xs
xsm
sm
md
lg

“บอม” ไม่ยอมแพ้ พร้อมแก้ไขจุดบกพร่อง ออกตัวไม่เก่งเท่า “เจมส์จิ - เจมส์ มาร์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอม ธนิน” เผยทีวีซีนจับพลิกคาแรกเตอร์รับบทเป็นเพศที่สาม รู้ตัวมีจุดบกพร่องเยอะ ทุ่มเรียนเวิร์กชอปหนักกว่าเดิม วอนอย่าเปรียบ “เจมส์จิ - เจมส์ มาร์” ย้ำอาจเก่งไม่เท่า แต่ตั้งใจเกินร้อย

ยังคงเป็นพระเอกที่โดนวิจารณ์เรื่องการแสดงว่าฝีมือยังไม่เข้าขั้น สำหรับพระเอก “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ทำเอาผู้จัดสาว “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ถึงกับบอกว่าต้องมีการดุกันบ้าง เพราะพระเอกหนุ่มนอยด์จัด จากกระแสวิจารณ์จนแสดงไม่ได้ ล่าสุด หนุ่มบอม เผยว่า กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ คราวนี้ถูกจับพลิกคาแรกเตอร์รับบทเป็นเพศที่สาม

“ละครเพิ่งปิดกล้องไป แล้วก็เพิ่งรับเรื่องใหม่ ค่อนข้างยากครับ ก็เลยลงเวิร์กชอปไปเยอะมาก ๆ ก็เลยยังไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไหร่ครับ (ยิ้ม) เรื่องใหม่ชื่อชั่วโมงต้องมนต์ครับ ของทีวีซีน เรื่องนี้ผมไม่มีคู่ครับ (ยิ้ม) จะเป็นการดำเนินเรื่องโดยที่ผมเป็นตัวหลักในการเล่าเรื่องต่าง ๆ ครับ ก็เป็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่ฉีกไปเลยครับ หนักใจเรื่องเพศครับ (ยิ้ม) คือ ให้เล่นเป็นเพศที่สวยงาม ซึ่งพูดไปอาจจะดูเหมือนง่าย ๆ แต่ว่า พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ เป็นคนละเอียดมาก พี่เขาอยากจะเรียกเข้าไปบอกรายละเอียดต่าง ๆ แล้วให้ลองทำดูครับ สนุกมาก ๆ เลยครับ (ยิ้ม) ก็ดูจากพี่ ๆ ช่างแต่งหน้า พี่ ๆ ช่างผม แล้วก็ดูจากหนังหลาย ๆ เรื่องครับ กลัวคนจะมองว่าเป็นจริง ๆ มั้ยเหรอ ผมว่าไม่น่าจะมีคนมองว่าผมเป็นนะ (หัวเราะ)”

“ส่วนละครของพี่โดนัท จริง ๆ ผมก็ยังไม่ได้ดูที่ตัดต่อเต็ม ๆ นะครับ อยากดูเหมือนกัน พี่โดก็บอกว่ายังตัดต่อได้ครึ่งเดียวเอง พี่โดทำงานหนักมาก ๆ ครับ บอกรายละเอียดทุกเม็ดครับ (ยิ้ม) พยายามบอกให้เรารู้สึกสบายขึ้น เขาจะรู้ว่าจุดนี้เราไม่ดีก็จะพยายามช่วยแก้ไขให้ คอยสอนด้วย เพราะเราชั่วโมงบินก็ยังไม่เยอะ เขาประสบการณ์กว่าก็คอยช่วยสอนครับ ผมเองก็ยังเครียดนะ เป็นสิ่งที่พี่โดมักจะบอกเป็นคำแรกเลยว่าไม่ต้องเครียด อย่ากังวล ผมก็จะโอเคขึ้น ก็ไม่ถึงกับนอยด์นะครับ แต่เหมือนเราคิดมาก พี่โดก็จะบอกไม่ต้องคิดมาก ผมก็ต้องเปลี่ยนมุมมองความคิดนิดหน่อย การที่เราไม่คิดมากมันทำให้เราดีขึ้น ก็เชื่อพี่โดนัทครับ แต่ก็ยังกดดันทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากครับ (หัวเราะ)”

วอนอย่าเทียบ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “เจมส์ มาร์” บอกอาจไม่เก่งเท่า แต่ตั้งใจเต็มร้อย
“ผมก็อาจจะไม่ใช่คนที่เก่งอะไรมาก ผมก็ไม่อยากจะให้มองว่าเป็นการเปรียบเทียบใครต่อใครครับ ผมว่างานแสดงเป็นเรื่องของศิลปะ ผมอาจจะเล่นแล้วดีเท่าหรือไม่ดีเท่าผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ทุกวินาทีที่ทำงานผมพูดได้แค่ว่าผมใส่เต็มร้อยจริง ๆ พยายามอย่างเต็มที่จริง ๆ ครับ ที่เห็นว่าไม่ออกงานก็คือเอาเวลาไปเวิร์กชอปจริง ๆ ไม่น้อยใจนะ ผมรู้สึกว่าผมทำเต็มที่ จะดังไม่ดังสำหรับผมมันคือของแถม ถ้าผู้กำกับต้องการสิ่งนี้แล้วผมทำตามที่ผู้กำกับต้องการไม่ได้ ผมก็จะไม่ผ่าน ผมก็ทำให้ดีเต็มที่ตอนนั้น ส่วนจะดังไม่ดังก็แล้วแต่บุญจัดสรรแล้วกันครับ (ยิ้ม)”

ผมยังมีจุดบกพร่องอยู่เยอะมากครับ ผมจะดูเทปย้อนหล้งแล้วมาปรึกษากับผู้ใหญ่ว่าในซีนนี้ควรแก้ไขอะไรเพิ่มดีครับ เขาก็จะบอกว่าแก้ไขอย่างนี้ ๆ นะ ผมก็จะนำมาปรับใช้ในเรื่องถัดไปครับ พยายามตลอดเวลาครับ (ยิ้ม) ผมก็ได้เรียนแอ็กติ้งเพิ่มอยู่เรื่อย ๆ ครับ”

ยินดีกับอดีตคนรู้ใจ “โฟกัส จีระกุล” เรียนจบแล้ว บอกไม่ได้คุยกันนานแล้ว
“ก็ยินดีด้วยครับ เรียนจบแล้ว เก่งมาก (ยิ้ม) ยังไม่ได้ส่งแมสเสจไปแสดงความยินดีเลยครับ ส่งผ่านทางนี้เลยแล้วกันครับ ยินดีด้วยครับ (ยิ้ม) ไม่ได้คุยกันเลยครับ (ยิ้ม)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...