xs
xsm
sm
md
lg

“เจี๊ยบ” เคลียร์จนมึน! ดราม่า “เอ็กซ์ตร้า-ดีเจพุฒ” ตกใจเจอลูกหลง ฉาวในรอบ 10 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจี๊ยบ โสภิตนภา” เผยโพสต์ไอจีปกป้องกองถ่าย ไม่ใช่ “ดีเจพุฒ” เคลียร์ใจเอ็กซ์ตร้า ขอรับผิดชอบในฐานะผู้จัด ยอมรับตกใจฉาวครั้งแรกในรอบ 10 ปี มั่นใจไม่เคยดูถูกใคร ไม่เคยมีพฤติกรรมโยนเงินให้ใคร ย้ำตัวจริงเฟรนด์ลี่

ยังคงเป็นมหากาพย์กันอยู่ กับกรณีที่มีกลุ่มนักแสดงประกอบออกมาต่อว่าต่อขานพระเอกหนุ่มฮอต “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ว่า พูดจาไม่ให้เกียรติ และหลังจากนั้น ก็มีการแฉเบื้องลึกเบื้องหลังตามมาอีกมากมาย จนผู้จัดละคร “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" ต้องออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงแต่กลับเจอลูกหลงถูกแฉตัวจริงแอบร้าย ล่าสุด สาวเจี๊ยบออกมาชี้แจงว่าไม่ได้มีเจตนาออกมาปกป้องพระเอกหนุ่ม และขอโทษถ้าสิ่งที่ตนโพสต์ไปทำให้ใครไม่พอใจ

“ในฐานะผู้จัดที่เจี๊ยบจำเป็นจะต้องออกมาโพสต์แบบนั้น เพราะว่าไม่อยากให้เข้าใจผิด สมมติว่า มีใครพูดอะไรเกี่ยวกับกองถ่ายของเรา และมันอาจจะเป็นความเข้าใจผิด เจี๊ยบก็ต้องออกมาพูดอะไรบ้าง เพราะเหมือนให้น้องโดนว่าอยู่คนเดียว และสิ่งที่เจี๊ยบพูดก็เป็นความจริง ก็คิดว่าไม่ได้ผิดอะไร จริง ๆ แล้วคำพูดเวลาเราพูดอะไรออกไปบางทีเราอาจจะคิดว่าพูดดีแล้ว แต่จริง ๆ แล้วบางครั้งเราอาจจะพูดอะไรที่ทำให้คนเข้าใจผิด ก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ บางทีเราพูดไปแล้วไปกระทบกระเทือนจิตใจใคร ก็เป็นประสบการณ์เลย เพราะเวลาเราอยู่กับคนหมู่มากบางทีจะพูดอะไรก็ต้องคิดดี ๆ บางทีเราอาจจะไม่ตั้งใจก็ได้”

“พูดจริง ๆ เจี๊ยบก็เป็นคนที่ทำงานกับคนจำนวนมาก พนักงานที่อยู่กับเจี๊ยบซึ่งน่ารักมาก ทำละครกัน 4 - 5 เรื่อง ก็เป็นคนทำงานเหมือนกัน ถ้าคิดว่าเจี๊ยบจะเป็นคนที่ดูถูกคน เจี๊ยบคงจะไปคุยกับตากล้องไม่ได้ใช่ไหม ซึ่งเจี๊ยบมีสัมพันธ์ที่ดีกับตากล้องทุกท่าน ช่างไฟทุกคน เพื่อนเจี๊ยบที่ออกไปนั่งกินกันหลายคนก็เป็นพี่ๆ ผู้ช่วยหนึ่ง ผู้ช่วยสอง การเป็นผู้จัดก็คือการที่อยู่กับทุกคนได้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็อยากให้คนที่เขาอ่านเปิดใจบ้างว่าจริง ๆ ว่า ถ้าเรามาทำงานถึงจุดนี้ได้ ถ้าเราไฮโซมากมายขนาดนั้นเราก็คงจะต้องเอาคนอะไรที่เขาพูดมาทำงานด้วย แต่นี่เราก็ทำงานกับคนได้ทุก ๆ อย่าง ทุกๆ แบบ ทุก ๆ คนอยู่แล้วค่ะ”

“จริง ๆ ก็แอบเครียดบ้างนะคะ เพราะมันเป็นเรื่องไม่จริง ถ้าสมมติเป็นเรื่องจริงก็ไม่เป็นไร เรื่องจริงเราก็ขอโทษค่ะ เราทำผิดไป แต่ว่าบางอย่างที่พูดถึงมันเป็นเรื่องไม่จริง ซึ่งปกติเจี๊ยบอยู่ในวงการมา 10 กว่าปีไม่เคยโดนอะไรแบบนี้ ก็แอบตกใจบ้าง แต่ก็มีปรึกษากับเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่เขาเคยเจออะไรแบบนี้มา เขาก็บอกว่าในเรื่องที่เราพูดเราไม่ได้ไปทำร้ายใคร ก็ไม่เป็นไร พุฒเองก็ได้ขอโทษในสิ่งที่เขาได้ทำผิดไป ส่วนของเจี๊ยบไม่ได้มีใครบอกว่าให้ทำอะไรหรือโพสต์อะไร ในส่วนความรับผิดชอบของการเป็นผู้จัดเราเต็มใจและพร้อมใจที่จะทำเอง ฉะนั้น ไม่มีใครจะต้องมาขอโทษเจี๊ยบค่ะ”

ยันไม่ได้ปกป้อง “ดีเจพุฒ” ตอนนี้เคลียร์กับนักแสดงประกอบเรียบร้อยแล้ว
“เจี๊ยบก็ไม่ได้ปกป้องพุฒนะคะ เพียงแต่ต้องการว่าบางครั้งคนที่ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่เราเจอก็อาจจะพูดอะไรไปเยอะแยะ แต่ก่อนที่จะโพสต์เจี๊ยบได้คุยกับคนหลาย ๆ ฝ่ายแล้วว่าสิ่งที่เจี๊ยบจะพูดไปเป็นเรื่องจริงนะ และเป็นผู้ใหญ่แล้ว ต้องปกครองคนจำนวนมาก และได้คุยกับน้องคนนั้นเองแล้ว ส่วนเรื่องที่พุฒพูดเจี๊ยบไม่ได้ออกมาปกป้อง เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่เขาพูดออกไป ถ้าเขาผิดหรือจะขอโทษ เขาต้องไปทำเอง แต่เจี๊ยบพูดในฐานะผู้ปกครองของกองถ่าย ซึ่งมันมีเรื่องเกี่ยวกับทางกองออกมา ก็คิดว่ามันเป็นความรับผิดชอบของผู้ปกครองของกองถ่าย เราเป็นผู้จัดเราก็ต้องออกมาปกป้อง ไม่ได้ปกป้องพุฒ แต่ว่าปกป้องสิ่งที่มันเกิดขึ้นในกองตรงนั้น”

“ไม่กลัวจะมีผลกระทบกับละครนะคะ เพราะว่าเรื่องเข้าใจผิดมันเกิดขึ้นได้ กับน้องๆ ที่เป็นเอ็กซ์ตร้าก็ได้พูดคุยกัน ก็บอกว่าไม่มีใครตั้งใจทำแบบนั้น ซึ่งบางทีเวลาคนเขาโกรธก็จะรู้สึก แต่พอเรามีโอกาสพูดคุยกันเขาก็เข้าใจ เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วค่ะ กลับมาทำงานด้วยกันได้ค่ะ คือไม่ได้โกรธอะไรกัน คิดว่ามันเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด ซึ่งเจี๊ยบคิดว่าไม่เป็นไร เขาเข้าใจผิดเราก็ขอโทษ ไม่ใช่ว่าขอโทษไม่ได้ ถ้าคุณฟังแล้วคิดว่าเราว่าคุณ เราก็ขอโทษคุณ ก็จบกัน เขาก็ขอโทษเรานะ เพราะเข้าใจผิดกันไปมา ในที่สุดก็คุยกันด้วยดีค่ะ”

เผยปกติเป็นคนเฟรนด์ลี่มาก แต่พร้อมปรับปรุงตัวถ้าทำให้ใครเข้าใจผิด
“อ้อม (พิยดา จุฑารัตนกุล) ก็โดนด้วย (หัวเราะ) ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เพราะว่าหลาย ๆ อย่างมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องจริง อย่างเจี๊ยบโยนเงินให้คนมันเป็นไปได้ยังไง ก็ต้องขอให้ใช้วิจารณญาณนะคะ ก็ไม่เป็นไร เรื่องที่เกิดขึ้นมันก็ทำให้เราเห็นมากมายว่ามีคนรักเรามากแค่ไหน หลาย ๆ คนที่ออกมาปกป้อง ในที่นี้เจี๊ยบก็บอกว่าอย่าไปปกป้องผ่านสื่อนะ แค่เขา โทร.มาน่ะ คือ เจี๊ยบเป็นคนเฟรนด์ลี่นะ ถ้าคนที่ได้รู้จักกันจะรู้ว่าเพื่อนเยอะมาก แต่ก็ไม่เป็นไร ในสิ่งที่เขาเขียนมาเจี๊ยบก็ไม่ได้ทำร้ายใคร ฉะนั้น ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะมีเข้าใจผิดบ้าง เราเองก็อาจจะต้องปรับปรุงตัวในหลาย ๆ ทางด้วย บางทีเราอาจจะต้องมองว่ามีคนแอบยิ้มให้เราหรือเปล่า บางทีเราอาจจะไม่ได้เห็น”

“ปกติเจี๊ยบเป็นคนที่ดูแลคนในกองดีมาก สิ่งที่เจี๊ยบจะเสียใจก็คือเราเคยเป็นนักแสดงมาก่อน ฉะนั้น เจี๊ยบจะดูแลทุกคนอย่างดี ก็เลยรู้สึกว่าเราดูแลไม่ดีหรือเปล่า ก็คิดในใจว่ามันอาจจะยังไม่พอ ก็อาจจะต้องทำให้ดีกว่านี้ค่ะ ไม่เป็นไร เจี๊ยบเป็นผู้จัดไม่กี่เรื่องเอง ฉะนั้น มันอาจจะมีอะไรที่ขาดตกบกพร่องไปบ้าง ซึ่งอะไรที่คิดว่าเราขาดไปเราก็ปรับปรุง ซึ่งก็จะทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้น แต่ปกติเจี๊ยบไม่ได้เป็นคนโพสต์อะไรอยู่แล้วค่ะ และเจี๊ยบก็มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ พอมีอะไรที่เกี่ยวกับกองเราและโดนด่ามากมาย เราเป็นผู้จัดแล้วจะให้น้องซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยไปโดน ซึ่งผลที่ได้รับมาก็ไม่ได้เสียใจค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...