xs
xsm
sm
md
lg

อ้าว! คลินิกเกาหลีขอบคุณ “พุฒ” บินแก้ชั้นตา ก่อนเจ้าตัวสัมภาษณ์หน้าเปลี่ยนเพราะออกกำลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

(ภาพจากแฟนเพจ Thaibanobagi บาโนบากิ)
ตกลงทำไม่ทำ? เพจคลินิกศัลยกรรมเกาหลีโพสต์ข้อความขอบคุณ “ดีเจพุฒ” หลังบินไปแก้ไขชั้นตาพร้อมแฟนสาว “จุ๋ย วรัทยา” ที่ไปใช้บริการดูแลหน้าก่อนฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์หน้าเปลี่ยนเพราะออกกำลังกาย - เปลี่ยนทรงผม ด้านคลินิกแจงได้รับอนุญาตให้เผยข้อมูลได้

ดูท่าจะงานเข้าอีกครั้งแล้วสำหรับนักแสดงดีเจหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” หลังก่อนหน้าเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์คลายข้อสงสัยที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าตัวบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีจนหน้าเปลี่ยนไป? โดยระบุว่า...“ปกตินะครับ ช่วงนี้เราออกกำลังกาย ถ้าติดตามอินสตาแกรมเราจะวิ่งบ่อย ๆ ช่วงนี้มันว่างด้วยครับ ต้องรอเปิดกองคลับฟรายเดย์ เขาฟิตเนส ไม่ได้โบท็อกซ์ ไม่มีครับ สมัยนี้เขาไม่โบท็อกซ์กันแล้วครับ เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ไม่ต้องฉีดกันแล้ว น่าจะเป็นแบบนวดหน้าแต่ก็ไม่บ่อยขนาดนั้นเราก็ออกกำลังกายส่วนใหญ่ครับ”

“จริง ๆ มันเหมือนมันลง คือ ตัวเราผอมหน้าผอม ตอนนี้เทรนเนอร์ก็บอกให้กินเยอะ ๆ เอาจริง ๆ มันเปลี่ยนเพราะทรงผมด้วยเอาจริง ๆ เราไม่เคยทำผมแสกอะไรแบบนี้ครับ พอเราทำแสกก็มีคนบอกหน้าหวานกว่าผู้หญิงอีกบางคนบอกว่าดีเจหน้าใหม่”

“จริง ๆ ทุกอย่างเหมือนเดิมมันอาจจะเปลี่ยนแค่ทรงผม ผมเชื่อว่าจะลองเปลี่ยนทรงผมดูหน้าก็จะเปลี่ยน เลิกทักได้แล้วครับผม ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ (หัวเราะ) วิ่ง เตะบอล ฟิตเนส...” (อ่านรายละเอียดที่ โต้โขกหน้าคล้ายป๋าเบิร์ด “ดีเจพุฒ” ขอร้อง!! เลิกเรียกซะที “ดีเจหน้าใหม่”)

อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่า ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาให้สัมภาษณ์นั้น เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Thaibanobagi บาโนบากิ” คลินิกศัลยกรรมของเกาหลีที่เป็นภาษาไทยกลับลงข้อความที่สวนกับคำพูดของเจ้าตัว โดยระบุว่า ทางนักแสดง - ดีเจหนุ่มของไทยนั้น เพิ่งจะมาให้คุณหมอของที่นี่แก้ไขชั้นตาที่ทำไปนั่นเอง

“ดีเจพุฒเดินทางมาเพื่อปรึกษาปัญหาชั้นตากับคุณหมอปาร์คซองแจ เนื่องจากชั้นตาที่เคยทำมาก่อน คลายตัวไป เลยมาให้คุณหมอแก้ไขชั้นตาให้ใหม่ค่ะ”โดยนอกจากดีเจหนุ่มแล้ว ทางนักแสดงรุ่นพี่ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” แฟนสาวของเจ้าตัวเองก็ยังเป็นลูกค้าของคลินิกที่ว่าด้วยพร้อมกันนี้ ทางแฟนเพจคลินิกศัลยกรรมดังกล่าว ยังได้ระบุข้อความชี้แจงด้วยว่า การนำภาพและข้อมูลของสองคนบันเทิงไทยมาเผยแพร่นั้น ได้รับความยินยอมจากทั้งสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หาได้เป็นการละเมิดสิทธิ์ของลูกค้าตามที่หลายคนสงสัยแต่อย่างใด
กำลังโหลดความคิดเห็น...