xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจพุฒ” ออกตัวไม่กล้าเปย์ “จุ๋ย” เที่ยวสวิส ต่างคนต่างควักจ่าย รับนัดใส่ชุดคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” เขินถูกแซวหนักใสชุดเหมือน “จุ๋ย วรัทยา” ยอมรับนัดกันใส่แต่ไม่ทั้งหมด อยากให้สนุกสนาน เป็นสีสัน ถ่ายรูปแล้วสวย ลั่นไม่กล้าเปย์จ่ายให้ตลอดทั้งทริป โอดคงหมดไปเป็นล้าน ย้ำนางเอกดังเป็นเศรษฐี

ถูกเมาท์หนักเรื่องการแต่งตัวธีมคู่รัก เหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้าเรียกว่าฉ่ำทริปหวานสวิตเซอร์แลนด์ สำหรับคู่รัก “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และหวานใจ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอดีเจพุฒ เลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว งานนี้เจ้าตัวยอมรับถูกแซวหนักมาก ลั่นเตี๊ยมใส่ชุดเพราะอยากให้มีสีสัน สนุกสนาน

“ทริปสวิตเซอร์แลนด์ครับ (หัวเราะ) ก็ดีครับ มันเป็นช่วงที่เราได้หยุดครับ เราก็ได้ไปพักผ่อนประเทศที่สวยงามมากครับ ทางธรรมชาติ เราไปก็รู้สึกว่าได้พักผ่อน ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติมากกว่าที่เราได้ไปช้อปปิ้งอย่างเดียว”

“ก็หวานปกติครับ (หัวเราะ) อย่างเรื่องการแต่งตัวบางชุดก็มีนัดกัน บางชุดก็มีไปซื้อเพิ่ม เพราะว่ามันถ่ายรูปแล้วมันสวยดี อย่างชุดแดงที่มันเหมือนกันมาก ๆ เราไปเห็นคนเขาใส่ชุดกันหนาวสีแดง ถ่ายกับหิมะ แล้วมันออกมาสวยมาก แล้วเจอมีร้านหนึ่งที่ขายเสื้อกันหนาวนวม ๆ สีแดง เราก็เลยไปซื้อกันครับ”

“มันสนุกดีครับ มันเหมือนมีอะไรให้ทำมากกว่าการที่แต่งตัวทางใครทางมัน แต่คือจริง ๆ แล้วเราสองคนก็แต่งตัวลักษณะคล้าย ๆ กันอยู่แล้วครับ ถามว่านัดกันบ้างไหมก็มีบ้างครับ แต่อย่างที่บอกคือสไตล์การแต่งตัวของเราก็จะคล้าย ๆ กัน อย่างจุ๋ยเขาจะใส่ผ้าใบ เราก็ใส่ผ้าใบ กางเกง เสื้อ หรือแจ็คเก็ต ก็ต่างกันแค่เพศเท่านั้นเองครับผม”

“มีบางอันก็บอกว่าเดี๋ยวเราใส่อันนี้ เขาใส่อันนี้ครับ ก็มีบ้าง บางอันก็ไม่ได้เตี๊ยมก็มีครับ คนทักว่าเป็นธีมคู่รัก (หัวเราะ) ก็ตลกดีครับ เขินดีครับผม คนก็เข้ามาแซวเยอะ หรือบางทีแบบคนที่ไปด้วยกันในทริป ก็บอกว่าโอ้โห ทำไมชุดมันเหมือนกันขนาดนี้ จริง ๆ แล้วเราอยากให้มันเป็นสีสัน ให้เป็นความสนุกสนานในการไปเที่ยวมากกว่าครับ”

ป๊อดไม่กล้าจ่ายทั้งทริป บอกคงหมดไปหลายล้าน ลั่น “จุ๋ย” เป็นเศรษฐี ต่างคนต่างจ่าย
ไม่ ๆ ถ้าจ่ายทั้งทริปนี่เป็นหลายล้านมาก เพราะว่าเราไปประมาณ 14 คน เราก็จ่ายในส่วนของเรา แล้วก็จะจ่ายในส่วนของกองกลาง บางมื้อเราก็อาจจะเลี้ยงบ้าง เพราะว่าเพื่อนบางคนก็ไม่ได้ทำงานเหมือนที่เราทำครับ ไม่ได้ซื้ออะไรให้จุ๋ย ต่างคนต่างจ่าย เพราะเขาก็เศรษฐีอยู่”
 
“ส่วนผมก็ไม่ได้ซื้ออะไรเลยครับ เพราะว่ามันไปอยู่กับธรรมชาติ กับหิมะ ไปเที่ยวไปถ่ายรูปสวย ๆ ไปดื่มด่ำกับธรรมชาติมากกว่า ถ้าซื้อก็เป็นของที่ระลึกจากที่นั่นครับ รูปหวาน ๆ ก็หมดแล้วครับ (ยิ้ม)

เผยโฟโต้บุ๊ก Push up มีบทสัมภาษณ์ดีๆ เล่าตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการจนดังเป็นพลุถึงตอนนี้
“ก็มีแฟน ๆ ซื้อแล้วก็มาให้เซ็นเยอะเหมือนกันนะครับ มีได้ไปทัวร์ต่างจังหวัดก็มีคนที่ซื้อโฟโต้บุ๊ก Push up แล้วก็มาให้เซ็นเหมือนกัน จริง ๆ แล้วก็ยังมีวางจำหน่ายอยู่ที่ร้านนายอินทร์ ใครที่อยากได้ก็สามารถไปหาซื้อได้ครับ ในนั้นก็จะมาภาพสวย ๆ ที่ไปถ่ายที่ญี่ปุ่น แล้วก็มีบทสัมภาษณ์ดีๆ ที่เล่าตั้งแต่เรายังไม่เข้าวงการจนถึงที่เรางานในทุก ๆ วันนี้ครับ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าใกล้หมดหรือยัง ยังไม่ได้เช็กเลยครับ”

“เรื่องเล่มสอง คงต้องขายเล่มแรกให้หมดพิมพ์ครั้งแรกก่อนนะครับ แล้วเดี๋ยวเล่มสองจะออกมาในรูปแบบไหนก็เดี๋ยวรอติดตามกันอีกทีแล้วกันครับ รายละเอียดเล่มสองยังไม่ได้คุยเลย แต่ถ้าจะมีเล่มสองถ้าเป็นสิ่งที่เราอยากทำคือเป็นเรื่องของการออกกำลังกายครับ จะได้โชว์หุ่นหรือเปล่าก็ต้องฟิตอีกนานเลยครับ คงเป็นเรื่องการดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพ อาหารการกิน เล่นกีฬามากกว่า”

กลับมาโหมออกกำลังกาย อยากให้กลับมาฟิต โอดร่างบางลง กล้ามแฟ่บ
“ช่วงนี้ผอมเพราะว่าเราทำงาน 7 วันครับ เพิ่งมีโอกาสได้มาว่างช่วงสงกรานต์มานี่เองครับ ก็พยายามฟิตตัวเอง พยายามขุนตัวเองให้กลับมามีเนื้อมีหนังกว่านี้นิดหนึ่งครับ

“จริงแล้วมันยังไม่ได้หายไป เพียงแค่ว่าตัวมันบางลงเพราะกล้ามคนเราถ้าเกิดไม่ผ่านการฟิตเนสหรือเทรนมามันก็จะแฟ่บลง แต่มันก็ต้องใช้เวลาในการฟื้นฟู อย่างน้อย ๆ 1 - 2 เดือนครับ น้ำหนักลงประมาณ โลสองโลครับ ถ้าเรากินเยอะ ๆ มันก็เพิ่มได้ครับ น้ำหนักเพิ่มง่ายมาก แต่ลดเนี่ยยากมากเหมือนกัน

“จริง ๆ ไม่ได้เบื่ออาหารหรอกครับ คือ เราทำงานแล้วบางทีมันอากาศร้อน ๆ มันก็กินข้าวไม่ลง บางวันกินกาแฟมากกว่ากินข้าวก็มีครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...