xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เคลียร์ให้จบตรงนี้! “โตโน่” เอือมข่าวเสี้ยม “แตงโม” ประกาศลั่นไม่มีทางกลับไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โตโน่ ภาคิน” แปลกใจ เจอ “แตงโม” ที่สนามบิน เผยลูบหัว - กอดกัน เป็นเรื่องปกติ บอกถ้าหนีคงทุเรศ! เอือมข่าวเสี้ยมให้แฟนคลับตีกัน ชัดเจนจบคือจบ ไม่มีทางกลับไป ไร้ซัมติงควง “แป้ง อรจิรา” ยอมใจ “แพท ณปภา” ซาบซึ้งในความจริงใจ ลั่นอีกฝ่ายเจ๋ง ไม่จำเป็นต้องรอ“แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” เพิ่งเปิดใจกรณีแฟนคลับโพสต์ภาพบังเอิญเจอ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่สนามบิน แถมมีช็อตฟิน ๆ ลูบหัว ล่าสุด โตโน่ขอโอกาสเคลียร์บ้าง โดยยืนยันเป็นการทักทายกันปกติ แต่ยอมรับแปลกใจที่เจอ ลั่นเบื่อข่าวเสี้ยมประเด็นแฟนเก่าแล้ว

“วันนั้นเป็นเรื่องบังเอิญ เราจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ยะลา ได้ยินว่า โมจะไปเชียงใหม่ เจอกันโดยบังเอิญ เป็นเรื่องปกติ แปลกใจนะ ไม่คิดจะได้เจอ แฟนคลับเขาอยู่กันเยอะกำลังถ่ายรูป เป็นเรื่องธรรมดา”

“ลูบหัว กอดกัน ผมว่าเป็นเรื่องปกตินะ ถ้าเราอยู่ในเหตุการณ์นั้นคงเข้าใจ แต่ถ้าเราดูแค่ภาพ ก็วิเคราะห์กันไปต่าง ๆ นานา ก็ไม่จบหรอก จริง ๆ แล้วก็คือคนเคยรู้จักกัน เจอกันโดยบังเอิญ ก็ทักทายคุณพ่อเขา เราเป็นคนรู้จักกันไม่ใช่ศัตรู ถ้าหนีนี่สิทุเรศ เจอกันเราไม่ได้อะไรกัน”

“ผมไม่เคยคิดว่าจะได้เจอเขา ไม่ได้ตั้งเป้าอะไรไว้ เราจะต้องประดิษฐ์ตัวยังไง ไม่ได้สนใจอะไรอยู่แล้ว ก็มีถามไถ่กัน ไปไหน สบายดีไหม แต่คนก็อยู่กันเยอะ ตัวผมไม่ได้อะไร เจอก็เจอ เราไม่มีอะไรในใจ แต่จะให้ไปต่อความยาวสาวความยืด มันเป็นไปไม่ได้ จบคือจบ ไม่ได้เกลียดกัน ข่าวค่อนข้างแรงก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้ไปใส่ใจประโยคบางประโยคหรอกครับ เราโตกันหมดแล้ว หนักกว่านี้เคยเจอมาแล้ว”

ฉะข่าวแรงเพราะคนอยากเสี้ยม ไม่มีเจตนาทำร้ายใคร
“เรื่องบนคอนเสิร์ตผมพูดมานานแล้ว เป็นการโชว์ และการที่มาเป็นประเด็นเพราะคนอยากเสี้ยม ส่วนตัวผมก็เป็นแบบนี้ ไม่มีเจตนาทำให้ใครเสียใจ มันคือคอนเสิร์ต ผมคิดว่าทุกคนแยกแยะออกครับ มาเป็นประเด็นหมด ต่อไปเราต้องเทกที่ 1 เทกที่ 2 แล้วจะเล่นยังไงครับ เอาเป็นว่าผมอยากให้จบเรื่องนี้เลย ผมกับโมเราไม่ได้มีปัญหาอะไร เจอก็คือเจอ จบก็คือจบ เป็นแฟนมันไม่มีทางจะกลับไป น่าจะเข้าใจกันนะ น่าจะให้จบประเด็นนี้ดีกว่า เล่นต่อไปก็เหมือนเอาแฟน ๆ มาตีกันจากประโยคไม่กี่ประโยค ภาพไม่กี่ภาพ ชัดเจนแล้วนะ”

ไร้ซัมติงควง “แป้ง อรจิรา” พูดชัดรักใครแล้วจะบอก
“ไปคุยงานครับ แป้งเขาทำครีม เป็นเพื่อนกัน พี่ก็รู้ผมกับแป้งรู้จักกันมานาน เราเล่นละครด้วย เรามีกลุ่มเพื่อน มันก็ห้ามคนคิดไม่ได้ คนเยอะ แต่ว่าอะไรที่ทำให้ทะเลาะ ไม่จบไม่สิ้นเราพอดีกว่า ถ้ามีสาวที่คุยด้วยจะบอกครับ ผมรักเขา เขารักผมผมพูดแน่ครับ”

ยอมใจ “แพท ณปภา” ถามมาลองคุยกันมั้ย ซาบซึ้งในความจริงใจ
“(เขิน) ไม่มีอะไรหรอกครับ เราใช้ใจมาเยอะแล้ว พักบ้าง แต่ก็เข้าใจแหละ ไม่ใช่ว่าผมดังนะ แต่ก็คนจับตาดูอยู่ ไปเดินห้างกินข้าว ถ้าผมมีเจตนาไม่ดี ผมต้องหลบต้องซ่อน ผมก็ไปที่อื่นสิ ผมอยากใช้ชีวิตของผม มันไม่มีอะไร ถ้าผมมีก็บอก แต่คนยังไม่อยากมีแฟน เราค่อนข้างจะชัดเจน แพทก็คือเพื่อน”

ตอนที่เขาถามผมว่าจะลองคบดูมั้ยผมยอมรับใจเขา เขาก็แน่นะ แล้วพี่จะเอายังไง ผมว่าเขาเจ๋งนะ ความจริงใจ ความเป็นเพื่อน ผมซาบซึ้งนะ เมื่อเขาจริงมา ผมก็จริงไป ไม่โกหก”

โวยลั่น ห้ามกล่าวหา “แพท” ออกตัวแรง บอกเป็นคนเจ๋งไม่จำเป็นต้องรอใคร
“คุณอย่ามาว่าเพื่อนผม เขาคือเพื่อนครับ เขาเจ๋งนะ คนอย่างเขาไม่จำเป็นต้องรอใคร คนที่เข้ามาในชีวิตเขาเป็นคนดี เราสิต้องดีใจกับเขา เขาสมควรมีความสุข มีความรักที่ดีเราควรส่งเสริมเขา”

กำลังโหลดความคิดเห็น...