xs
xsm
sm
md
lg

“จุ๋ย” ออกตัวไม่หึงไม่โกรธ “พุฒ” ถูกเมาท์ซุ่มกิ๊ก “อาย” นัดเจอฝ่ายหญิงแค่อำ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จุ๋ย วรัทยา” โอดยังไม่กล้าใช้ ไอโฟนคู่รักทองคำ สลักชื่อย่อ PW ปัด “ดีเจพุฒ” ซื้อให้ แค่ช่วยพีอาร์ ขำข่าวพุฒแอบกิ๊ก “อาย วราไพรินทร์” รับฝ่ายหญิงผวา ส่วนตนขอนัดเจอแค่อำเล่น ดี๊ด๊าแฟนคลับเปิดใจมากขึ้น

หวานไม่เป็นสองรองใครต้องยกให้ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ล่าสุด มีกระแสว่าฝ่ายชายเปย์สาวจุ๋ยถอยไอโฟนทองคำคู่รัก สลักชื่อ PW ราคาร่วมแสนบาทให้ โดยนางเอกสาวเปิดใจในงาน “Laneige beauty road with water bank” ย้ำฝ่ายชายไม่ได้ซื้อให้ แต่เป็นผลพลอยได้ช่วยเรื่องพีอาร์

“จริง ๆ อันนี้จุ๋ยเป็นผลพลอยได้ เพราะพี่คนที่เขาทำเกี่ยวกับโทรศัพท์เขาสนิทกับพุฒ เขาคงอยากให้พุฒช่วยพีอาร์ จุ๋ยก็เลยได้ไปด้วย (หัวเราะ) พุฒเขาไม่ได้ซื้อให้นะคะ แต่จุ๋ยก็ช่วยเขาในเรื่องพีอาร์ด้วยค่ะ

“ยังไม่กล้าใช้เลยนะตอนนี้ (หัวเราะ) รอเบอร์ใหม่ก่อนดีกว่า ตอนนี้ยังไม่กล้าใช้จริง ๆ อีกอย่างคือยังไม่มีเวลาเปลี่ยนเครื่องด้วย แต่ว่าก็ชอบนะ น่ารักดีค่ะ แถมยังมีการสลักชื่อด้วย”

PW เป็นตัวย่อจากชื่อจริงของเราสองคนค่ะ P ก็คือ พุฒิชัย W ก็คือ วรัทยา (เป็นโทรศัพท์คู่รักใช้คู่กัน?) เขาทำให้ (หัวเราะ) เป็นของที่เขาทำขึ้นมาเป็นพิเศษ สองเครื่องเหมือนกัน น่ารักดีค่ะเหมาะกับคนที่ชอบอะไรกุ๊กกิ๊ก ของจุ๋ยเป็นสีโรสโกลด์ ของพุฒเป็นสีทองคำขาวค่ะ”

แจงบางครั้งไม่ได้ตั้งใจแต่งตัวเหมือนกัน แต่ชอบเรียบ ๆ สไตล์เดียวกัน
“คือบางทีมันก็ใส่แล้วเวลาถ่ายรูปออกมาดูน่ารักดี แต่บางครั้งก็ต้องบอกว่าเราไม่ได้ตั้งใจที่จะเหมือนกันจริง ๆ แต่เป็นคนชอบแต่งตัวเรียบ ๆ มันเลยเหมือนกันได้ในบางครั้ง เช่นเสื้อยืดขาว กางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์ ผ้าใบก็ได้รับความอนุเคราะห์จากไนกี้อยู่แล้วในบางคู่ บางคู่ก็ซื้อคล้ายกันอยู่แล้ว”

“ตอนนี้เคลียร์งานอยู่ค่ะ รับละครไว้เยอะเกิน เลยทำให้ตอนนี้งานค่อนข้างที่จะแน่น ถ้าเกิดเคลียร์งานหมดแล้วทุกอย่างในอนาคตมันยังเหมือนเดิม เราก็คงมาคุยกันค่ะ

ชวนกันวิ่งออกกำลังกาย พ้อมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อเข่า
“ก็จะเจอกันในกองละครเกมมายาค่ะ แล้วก็บางวันที่เราไปออกกำลังกาย ถ้าว่างตรงกัน เช่น มีกองละครยกพร้อมกันเราก็จะได้ไปทำกิจกรรมร่วมกันค่ะ ช่วงนี้เป็นเทรนออกกำลังกาย เราก็กลับมาวิ่งเพิ่มเติม เพราะตอนนี้จุ๋ยมีปัญหาเรื่องเข่าหมอบอกให้ออกกำลังกายเพิ่มเติมเพื่อให้กล้ามเนื้อเราแข็งแรง จุ๋ยก็จะจริงจังกับการวิ่งมากขึ้น แต่ก่อนงานเยอะเราเลยหยุดวิ่งไปพักหนึ่ง คือกล้ามเนื้อเข่าด้านหน้ามันไม่แข็งแรง ยืนนานๆ จะปวด เวลาถ่ายรายการต้องขอใส่ผ้าใบเลย เพราะว่ายืนไม่ไหว”

รับ “อาย วราไพรินทร์” ผวาตกเป็นข่าว “ดีเจพุฒ” ส่วนตนไม่โกรธ นัดเจอแค่อำเล่น
โอ้ย...น้องเขากลัวใหญ่เลยค่ะ โทร.เข้ามาหาผู้จัดการจุ๋ย ถามว่าจุ๋ยจะโกรธมั้ย คือจริงๆ มันไม่มีอะไรเลยค่ะ เขาสองคนทำงานด้วยกันในกองละครเพื่อเธอ ส่วนน้องอายเนี่ย เขาก็มาให้เลขาจุ๋ยคอยช่วยดูงานให้บางส่วนด้วย เขาเองก็งงด้วยเพราะมันนานมากแล้ว และเขาก็กลัวจะมีผลกระทบกับเราเขาก็เลยไม่กล้าพูดอะไร”

“ไม่มีอะไรเลยค่ะ เขาเป็นน้องที่ทำงานร่วมกันเฉย ๆ แค่ในละครเพื่อเธอ ส่วนตัวจุ๋ยเองก็ไม่เคยเจอกับน้อง ไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อนด้วย น้องเขาก็ตกใจเพราะผู้จัดการแกล้ง บอกว่าเนี่ยจุ๋ยโกรธมาก ขอนัดเจอ (หัวเราะ)

บอก “พุฒ” ไม่ต้องโทร.รายงาน ลั่นต้องหนักแน่น
“เรารู้กันอยู่แล้ว เราเข้าใจกันอยู่แล้ว และรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เรื่องจุกจิกพวกนี้เลยไม่ค่อยคุยกันเท่าไหร่ เข้าใจเชื่อใจกันค่ะ แต่ละวันเราก็รู้ว่าอีกคนทำอะไรอยู่ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล มีข่าวก็อยากให้ทุกคนหนักแน่น บอกคนไปโจมตีน้องเขา ก็เป็นห่วง ความจริงมันไม่มีอะไรเลย”

ดี๊ด๊าคนเปิดใจยอมรับความสัมพันธ์ของตนและพุฒมากขึ้น
“ฝากบอกแฟนคลับละกันค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง ชีวิตยังปกติ และมีความสุขดีค่ะ ก็ดีใจที่พอเวลาผ่านไปแล้วคนเข้าใจในสิ่งที่เราสองคนเป็น และมีลูกค้าโทร.มาบอกชอบเราสองคน อยากได้ร่วมงาน ก็อยู่ที่คิวแล้วค่ะ ว่าจะสามารถร่วมงานกันลูกค้าท่านอื่น ๆ ได้มั้ย”

“จริง ๆ สิ่งที่พวกเราทำอยู่มันเป็นการตอบคำถามมากมายเกี่ยวกับเรื่องข่าวหรือสังคม เพราะว่าพวกเราโตกันพอสมควรแล้ว ในการตอบคำถามมันก็เลยมีเส้นบาง ๆ เพราะเราเป็นคนของประชาชน สิ่งที่เราตอบไปเป็นกลาง ๆ ดีที่สุดค่ะกำลังโหลดความคิดเห็น...