xs
xsm
sm
md
lg

“ชมพู่” แน่มาก นุ่งกางเกงวอร์มบินไปคานส์ ลั่นเป็นประสบการณ์เลอค่า!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เก๋ไปอีก “ชมพู่ อารยา” นุ่งกางเกงวอร์มบินไปคานส์ ตื่นเต้นเตรียมสัมผัสประสบการณ์เลอค่า ลั่นทำการบ้านหนักเพราะอยากดึงสายตาคนดูทั้งโลก ฟุ้งชีวิตหลังแต่ง “น็อต วิศรุต” ดี๊ดี แม้ไม่มีเซอร์ไพรส์ฉลองครบรอบ

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ส่งนางเอกดัง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ควีนออฟคานส์ บินลัดฟ้าสู่พรมแดงเมืองคานส์ 2016 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ภายใต้แคมเปญ “L’Oreal Paris ..It’s Our Cannes 2016” เป็นที่เรียบร้อย โดยปีนี้มีความพิเศษตรงที่สาวชมจะได้เดินพรมแดงทั้งหมดถึง 3 วัน ซึ่งในการเดินวันแรกของการเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ คือวันที่ 11 พ.ค.นั้น ถือเป็นครั้งแรกที่มีตัวแทนจากประเทศไทยร่วมเดินพร้อมกับบรรดาซูเปอร์สตาร์ระดับฮอลลีวูด ก่อนจะร่วมเดินพรมแดงในวันที่ 14 พ.ค. และ 15 พ.ค.

ทั้งนี้สาวชมพู่มาในชุดชิลๆ เสื้อยืด กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ ใบหน้าแต่งน้อยๆ ยิ้มแย้มสดใส มีเพื่อนซี้มาร่วมให้กำลังใจอย่างนักแสดงสาว “เอมมี่ มรกต กิตติสาระ” โดยนางเอกดังเปิดใจว่าตนยังตื่นเต้นและทำการบ้านหนัก อยากทำให้ออกมาดีที่สุด

“ก็ยังตื่นเต้นอยู่ ตื่นเต้นทุกปี ปีนี้ก็ตื่นเต้นค่ะ ชมว่ามัน ไม่มีคำว่าพร้อมที่สุดหรอกค่ะ แต่จากบ้านเราไปเราก็ทำแบบเต็มที่ที่สุดแล้วในการเตรียมตัวตรงนี้ แต่โดยธรรมชาติของชมเราก็กดดันตัวเองอยู่แล้วเพราะว่าเราอยากทำให้มันดีขึ้น คน คาดหวังเยอะก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ”

“ก็ทำการบ้านหนักค่ะ แต่ชมก็ไม่ได้ทำคนเดียวมีหลายคนที่ช่วยมีปรึกษากับทางทีมงานลอรีอัลช่วยๆ ดัน ปีนี้ได้เดินสามวัน ความพิเศษจริงๆ ก็ต้องมีอย่างที่พูดไปในวันแถลงข่าวล่าสุดในวันที่ 11 มันเป็นอะไรที่เราได้มายากมากปีนี้ได้มาก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ เลย แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดแต่จริงๆ”

ไฝว้ไม่ให้อยู่รั้งท้ายขบวน ลั่นอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่จะทำให้ดีที่สุด
“เราก็แค่ตัวเล็กๆ นะ คนอื่นเขาเบอร์ใหญ่ยังไงก็คงเบอร์ใหญ่แบบนั้น แต่เราก็จะทำเต็มที่เต็มศักยภาพของเรารวมไปถึงทีมงานทุกคนที่อยู่เบื้องหลังในการช่วยชมในครั้งนี้ ถามว่ากังวลอะไรไหมเราก็นึกไม่ออกว่ามันจะมีเรื่องอะไรไม่คาดคิดเกิดขึ้นอีกคิดว่าเราเตรียมตัวมาดีที่สุดแล้วอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด มีอะไรที่ต้องคิดต้องแก้อย่างที่รู้กันว่าปีที่แล้วก็มีเหตุการณ์นิดหนึ่ง อย่างปีนี้เราก็พยายามไฝว้ไม่ให้อยู่ท้าย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไงแต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ”

ย้ำเป็นประสบการณ์ที่เลอค่า อยากทำให้ออกมาดี ถูกใจคนไทยและดึงสายตาคนดูทั่วโลก
“เรื่องชุดก็น่าจะซักประมาณ 80 - 90% ที่เหลือก็คงจะเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลง แผนบีแผนซี ก็อยากทำให้มันดีอยากให้ถูกใจคนไทยด้วยและสามารถดึงสายตาคนดูทั้งโลกได้ด้วย เรียกว่าโจทย์ในการเลือกชุดก็ต้องคิดทบทวนกันเยอะ สำหรับชมมันก็เป็นประสบการณ์ที่เลอค่านะ ก็ขอบคุณรู้สึกว่าปีนี้กำลังใจเยอะทุกคนดูมีความตื่นตัวมากขึ้นทุกปีและขอบคุณที่ติดตามมาตลอดและอยากให้ติดตามความเคลื่อนไหวตั้งแต่วันแรกจนจบยังไงก็ฝากอัปเดตกันด้วยนะคะ”

ฟุ้งวันครบรอบแต่งงานไม่หวานแหวว แต่คอนเฟิร์มชีวิตหลังแต่งดี๊ดี
“คุณน็อต (วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์) ก็ให้กำลังใจตามปกติค่ะ บางทีชมก็แอบเกรงใจพูดทุกวันเลย วันครบรอบแต่งงานยังไม่ได้หวานเลยค่ะ เดี๋ยวกลับมาค่อยฉลองกัน คุณน็อตไม่น้อยใจค่ะ เขาเข้าใจว่าเป็นโอกาสที่ดีของฝากฝากได้แต่เก็บตังค์นะคะ”

“เซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงานไม่ลุ้นค่ะ คู่ชมไม่ค่อยต้องลุ้นอะไร อยากได้อะไรก็พูดตรงๆ กลับมาไม่รู้จะมีเซอร์ไพรส์หรือเปล่า แต่คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ มันคบกันมานานแล้ว ถามว่าหวานขึ้นไหมก็จริงๆ แต่งงานดีนะคะ คนที่กลัวอย่ากลัว อันนี้คอนเฟิร์มว่าดีค่ะ ชมว่ามันดีขึ้นมันเป็นความอุ่นอีกแบบหนึ่ง ครบปีหนึ่งภาพในวันนั้นก็จะกลับมาช่วงปีที่ผ่านมาก็รู้สึกว่าชีวิตมันดีจริงๆ จะครบรอบวันแต่งงานวันพรุ่งนี้ค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...