xs
xsm
sm
md
lg

แหกทั้งประเทศ “ชมพู่” ผ่าสูง อวดหน้าท้องแบน ลั่นยังไม่ท้อง บอก “วืดไปก่อนนะคะ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แหกทั้งประเทศ “ชมพู่ อารยา” อวดหน้าท้องแบนราบ ประกาศยังไม่ท้อง เผยแคนเซิลละคร “หน่อย บุษกร” เตรียมเข้ากระบวนการป่อง ฝากบอกทุกคนที่ยินดี “วืดไปก่อนนะคะ”

แฟน ๆ เพิ่งเข้าไปแสดงความยินดีกับนางเอกดัง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” หลังจากที่ข่าวยืนยันว่านางเอกซุป’ตาร์ที่กำลังป่อง คือ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” โดยเจ้าตัวขอถอนตัวจากละครระเริงไฟ ของ “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับต้องเบรกความรู้สึกกันหัวทิ่ม ดีใจกันเก้อ หลังสาวชมพู่ออกมายืนยันว่าตนยังไม่ป่อง กลางงาน Beat The Line And Go Beyond with L’Oreal Paris Revitalift ชนะทุกปัญหาความร่วงโรยของผิว ด้วยลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ งานนี้ใส่ชุดเซ็กซี่อวดหน้าท้องแบนราบ แหวกเว้าสูงมาก โดยชมพู่เผยว่า ตนยังไม่ท้อง แต่ถอนตัวจากละครระเริงไฟ เพราะจะเตรียมตัวโฟกัสเรื่องครอบครัว รอเคลียร์ละคร “หน่อง อรุโณชา” แล้วจะโฟกัสจริงจัง ให้เวลาอีก 3 เดือน เสร็จแล้วก็จะเข้ากระบวนการมีลูก ทั้งนี้ ได้คุยกับผู้จัดเรียบร้อยแล้ว

“ตอนนี้ไม่ได้ท้องค่ะ เวลานี้ยังไม่ท้อง ส่วนที่แคนเซิลละครคือคุยกับพี่หน่อย พี่เคน (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) แล้ว ละครถ่ายไป 1 คิวก็ขออนุญาตถอนตัว ให้สรุปนะคะ เอาเป็นว่าเราขอ เนื่องจากมีการคุยกันแล้ว เพราะว่าโปรดักชั่นตรงนี้น่าจะอีก 9 เดือน หรืออาจล่วงเลยไปถึงปีหนึ่งเป็นอย่างน้อย และชมเองก็อยากมาโฟกัสเรื่องครอบครัวแล้ว และเราคุยกันเองในครอบครัวด้วย กับทางพี่หน่อยพี่เคนก็เข้าใจเหมือนกัน เพราะเตรียมตัวมีลูกหลังจบจากละครคิวปิด”

“ไม่ได้ถือเคล็ด 3 เดือน ไม่ได้ท้องจริงๆ ค่ะ ณ วันนี้ไม่ได้ท้อง จริง ๆ ถ้ามันเกิดขึ้นจริงก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี ขอบคุณทุกคนที่มาแสดงความยินดีกับเรา เราไม่ได้แพลนว่าต้องท้องเดือนไหน ไม่ได้แพลนขนาดนั้น นึกจะมาก็คงไม่ได้มาขนาดนั้น เอาเป็นว่าเราไม่อยากใช้เวลาล่วงเลยแล้ว”

เผยเทคิวให้ละคร “หน่อง อรุโณชา” เต็มที่ หลังจากนี้อีก 3 เดือนจะเข้ากระบวนการเตรียมป่อง
“ใช่ค่ะ ก็มีการคุยกัน เรื่องเทคิว อะไรก็แล้วแต่ ก็มีการพูดคุยกัน กับทางพี่หน่องเล็กน้อย กับทางนายว่าเราจะปิดให้ได้เมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ครึ่งปีแล้ว คิดว่าน่าจะใช้เวลาเต็มที่อีก 3 เดือน หลังจากนั้นก็เข้าสู่กระบวนการค่ะ

“เอาจริง ๆ ณ เวลานี้ ชมดูแลตัวเองมาระยะหนึ่งแล้ว ตั้งแต่ช่วงก่อนก็หันมาดูแลตัวเองพอสมควร จริง ๆ คงไม่มีอะไรผิดไปจากเดิมสักเท่าไหร่ เพียงแต่ว่าสิ่งเดียวที่ยังอยู่คือเรื่องไลฟ์สไตล์ เรื่องงานที่ยังค่อนข้างหนักเท่านั้นเอง”

สุขภาพก็มีตรวจเป็นระยะ อยู่แล้วค่ะ แข็งแรงดี ถ้าปีหน้าท้องจะได้ไปเมืองคานส์มั้ยก็เป็นเรื่องอนาคต แต่ทุกปีก็มีคนท้องไปเดิน ก็เป็นเรื่องของอนาคตอีก เราก็อยากให้ทุกอย่างสมูทและสมบูรณ์แบบที่สุด ตรงนั้นเป็นเรื่องอนาคตอีกทีหนึ่ง แต่ชมมองว่าไม่น่าเป็นอุปสรรคอะไร ถ้าเราแข็งแรงดี”

ปัด “น็อต วิศรุต” ร้องขอ บอกหันมาดูแลสุขภาพกันทั้งคู่นานแล้ว 
“ก็คนแสดงความยินดีเยอะมาก แต่อย่างที่บอกค่ะ ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี พี่น็อต (วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์) คงมีคนยินดีกับกับแกเหมือนกัน ชมว่าเขาคงงง ๆ เราคุยอยู่แล้วค่ะ จริง ๆ ประเด็นพวกนี้เราคุยกันมาตลอดอยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นเราคงไม่ได้มาพูดเรื่องละครที่เหลือว่าจะยังไงกันดี มันก็เป็นเรื่องที่คุยกันในครอบครัวอยู่แล้ว ถามว่าเป็นเพราะพี่น็อตเขาขอมั้ย มันก็มีหลาย ๆ ปัจจัย แต่ก็เป็นเรื่องที่เราคุยในครอบครัวแล้ว ชมก็ต้องเทคิวละครยาว ก็คงทำให้เสร็จ หลัก ๆ ก็คือ มีละครนี่แหละที่ทำให้ไลฟ์สไตล์เราหนัก”

“เรื่องลูกก็คงธรรมชาติไปก่อน หลังจบคิวปิดก็เริ่มเลย (หัวเราะ) ก็น่าจะประมาณนั้น แต่ชมก็มีปัจจัยเรื่องของอายุด้วย มันก็คงไม่ง่ายขนาดนั้น ก็หันมาดูแลตัวเองทั้งคู่ค่ะ สักพักหนึ่งแล้ว พอมีครอบครัวแล้ว ก็จะมีทัศนคติอีกแบบหนึ่ง รักตัวเองมากขึ้น เหมือนเรามีเป้าหมาย ชีวิตมันมีความหวัง มีอนาคต เลยเป็นปกติที่จะหันมาดูแลตัวเอง วิทยาศาสตร์ก็ศึกษาไว้บ้าง แต่ชมว่าสมัยนี้เป็นเรื่องของธรรมชาติ ความรู้ใหม่ ๆ ที่ช่วยให้วิธีแบบธรรมชาติสมูทขึ้น แบบว่าโอกาสความเป็นไปได้สูงขึ้น”

ไม่หวังได้ลูกแฝด เบางานไม่อยากเครียด ส่วนเรื่องลูก “วืดไปก่อนนะคะ”
“ก็ไม่ได้หวังนะคะ จริง ๆ อยากได้ทีละคนมากกว่า ถ้าธรรมชาติมันก็เลือกไม่ได้ อยากมีกี่คน ชมว่ารอดูคนหนึ่งก่อนดีกว่า ส่วนที่เขาอยากได้เป็นทีมฟุตบอล อยากได้กับเรื่องจะได้เป็นคนละเรื่องกัน(หัวเราะ)”

“ส่วนพักงานยาวมั้ยก็ไม่หรอกมันต้องเบาลงและต้องไม่เครียดเท่านั้นเอง ชมยังทำรายการสามแซ่บและอย่างอื่นอยู่ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราใช้ร่างหนัก ๆ ไม่ได้ พอทุกอย่างเข้าระบบทุกอย่างมันก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม คนให้กำลังใจเยอะรู้สึกว่ามันเป็นไปในด้านที่ดีกว่าทุกครั้ง หนึ่งเราแต่งงานแล้ว สองเราก็คิดไปเองว่าทุกคนก็รอดู มายินดีกันใหญ่เลย ค่ะ วืดไปก่อนนะคะ (หัวเราะ)

ย้ำข่าวดีปิดไม่ได้ ไม่ใช่ถือเคล็ด 3 เดือนแน่นอน ให้รอดูแซ่บตอนป่อง
“ชุดนี้วทานิกาเขาจัดให้ เราก็ว่าขนาดนี้เลยเหรอ ก็ขอบคุณทุก ๆ คน ยังไงถ้ามีข่าวดีมันปิดไม่ได้อยู่แล้วต้องทราบกันทั่วหน้า มันไม่ใช่เรื่องการถือเคล็ดมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ 3 เดือนนี้มันสามารถเกิดอะไรขึ้นก็ได้ ชมก็ไม่กลัว ชมมองว่าเป็นการท้าทาย ส่วนจะแซ่บมั้ยตอนตั้งท้อง มันเป็นเรื่องของอนาคตมันเป็นเรื่องท้าทาย เป็นเรื่องอะไรที่เราอยากทำอยากลองสักครั้งหนึ่ง ด้วยความที่คนรอบตัวชมเป็นคุณแม่กันหมดแล้วเขาก็มีคายตะขาบให้บ้าง ส่วนจะท้องพร้อมเอมมี่ (มรกต กิตติสาระ) มั้ย อันนี้ไม่แน่ใจ ไม่รู้ทางโน้นจะยังไง”

กำลังโหลดความคิดเห็น...