xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “สน” เข้าทางแม่ เล็งพา “แป้งโกะ” เปิดโลกใหม่สายตื๊ด! โดนใจแรง อายุ 30 แต่ไร้เดียงสา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“สน ยุกต์” เซอร์ไพรส์ “แป้งโกะ” ยกเค้กป้ายหน้าเบิร์ธเดย์ตอนเที่ยงคืน ปลื้มอายุ 30 แต่เป็นเด็กดี - ไร้เดียงสา เผยแม่ฝ่ายหญิงไว้ใจอยากให้พาลูกสาวไปเปิดหูเปิดตา อวยพรขอให้เจอคนที่ใช่ ไม่จำเป็นต้องเป็นตน โต้ตีท้ายครัว “นิว ชัยพล”โชว์โมเมนต์หวานชวนจิ้น หอบเค้กเซอร์ไพรส์กลางดึก นักแสดงคนสนิท “แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์” เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปี เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา งานนี้ “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” เผยว่าไม่ใช่ไอเดียตน ส่วนอีกฝ่ายคงตกใจเพราะถูกเค้กป้ายหน้า

“ป้าก็อายุ 30 แล้วก็เลยไปเซอร์ไพรส์แค่นั้นเองคือเป็นกลุ่มที่สนิทกัน เพื่อนผมก็สนิทกับเขาด้วย เราก็รวมหัวกันไปแกล้งเขา เที่ยงคืนปุ๊บก็ โทร.ไปแป้งผมมีปัญหา ลงมาหาหน่อยอยู่ข้างล่างแล้วก็เอาเค้กแปะหน้าเลย วางแผนแป๊บหนึ่ง ก็อยู่กับเพื่อนแหละเราก็ไปก่อนเวลาเพื่อเตรียมตัว เขาตกใจ เขากำลังจะนอนแล้ว เพิ่งอาบน้ำเสร็จ ล้างหน้าเสร็จ หน้าสดเลยก็เรียบร้อยเลย”

“ก็สนิทกัน แต่ก็ไม่ได้มีผมคนเดียว เพื่อนนอกวงการด้วย เราเป็นแกนนำเพราะซี้กันก็ซี้กัน โทร.หาเที่ยงคืนไม่ดึกมั้ง จะชงไปไหนเนี่ย (หัวเราะ) คือ เป็นวันเกิดเขาต้องรออยู่แล้ว ว่าจะมีใคร โทร.มาคนแรกนะ แต่ผม โทร.ไปก่อนเวลาอีก โทร.ไปให้ลงมาแล้วมันพอดีเป๊ะ ๆ ปกติเคยเซอร์ไพรส์เพื่อนแบบนี้ ไม่เคยเลยนี่ครั้งแรก นี่ก็ไม่ใช่ไอเดียผมนะ ไอเดียเพื่อนในกลุ่ม ตามที่เห็นในรูปแหละ”

“เขาก็คงแฮปปี้แหละ ไม่เคยมีใครเซอร์ไพรส์วันเกิดมาก่อน โอเค อดนอนดี ก็โอเคครับ (หัวเราะ) ส่วนเขาคงตกใจแหละโดนเค้กป้ายหน้า เป็นผม ผมก็ตกใจ แต่เขาป้ายคืนเอาจากหน้าเขาไปป้ายคนอื่นแทน แล้วก็ให้เค้กอีกก้อนหนึ่งที่ไม่แปะหน้า”

“ไม่กดดันถูกจับตามอง ไม่เห็นมีใครจับตามมองเลย ไม่มีอะไรไม่ต้องคิดมาก แฟนคลับเขาก็คงฟินแหละแต่ก็ไม่ได้คืบหน้าครับ เป็นเพื่อนกันอยู่”

เมินคนโยงสนิท “แป้งโกะ” เป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงห่าง “นิว ชัยพล” บอกส่วนตัวสนิทกันหมด อวยพรให้เจอคนที่ใช่ ไม่ใช่ตนก็ไม่เป็นไร
“คือ ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน นิวชอบเที่ยวชอบถ่ายรูป แป้งก็เหมือนกันไปแนวเดียวกัน ขึ้นหิมาลัยกัน ส่วนผมสายกิน แป้งก็จะมากับผม จริง ๆ เราสนิทกันหมดครับ ผมก็สนิทกับนิว เอาเป็นว่าวันเกิดเขาก็ขอให้เขาได้เจอคนที่ใช่ก็แล้วกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นผมก็ได้ ผมโสดครับ ไม่พัฒนา เป็นเพื่อนที่หวังดี (หัวเราะ)”

ชี้อายุ 30 แต่ไร้เดียงสา แม่ฝ่ายหญิงอยากให้พาลูกสาวไปเปิดหูเป็นตา
“ตอนนี้ผมกำลังมุ่งมั่นในสิ่งที่ผมกำลังจะทำ ผมอยากเป็นดีเจผมก็นั่งทำเพลงอยู่ห้องคนเดียว เปิดเพลง EDM เดี๋ยวถ่ายรูปลงไอจีให้ดู ไม่เคยชวนแป้งเพราะแป้งไม่ใช่แนว เขาเป็นสาวอินดี้

“จริง ๆ เริ่มสนิทกันก็จากเล่นละครด้วยกันแหละ ด้วยความที่แป้งเขาเป็นคนที่อายุ 30 นะ แต่ดูไร้เดียงสามากจริง ๆ เขาไม่เคยเห็นโลกภายนอก มีความเป็นเด็กสูงมาก เที่ยวผับก็ไม่เคย แม่เขาเลี้ยงดูมาดี แม่เขาบอกพาลูกเขาไปเปิดหูเปิดตาหน่อย ถามว่าแม่ไว้ใจไหม ก็สนิทกันๆ เราก็มีพาไปออกกำลังกายบ้าง”

“ไม่รู้อะไรเลยเรื่องถูกจับตามอง ก็ไม่มีอะไรครับ ก็สนิทกันจริง หวังดีต่อกัน ดูแลกันไป ผมแฮปปี้แล้ว ผมว่าเขาก็แฮปปี้ที่เราเป็นเพื่อนกัน เราสบายใจ ทำอะไรก็ทำต่างคนต่างมีไลฟ์สไตล์ของตัวเอง วันว่างก็มาเจอกันมาชิลกัน โสดครับ”

รับเป็นไกด์พาสาวฝรั่งทัวร์เที่ยวไทยช่วงสงกรานต์ ย้ำไม่ใช่คนพิเศษ ปัดหวังกลบข่าวเกย์
“ก็ตอนช่วงสงกรานต์ มีเพื่อนผมมาเที่ยวสงกรานต์ เราก็พาเพื่อนไปเที่ยว ไม่ได้แค่สาว มีผู้ชายด้วย ไปกันหลายคนครับ ไม่หวานใจใหม่ครับ ผมไปกับพวกดีเจที่มีงานจ้างที่เมืองไทย ก็เป็นไกด์นิดหนึ่ง อย่างที่ผมลงรูปในอินสตาแกรม พาไปดูว่าคนไทยเล่นน้ำยังไง เขาก็แปลกตาแปลกใจดี ไม่ใช่คนพิเศษครับ เขามาเป็นกลุ่มของเขา จะเปลี่ยนสเปกชอบฝรั่งเลยไหม คือ ส่วนตัวอย่างที่บอกไม่เคยมีสเปกอยู่แล้ว ถ้าใช่มันก็คือใช่แหละ ส่วนที่บอกว่าควงสาวสยบข่าวเกย์ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องแล้วแต่คนจะคิดแล้วกัน ผมก็พูดไปหลายทีแล้วว่าเราไม่ใช่ เราเป็นแมนแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว”

ฟุ้งมีงานโกอินเตอร์ที่ประเทศจีน บอกเอเจนซี่แฟร์มาก ไว้มีงานค่อยตกลงเรื่องเซ็นสัญญา
“ตอนนี้ผมมีคุยกับทางเอเจนซี่ที่เมืองจีน แต่ถามว่าสัญญามีไหม ไม่ได้มี เราใช้สัญญาใจกัน เราคุยกัน เดี๋ยวผมจะให้เขาเป็นคนแพลนงานที่จีนในปีหน้าครับ ที่ผมไปเป็นงานเปิดตัวของเอเยนซีเขา และไปคุยว่าอนาคตวางแผนยังไงต่อไป งานที่จะได้รับคือให้เขาวางงานที่เกี่ยวกับงานละคร หนังจีน”

“เรื่องสัญญาคือ ทางเอเยนซีเขาแฟร์มากครับ คือเขาบอกว่าเดี๋ยวมีผลงานก่อนแล้วกัน เดี๋ยวค่อยมาคุยเรื่องนี้กัน ถ้ายังเขาไม่มีอะไรให้เห็น ก็ไม่อยากให้ลองไปเสี่ยง คือ ปีหน้าเดี๋ยวผมถ่ายละครจบสิ้นปีนี้ ผมคงไปแล้ว ไม่ได้ไปถาวรนะครับ ไป ๆ มา ๆ”

ไม่หวั่นมีปัญหา บอกเป็นเอเจนซี่เดียวกับ “ไมค์ พิรัชต์” จำใจลดงานที่เมืองไทย
“ก็คงต้องลดงานที่เมืองไทย ตอนนี้ผมมีละครที่แพลนอยู่ 4 เรื่องปีนี้ พอปีหน้าปุ๊บอาจจะขอเบาก่อน อย่าเพิ่งรับละคร ขอไปคุยงานที่โน้นก่อน”

“ภาษานี่คือตอนจะไปก็คงต้องเรียน ตอนนี้ยัง ไม่มีเวลาที่จะไปเรียน แต่ว่าเล่นละครจีนจริง ๆ แล้ว เราเขามีคนพากย์ให้อยู่แล้ว อาจต้องปรับตัวเรื่องภาษา วัฒนธรรม เราอาจจะต้องไปเรียนรู้ว่าคนที่โน่นแสดงออกยังไง เขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร”

“คือ จริง ๆ เป็นข้อดีของเราที่ว่าเขาไม่ได้กั๊กเราไว้ พอมีงานจริง ๆ เราค่อยเซ็น เอเยนซีเดียวกับ ไมค์ พิรัชต์ ที่เขาไปเล่นละครจีนครับ คือ เอเยนซีนี้ ผมไปกับไมค์ค่ายเดียวกันครับ ได้คุยปรึกษาไมค์บ้าง ไมค์ก็บอกว่าดีไปสิ ๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...