำคางทำจมูกเหลาหน้าหรือหน้าห่อหุ้มไปด้วยพลาสติกอะไรแบบนี้ครับ มันก็เครียดมันก็เสียใจครับ แล้ววันนี้จะตอบทุกคนเป็นครั้งสุดท้ายว่าเราทำแค่ตาอย่างเดียวครับ”

“เราก็น้อยใจเพราะทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์เราเปิดเผยยอมรับตลอดครับ สุดท้ายเราก็ไปห้ามความคิดของทุก ๆ คนไม่ได้ ว่าทำตรงนั้นตรงนี้เพิ่ม (โดนเปรียบเทียบเหมือนหนุ่มเกาหลี จิชางวุค?) มีคนทำเปรียบเทียบมานานแล้ว เป็นปีแล้วครับ ว่าเหมือนจิชางวุค”

บอก “จุ๋ย วรัทยา” แค่ดูแลผิวพรรณ เป็นเรื่องธรรมดาคนในวงการต้องรักสวยรักงาม
จุ๋ยเขาไปทำแบบดูแลผิวพรรณครับ ไม่ได้ทำศัลยกรรม ผมเชื่อว่าคนที่เป็นนักแสดงทุกคนถ่ายละครถ่ายรายการ หรือคนทั่วไปก็ต้องรักสวยรักงาม เราไปดูแลผิวหน้าคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เราสองคนก็คุยกันครับ ไม่มีอะไรปกปิดอยู่แล้วครับ ถ้าเราต้องการปกปิดเราคงไม่ให้ทางโรงพยาบาลเอารูปดูแลผิวพรรณมาลงหรอกครับ และเราก็บริสุทธิ์ใจให้เขาเอารูปเราไปเผยแพร่ ตอนเขามาถ่ายเราก็รู้ไม่ได้แอบอะไร ไม่ได้เป็นการโปรโมตโรงพยาบาลครับ”

“ของคุณจุ๋ยข่าวก็ชัดเจนอยู่นะครับว่าเป็นการดูแลผิวพรรณ ทางเฟซบุ๊กของโรงพยาบาลก็ลงว่าไปดูแลผิวพรรณไม่มีการทำการศัลยกรรมอะไรเพิ่มเติม”

พ้อโดนข่าวศัลยกรรมตลอด ต่อไปจะสแกนให้ดูว่าส่วนไหนพลาสติกเพื่อความสบายใจ
“มันก็น่าเครียดครับ เราโดนข่าวนี้ตลอดเราไม่รู้จะเอาความจริงไหนมาบอกแล้ว ความจริงที่เราทำก็บอกไปหมดแล้ว ตอบวันนี้วันสุดท้ายครับแล้วมีเวลาจะสแกนร่างกายมาให้ดูครับ จะได้ดูกันว่าส่วนไหนเป็นพลาสติกบ้างจะได้สบายใจกันครับ

ไม่หวั่นแฮชแท็กศัลยกรรมผุด บอกทุกคนต้องมีพัฒนาการในการเปลี่ยนแปลง
“น้อมรับครับ ทุกคนก็มีพัฒนาการในการเปลี่ยนแปลง สุดท้ายก็แล้วแต่ใครจะมองยังไง ใครจะเปรียบเทียบยังไงใครทำแล้วมีความสุขผมก็มีความสุขไปด้วยครับ ผมคงชินแล้วมั้งครับ อย่างที่บอกผมคงน้อมรับแล้วก็มีความสุขไปกับมันแล้วกันครับ ก็มีคนให้กำลังใจหลายกระแส บางคนก็บอกเรื่องความสวยความงามมันก็แต่งกันได้ เขาบอกสู้ๆ เดียวก็ผ่านไปครับ”

โผล่ รพ.สมิติเวช แค่ผ่าตาปลานิ้วหัวแม่โป้ง
“ไปผ่าตาปลาครับ ที่นักข่าวไปทำข่าว บี้ กับ กุ๊บกิ๊บ(สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) ครับ ผมก็คิดในใจจะว่าเรามาทำศัลยกรรมตัดไหมแน่อะไรแบบนี้ แต่สามารถไปขอข้อมูลจากโรงพยาบาลสมิติเวชได้ครับ ผมไปผ่าตาปลาที่หัวแม่โป้งเท้าฝั่งซ้ายครับ ปล่อยผมไปเถอะครับกำลังโหลดความคิดเห็น...