xs
xsm
sm
md
lg

“ณัฐ” ขอปล่อยผ่าน 9 ปีที่เป็นเกย์! เผยหวิดจูบปาก “เป้” แค่แกล้งเล่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณัฐ ศักดาทร” เสียดาย รายได้หนังเกย์ไม่เข้าเป้า เผยเข้าใจโลกธุรกิจ โวยใครกุข่าวจิ้น “เป้ วิศวะ” ลั่นภาพจูบแค่แกล้งกัน บอกอยู่วงการ 9 ปี ไม่สนตอกย้ำภาพ

เล่นหนังชายชายรักเรื่อง Fathers เป็นเรื่องแรก แต่ดูเหมือนกระแสตอบรับไม่เข้าเป้าอย่างที่คิด งานนี้ “ณัฐ ศักดาทร” เปิดใจในงานแถลงคอนเสิร์ต “กรีนคอนเสิร์ต #19” รับเสียดาย แต่ทำเต็มที่ และเข้าใจว่าเป็นเรื่องของธุรกิจ

“กระแสก็ไปในทางบวกมากกว่าทางลบนะครับ ซึ่งผมก็ดีใจ(ยิ้ม) โรงฉายก็น้อยมาก และคนที่ไปดูก็ชมว่าหนังกล้าเล่นในมุมที่หนังอื่นยังไม่ได้เล่นค่ะ ผมก็ดีใจและมีคนไปตั้งกระทู้ขอบคุณหนังเรื่องนี้ทำให้คนมองเพศที่สามในอีกมิติหนึ่ง เพราะที่ผ่านมาอาจจะเห็นในมุมที่หวือหวา แต่อันนี้มันเป็นเรื่องของความรักเรื่องของครอบครัว บอกตรงๆ เสียดายครับ แต่ก็ต้องเข้าใจในธุรกิจนะครับ อาจจะเป็นหนังที่เน้นเนื้อหาที่ดูจริงจังหน่อย มันไม่ใช่หนังแเมสอยู่แล้วเราเข้าใจตั้งแต่แรก ถ้ามันมีโอกาสก็อยากให้คนได้ดูมากกว่านี้ ก็ไม่ท้อนะครับเพราะว่าเท่าที่คนไปดูมาฟีดแบ็กก็ค่อนข้างดีกว่าที่เราคิด เราก็ทำหน้าที่ของเราได้เต็มที่แล้วครับ หลังจากนี้ถ้าใครไม่ได้ดูก็คงมีดีวีดีอะไรออกมาให้ชมครับ”

“ส่วนตัวก็พอใจมากนะครับ ก็ดีใจที่หลายคนไปดูก็อินกับบทของเราอินกับบทของเรา กับบทตัวลูกหรือไม่ว่าจะเป็นบทพี่นกสินจัยในเรื่องเราก็รู้สึกว่าเป็นหนังเรื่องแรกของเรา ตอนแรกผมก็รู้สึกกดดันนิดหนึ่งว่าคนดูจะรู้สึกยังไงกับเรา แต่ส่วนใหญ่คำวิจารณ์ออกมาก็ค่อนข้างบวกก็ดีใจครับ”

โวยใครกุข่าวกิ๊ก “เป้ วิศวะ” บอกทั้งอุ้มกัน ทำท่าจูบปากแค่เล่นขำ ๆ อยู่วงการ 9 ปี ชินข่าวเกย์ ไม่สนภาพตอกย้ำ
“เดี๋ยวก่อนใครกุเรื่องขึ้นมา (หัวเราะ) เพิ่งไปเที่ยวกันมาทริปของกรีนเวฟครับ ไปรัสเซียแล้วก็ไปเยอรมัน ด้วยความที่ว่าพี่เขาก็เป็นคนชิล ๆ อยู่แล้วเราก็เล่นกันแบบสนุก ๆ อุ้มกันถ่ายรูปกันแต่ไม่ได้คิดอะไรเลย พอมันอยู่ 10 วันนะถ้าจะมาถ่ายรูปแบบเฉย ๆ มันก็ซ้ำไง พี่เป้เลยบอกเอาท่าแปลก ๆ บ้างครับ มันมีรูปหนึ่งที่เหมือนจะจูบกันแต่มันเป็นการทำให้เหมือนภาพข้างหลังครับ ถ้าใครสังเกตซึ่งมันจะเป็นรูปคอมมิวนิสต์เขาจูบปากกันเป็นผู้ชายสองคน ซึ่งมันสื่อความหมายว่าสันติภาพเราก็ไปทำท่าแบบเดียวกันครับ แต่มันไม่ได้ประกบปากนะครับ (หัวเราะ)”

“เท่าที่เห็นก็มีคนจิ้นในไอจีครับ เราไม่ได้คิดจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนั้น ตกใจนะครับที่นักข่าวมาถามขนาดนั้นเลยเหรอ แต่ก็ดีใจครับใครจะจิ้นกับใครก็โอเคครับได้หมด (หัวเราะ) ไม่ซีเรียสเลยครับ ผมโดนจิ้นมากับหลายคนแล้วครับ ดีใจครับถ้าเขาจิ้นเราก็แสดงว่าเขาชื่นชอบเราด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เอาจริง ๆ นะผมอยู่นี้ก็ปีที่ 9 ได้แล้วมั้งไม่สนใจแล้วแหละว่ามันจะตอกย้ำไม่ตอกย้ำ เราถือว่าเราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดคนมองเขามีความสุขแฮปปี้จบแค่นั้น ยังไม่ได้คุยครับ ถ้ารู้ขนาดนี้คงขำกันนะครับ เราเล่นกันจริงจังในทริปนี้คือแซวกันหนักมากครับ คือสนุกมากครับเป็นพี่ชายที่น่ารักอีกคนหนึ่ง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...