xs
xsm
sm
md
lg

“ผจก.ใหม่ ดาวิกา” ฟัด “เฮเลน” ฟาดใส่ “เจ๊ม้า” รังแกเด็ก งานนี้ ช้างตกมัน - ตัวเงินตัวทอง ซัดกันเต็ม ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ผจก. ใหม่ ดาวิกา” ทนไม่ไหว โพสต์ข้อความชี้แจง กรณีใหม่ไม่ให้เครดิตห้องเสื้อ จวก “เจ๊ม้า” รังแกเด็ก ท้าให้หาหลักฐานที่เป็นรูปธรรมมาโชว์ พร้อมเปิดศึก “เฮเลน” คนสนิท “เอ ศุภชัย” งานนี้ ช้างตกมัน ตัวเงินตัวทอง ซัดกันเต็ม ๆ

เดือดปุด ๆ กันเลยทีเดียวสำหรับดราม่าสตรอเบอร์รี่ของเหล่าดีไซเนอร์ที่ออกมาโพสต์ข้อความถึงนางเอกดัง ที่ไม่ให้เครดิตเสื้อผ้า ซึ่งก็เป็นที่คาดเดากันว่า นางเอกคนดังกล่าวก็คือ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ใส่ชุดของห้องเสื้อ ASAVA แล VATANIKA ไปร่วมงานที่เมืองคานส์ ซึ่งใหม่ก็ได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า เกิดจากการทำงานที่เร่งด่วนทำให้ได้แท็กข้อความ และในวันถัดไปก็ได้แท็กข้อความแล้ว

แต่ถึงใหม่จะเคลียร์ไปแล้วเรื่องก็ยังไม่จบ เมื่อ “เกล้า” ผู้จัดการส่วนตัวของใหม่ ก็โพสต์ข้อความต่อว่า พิธีกรคนหนึ่งที่รังแกใหม่ไม่เลิก กรณีที่อ่านข่าวว่าใหม่ตอบคำถามสื่อต่างประเทศเรื่องชุดที่ใส่ไปว่า I don’t know ไม่ให้เครดิตชุดที่ใส่ไปว่างั้นเถอะ จนเป็นเหตุให้เหล่าดีไซน์เนอร์ออกโพสต์รูปสตรอเบอรี่จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่ว

ซึ่งพิธีกรคนดังกล่าวหลายๆ คนก็คาดว่า น่าจะเป็น “ม้า อรนภา กฤษฎี” พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ซึ่งได้มีการพูดถึงเรื่องดังกล่าว งานนี้เจ๊ม้าก็เลยโดนเกล้าซัดเข้าเต็มๆ ว่า รังแกเด็ก พร้อมกับร้องขอหลักฐานที่บอกว่า ใหม่พูด I don’t know เท่านั้นไม่พอ “ใหญ่ อมาตย์” ช่างภาพชื่อดังก็ยังได้ไปเมนต์ข้อความสนับสนุนให้เกล้าออกมาพูดเพื่อสยบพวกปากเน่า กลายเป็นมหากาพย์ศึกน้ำลายบานปลายกันเข้าไปอีก

ด้าน “เฮเลน” คนสนิทของ “เอ ศุภชัย” อดีตผู้จัดการส่วนตัวของใหม่ ที่มักจะออกมาปกป้องเอเสมอเมื่อมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น ครั้งก่อนตอนที่ใหม่ขอแยกตัวไปให้เกล้าดูแล เฮเลนก็ออกโรงแทนเอมันส์หยดเลยทีเดียว ล่าสุดก็ช่างเป็นเรื่องบังเอิญเหลือเกิน พอเกล้าโพสต์ข้อความพิธีกรรายการรังแกเด็ก ด้านเฮเลนก็โพสต์ภาพและข้อความช้างตกมัน และข้อความ “ไม่ได้ทำผิดก็อย่ากลัว ไม่ได้เคยทำอะไรที่มันชั่ว ก็อย่าร้อนตัวที่เค้าโพสต์”

ด้านเกล้าก็โพสต์ข้อความ ไม่สนใจ ผีอยู่ส่วนผี ตอนแรกนึกว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรน้องใหม่ ที่แท้ผีไม่มีญาต ไม่มีหัวนอนปลายเท้า

ส่วนเฮเลนก็บังเอิญโพสต์อีก ให้ส่องกระจกดูตัวเอง ใครดีใครตัวเงินตัวทองน่าจะรู้อยู่ในอก เกิดมาพึ่งเคยเห็นคนหน้าด้าน สาบานว่าเป็นคนดี ตัวเงินตัวทอง ต้องอยู่กับตัวเงินตัวทองถูกแล้ว

ยังไม่จบ เกล้า ยัง ซัดต่อ พวกผีตกน้ำมัน

เฮเลนก็ไม่จบ บอก เป็นผีดีกว่าเป็นตัวเงินตัวทอง อิอิ

ก็ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรืออย่างไร บอกได้อย่างเดียวว่า แซ่บยกซด ต่างคนต่างเปิดหน้าแลกหมัดกันขนาดนี้ อีกไม่นานคงได้รู้ใครแพ้น็อกกำลังโหลดความคิดเห็น...