xs
xsm
sm
md
lg

“บอม” วอนเพจดังวิจารณ์สุภาพ ลั่นให้โอกาสผมหน่อย ชี้ภาพตาลอยชาวเน็ตตั้งใจแคป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอม ธนิน” โต้งัดดั้ง ท้าตบจมูก บอกดั้งโด่งเพราะน้ำหนักลด แม้แต่คางยังดูยาวขึ้น ขอโอกาสการแสดง รู้ตัวแสดงไม่เก่ง เดินช้าแต่ขอเดินไปข้างหน้า ลั่นให้โอกาสผมหน่อย วอนเพจดังวิจารณ์สุภาพ พ้อภาพตาลอยชาวเน็ตตั้งใจแคป

หลังจากที่มีคนทักหนุ่มพระเอกช่อง 3 “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ว่าเดียวนี้หน้าตาเปลี่ยนไป โดยเฉพาะจมูกที่ดูโด่งกว่าเดิม แอบไปเสริมดั้งมารึเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวได้ชี้แจงว่าจมูกธรรมชาติและที่รูปหน้าเปลี่ยนไปก็แค่ผอมลง

“จริงเหรอครับ จมูกไม่ได้เสริมครับ จริง ๆ เหมือนกับช่วงที่ผ่านมารับละครแล้วเปลี่ยนหุ่น น้ำหนักลงมาประมาณ 10 กิโล จมูกผมอันเดิมนะ แข็งแกร่ง (ยิ้ม) วันก่อนก็เพิ่งโดนศอกเอง (หัวเราะ) จริง ๆ คุณแม่ก็ทักเหมือนกัน คุณแม่เจอผมตอนน้ำหนักลง ทักว่าผมไปทำคางมาหรือเปล่า เพราะว่าคางดูยาว ๆ ผมเลยบอกแม่เปล่าแม่”

“ที่เข้าคลินิกก็เข้าไปดูเรื่องสิวครับ บางทีสิวขึ้นบ่อยเหมือนกันครับคนเลยอาจจะมองจับผิดว่าไปทำจมูก และก็มีไปเสริมวิตามินนิดหน่อยครับผม ไม่ได้เสริมจมูกครับ โบท็อกซ์ก็ยังไม่ได้ลองครับ”

“ส่วนเรื่องศัลยกรรมผมมองว่ามันเป็นทางเลือกที่โอเคนะ บางคนเกิดมาอยากสวยอยากหล่อก็เป็นทางเลือกที่ดีครับผม ก็แล้วแต่คนทำอะไรก็ทำอย่างความเหมาะสม อย่าทำมากเกินไปหรืออะไรที่มันมากเกินไปมันอันตราย”

ยันไม่ได้งัดดั้งโ่ด่งแน่ ท้าให้ตบจมูก
ยืนยันครับผม มาตบจมูกได้เลยครับ ส่วนใบหน้าที่อยากแก้ไขตรงไหนไหม ส่วนมากผู้จัดบอกบอมอย่าอ้วนนะลูกอย่างเดียวเลย”

ยอมรับแสดงไม่เก่ง รู้ตัวเดินช้าแต่ขอโอกาสเดินไปข้างหน้า
“เรื่องละครเหรอครับ เจี๊ยบเลียบด่วนด่าผม ก็เห็นแชร์มาจากอีกเพจหนึ่ง ก็สำหรับผมเวลาผมทำงานผมพูดตรง ๆ ว่าเราก็ทำอย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนชื่นชอบแหละก็เห็น ผมเช็กกระแสเรื่อย ๆ บางคนก็มีชอบก็เยอะนะ บางคนก็บอกว่าอันนี้ยังไม่ดี มีอะไรที่เป็นข้อติ ผมก็จะนำมาปรับปรุงครับผม ผมเองพูดตรงๆ ผมไม่ใช่คนเก่ง ผมอาจจะคล้ายๆ เดินช้าหน่อย แต่ผมจะเดินไปข้างหน้า ผมขอโอกาสหน่อยนะ (ยิ้ม)

บอกเพจดังวิจารณ์ได้แต่อย่าหยาบ ให้โอกาสผมหน่อย ลั่นภาพตาลอย ชาวเน็ตตั้งใจแคป
“ที่ในกล้องตาลอย ๆ ผมว่าตั้งใจแคปหรือเปล่าจริง ๆ เพราะบางทีผมดูซีรีส์พอกดสต็อป ก็จะมีช็อตตาลอยๆ เหมือนกันนะ ผมฝากถึงทุกเพจว่า การลงความเห็นผมโอเคนะ แต่สิ่งหนึ่งพวกคุณมีคนตามเยอะมาก โดยเฉพาะเยาวชน ผมเห็นคำหยาบเยอะมากเลย ผมก็ไม่อยากให้เด็ก ๆ ใช้คำหยาบคำที่มันไม่ดี พวกคุณคือคนนำเยาวชน อยากจะให้แบบว่าลดคำหยาบนิดหนึ่งครับ”

และอีกอันหนึ่งผมก็อยากจะขอโทษแทนแฟนคลับด้วย ผมพึ่งจะทราบและตอนนี้ผมไม่ทราบว่าใครทำแต่ใครที่ทำผมก็อยากให้โทร.ไปขอโทษ มันไม่ใช่สิ่งที่ดีเลย ถ้าเกิดไม่พอใจอะไรบ้างครั้ง ถ้าจะโทร.ไปควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพ และอยากจะฝากบอกตรงนี้เลยดีกว่า เพราะว่าไม่อยากจะไปไล่จับรายชื่อแต่ละคน คือ การพูดอะไร การแสดงความคิดเห็นอะไรควรจะใช้คำพูดที่โอเคหน่อยครับผม”กำลังโหลดความคิดเห็น...