xs
xsm
sm
md
lg

“เก้า” หวั่นถูกมองเป็นคนไม่ดี หลังเปลี่ยน ผจก.ถี่ ชี้แค่เคมีไม่ตรงกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เก้า สุภัสสรา” เปลี่ยน ผจก. ยอมรับเคมีไม่เข้ากัน แต่ยืนยันไร้ปัญหา ทุกอย่างจบสวย โอดเปลี่ยน ผจก. บ่อยหวั่นถูกมองเป็นคนไม่ดี ขอพักร่างก่อนหา ผจก. คนใหม่ ไม่เสียเซลฟ์ถูกแซวจมูกแปลก เปิดใจใช้โฟโต้ช็อปช่วย

เปลี่ยนผู้จัดการอีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานบวงสรวงละคร “O-Negative : รักออกแบบไม่ได้” ลานหน้าตึก อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ยอมรับเปลี่ยนเพราะอยากอยู่ในจุดที่สบายใจ แต่ยืนยันไม่ได้มีปัญหา แค่เคมีในการทำงานไม่เข้ากัน

“ก็ไม่เกิดอะไร ก็เหมือนทำงานไม่ซิงค์กันเคมีไม่เข้ากัน เราอยู่จุดไหนที่เราสบายใจเท่านั้นเอง ปัญหาก็เกิดจากการที่เราทำงานไม่ซิงก์กันหลาย ๆ งาน ความเข้าใจเคมีเราด้วย จริง ๆ เราก็ทดลองทำงานไปเรื่อย ๆ พี่เขาก็น่ารักด้วยค่ะ”

“ถามว่าจบสวยมั้ย จริง ๆ ในความรู้สึกหนูว่ามันก็โอเคนะคะ เพราะว่าหนูกับพี่เขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน พี่เขาก็น่ารักกับหนูอยู่แล้วค่ะ จริง ๆ คือ มันก็มีงานค้างกันมาอยู่แล้วซึ่งก่อนที่จะบอกว่าเราแยกย้ายทางกันนะ ก็มีการบอกว่าดีลงานให้มันจบ คุยกันอยู่ตลอด ก็จบดีนะ”

“ไม่เข้าใจกันเรื่องงานอะไรนี้ค่ะ ทำงานแบบว่าไม่ซิงก์กัน พี่เขาอาจจะมีความคิดเห็นแบบนี้เรามีความคิดเห็นอีกแบบหนึ่ง พอถึงจุด ๆ หนึ่งโอเคเราเคมีไม่เข้ากันจริง ๆ เราก็แยกย้ายทำงานที่เราสบายใจดีกว่า ก็ไมได้มีปัญหาส่วนตัว เรื่องงานหมดเลยค่ะ ตอนนี้คุณพ่อดูคิวให้ เพื่อน ๆ ก็ช่วยตามช่วยหาด้วย”

หวั่นถูกมองนิสัยไม่ดี ขอพักร่างพักจิตใจก่อนหาผู้จัดการคนใหม่
“จริง ๆ เราก็แอบกังวลนะว่าคนก็จะมองว่าเรานิสัยไม่ดีหรือเปล่า เราเยอะหรือเปล่า หนูก็คิดว่าถ้าเราอยู่ตรงไหนที่เราสบายใจเราก็อยู่ตรงนั้นดีกว่าค่ะ คือ เลือกตรงไหนที่เราทำงานแล้วสบายใจ ตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องผู้จัดการคนใหม่ พักร่าง พักจิตใจตัวเองก่อน หนูคิดว่ามันไม่ได้กระทบเรื่องงาน สำหรับหนูก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว เพราะหนูก็มีละครถ่ายแบบ มีงาน โทร. ติดต่อทุกวันอยู่แล้ว ก็คือ ไม่ได้รู้สึกว่าต้องเยอะมาก ต้องมีทุกวัน คือ แค่ โทร.มาถามงานเรื่อย ๆ เราก็โอเคแล้ว”

“งานก็ไม่กระทบค่ะ ก็เท่าเดิม ช่วงนี้ก็เป็นคุณพ่อช่วยดู แล้วก็เพื่อนถ้าคุณพ่อไม่ว่าง เพื่อนก็จะช่วยเรารับ เพื่อนก็จะช่วยไปงานนั้นงานนี้ด้วย”

ลังเลเข้าสังกัด ไม่รู้เหมาะกับตนหรือไม่
“ก็มีบ้างค่ะ ก็คุย ๆ อยู่แต่ว่ายังไม่รู้ว่ายังไงเพราะหนูก็คิดเยอะ หนูเด็กก็คิดว่าเราควรจะไปทางนี้ดีหรือว่าทางนั้นดีต้องรอดู ก็รอดูผู้ใหญ่ด้วยค่ะ ว่าผู้ใหญ่มีฟีดแบ็กยังไง”

“ถ้าต้องมีสังกัดหนูก็พร้อมนะ คือ จริง ๆ หนูก็เกิดมาจากละครอยู่แล้ว เลยไม่รู้ว่าแบบไหนมันเหมาะกับเรา ต้องดูต้องปรึกษากับคุณพ่ออีกทีด้วย ก็คิดว่ามันก็ได้แพ็กเกจมากขึ้นหรือว่าได้อะไรเยอะมากขึ้น”

ไม่เสียเซลฟ์ถูกแซวจมูกใหญ่ ยอมรับถ่ายรูปใช้โฟโต้ช็อปช่วย
“(หัวเราะ) หนูว่าไม่สวยขึ้นหนูว่าเหมือนเดิมนะหนูว่าไม่สวยด้วย ที่ถามกันว่าเป็นอะไรไปทำอะไรมาทำไมจมูกแปลก ๆ ก็หนูไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรอาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้า จริง ๆ หนูเป็นคนจมูกใหญ่อยู่แล้ว ถ้าเห็นตั้งแต่แรกเป็นคนจมูกบานปีกจมูกบานจมูกโตอยู่แล้วก็เลยไม่รู้ว่าทำไม คิดว่าจมูกแปลก ๆ ไปหรือว่าเป็นเพราะโตขึ้นด้วยอ้วนขึ้นด้วยไม่รู้เลยว่ามันเกิดจากอะไร เพราะทุกครั้งมันจะสามารถเฉดได้ใช่มั้ย”

“ล่าสุด พี่เขาบอกว่า เก้าไปลดน้ำหนักลงมา 2 กิโล หนูบอกพี่หนูก็มั่นหน้าอยู่นะหนูผอมแล้วนะ (หัวเราะ) ให้ลงอีกเหรอ ก็เพิ่งเห็นเหมือนกันค่ะเพราะว่ามีทักในอินเทอร์เน็ต อาจจะเป็นเพราะรูปเซตนั้นด้วยหรือเปล่า ถ้าไปดูย้อนในไอจีก็แบบนั้นค่ะ”

ก็ไม่เสียเซลฟ์ ก็ไม่รู้จะเอาอะไรมาเสียเซลฟ์เหมือนกัน ถ้าสมมติว่าวันหนึ่งจมูกพุ่งมาก อย่างนี้ก็โอเคเราก็จะได้บอกว่าไปทำมาค่ะ เป็นมุมกล้องด้วยแล้วก็เทคนิคคือถ่ายรูปมันใสมากค่ะ เซตล่าสุดมันใสมาก แต่ไม่ได้มานั่งแต่งรูปนะคะ ทุกครั้งที่ลงเวลาที่พี่ตากล้องเพื่อนหนูเขาก็จะช่วย Photoshop อะไรให้ รู้ว่าหนูจมูกใหญ่ก็พยายาม แต่ครั้งนี้ไม่ได้ทำอะไรเลย ถามว่าอยากแก้มั้ย ไม่เอาดีกว่า ไม่มีเวลา แล้วก็คิดว่าตอนนี้โอเคแล้ว”


กำลังโหลดความคิดเห็น...